Home News บุกกองถ่าย เผยฟุตเทจเบื้องหลัง! ของผลงานสงครามกระหึ่มกาแลคซี่ “Valerian and the City of a Thousand Planets”

บุกกองถ่าย เผยฟุตเทจเบื้องหลัง! ของผลงานสงครามกระหึ่มกาแลคซี่ “Valerian and the City of a Thousand Planets”

0 3524

เมื่อวันที่ 10 เมษายนที่ผ่านมา (ตามเวลาในสหรัฐอเมริกา) ได้มีการจัดงานประกาศผลรางวัลสุดยิ่งใหญ่โดนใจวัยรุ่นทั่วโลกอย่าง “MTV Movie Awards” ซึ่งแน่นอนว่าต่างก็มีดาราชื่อดังมากมายตบเท้าเข้าร่วมงาน รวมไปถึงนางแบบสุดชิคที่เปรี้ยงปร้างที่สุดในชั่วโมงนี้อย่าง คาร่า เดเลวีน ที่ตัวเธอนั้นได้ร่วมแสดงและรับบทนำใน “Valerian and the City of a Thousand Planets” ผลงานมหากาพย์แอคชั่น-ไซไฟแห่งปี 2017 อันดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนสุดฮิตของฝรั่งเศส

และอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญภายในงานนี้ก็คือได้มีการ เปิดตัวฟุตเทจแรกจากภาพยนตร์ ที่ทางทีมงาน MTV ได้ไปบุกตะลุยกองถ่ายพาไปชมเบื้องหลังงานสร้าง รวมไปถึงการสัมภาษณ์นางเอกสาว คาร่า เดเลวีน, หนุ่มมาแรงคนใหม่ของฮอลลีวู้ด เดน ดีฮาน, ผู้กำกับเจ้าพ่อแห่งภาพยนตร์แอคชั่น ลุค เบซง และการเผยให้เห็นถึงการแสดงของศิลปินดีว่าสาวระดับโลก รีฮานน่า ที่คงต้องรอติดตามกันต่อไปว่า บทบาทของเธอนั้นจะมาเซอไพรส์แฟนๆ อย่างไรบ้าง

Screenshot (1438)

ชมวีดีโอได้ที่ลิ้งก์http://on.mtv.com/1qI1Lnv

วาเลอเรี่ยน (เดน ดีฮาน) และ ลอเรลีน (คาร่า เดเลวีน) เป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ พวกเขามีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาล วันหนึ่ง เมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการ อารุน ฟิลลิตต์ (ไคลฟ์ โอเว่น) ทั้งสองจึงต้องออกเดินทางไปยังมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศที่มีสิ่งมีชีวิตเป็นหมื่นๆ สปีชีส์จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศัยอยู่ร่วมกัน ประชากรกว่าสิบเจ็ดล้านที่อาศัยอยู่บนอัลฟ่าต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข พวกเขารวบรวมความรู้ เทคโนโลยี วิทยาการต่างๆ ของทุกเผ่า เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับสิ่งมีชีวิตทั่วจักรวาล แต่โชคไม่ดีนักที่มีภัยร้ายกำลังแฝงตัวคืบคลานอยู่ในความมืด และภัยร้ายนั้นจ้องจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้นไป วาเลอเรี่ยนและลอเรลีนจะต้องออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ และการต่อสู้ทั้งหมดจะเป็นการกุมชะตาของมนุษยชาติเอาไว้

ทะยานไปพร้อมวาเลอเรี่ยน และ ลอเรลีน ฝ่าสมรภูมิยิ่งใหญ่ระหว่างดวงดาวใน “Valerian and the City of a Thousand Planets” เตรียมเข้าฉาย กรกฎาคม ปีหน้า 2017

valerian-logo-big