Home News ‘เดน ดีฮาน’ ควง ‘คาร่า เดเลวีน’ นำ “Valerian.” บุกงานคอมมิคคอน เปิดตัวฟุตเทจแรกไซไฟฟอร์มยักษ์ 2017!

‘เดน ดีฮาน’ ควง ‘คาร่า เดเลวีน’ นำ “Valerian.” บุกงานคอมมิคคอน เปิดตัวฟุตเทจแรกไซไฟฟอร์มยักษ์ 2017!

0 1726

ถึงเวลาภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ Valerian and the City of a Thousand Planets” บลอคบัสเตอร์ผลงานกำกับของลุค เบสซง ที่เตรียมสร้างปรากฏการณ์ในปี 2017 ได้บุกงานเทศกาลภาพยนตร์และอนิเมชั่นระดับโลกอย่าง Comic-Con ที่กำลังจัดขึ้นในเมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย

โดยภายในงาน สองนักแสดงนำของภาพยนตร์ที่กำลังเป็นที่จับตาของวงการอย่าง เดน เดอฮาน ควงคู่ คาร่า เดเลวีน ดารา-นางแบบสุดชิคที่เปรี้ยงที่สุดในชั่วโมงนี้ ร่วมด้วยผู้กำกับเจ้าพ่อภาพยนตร์แอคชั่นโลก ลุค เบซง และภรรยาผู้อำนวยการสร้าง เวอร์จินีย์ เบซง ซิลลา มาร่วมกันแถลงข่าว พร้อมเผยภาพนิ่ง, คอนเซ็ปต์อาร์ต และฟุตเทจสุดอลังการความยาว 7 นาที สร้างความตะลึงให้กับแฟนๆ กว่า 6 พันคนซึ่งเป็นแฟนกลุ่มแรกของโลกที่มีโอกาสได้ชมฟุตเทจนี้! จนถึงกับลุกขึ้นปรบมือกันดังสนั่นกึกก้องทั่วทั้งฮอลล์งาน

Valerian_1

“มันเหลือเชื่อมากครับ นี่เป็นครั้งที่สองแล้วที่ผมได้ดูฟุตเทจนี้ แต่มันก็ยังทำให้ผมทึ่งอยู่เสมอ, วาเลอเรี่ยน คือชายหนุ่มที่คิดว่าตัวเองเป็นทหารที่มีความสามารถมากที่สุดในจักรวาล แต่อย่างไรก็ตาม ตัวเขาก็จะดูไร้ค่าทันทีหากไม่มี ลอเรลีน อยู่เคียงข้างครับ – หนุ่มหล่อ เดน ดีฮาน ให้สัมภาษณ์ถึงคาแรคเตอร์ที่ตัวเขารับบท

นอกจากนี้สาวสุดชิค คาร่า เดเลวีน ยังได้อธิบายถึงคาแรคเตอร์ของเธอไว้อีกด้วยว่า ลอเรลีน ตัวละครของฉันเป็นคาแรคเตอร์ที่มีความแข็งแกร่ง, เป็นอิสระ, ทำงานหนัก และเต็มไปด้วยความมุ่งมั่นค่ะ, ส่วนใหญ่ วาเลอเรี่ยน และ ลอเรลีน จะฝ่าฟันภารกิจหรือทำสิ่งใดๆ ร่วมกันเสมอ … มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมากกับการจับคู่การแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ค่ะ

“ผมต้องการนักแสดงที่หลงใหลในเรื่องราว เพราะผมทุ่มเททุกอย่างไปกับภาพยนตร์ ดังนั้นผมต้องเอาให้ชัวร์ว่าพวกเขาคือนักแสดงอยากที่จะรับบทนั้นๆ จริงๆ และยอมที่จะทำทุกอย่างไปกับมัน พวกเราทำการทดสอบหลายๆ อย่าง ผมผลักดันพวกเขามากขึ้นๆ เรื่อยๆ … ซึ่งสุดท้ายพวกเขาทั้งหมดก็ยอดเยี่ยมมากครับ – ผู้กำกับเจ้าพ่อแอคชั่น ลุค เบซง กล่าวถึงมุมมองการคัดเลือกนักแสดงเพื่อมารับบทในภาพยนตร์

13696382_1747181808887820_1826854669_n(1)

Valerian and the City of a Thousand Planets (วาเลอเรี่ยน แอนด์ เดอะ ซิตี้ ออฟ อะ ทาวเซนด์ แพลเน็ตส์) บอกเล่าถึงเรื่องราวของ วาเลอเรี่ยน (เดน ดีฮาน) และ ลอเรลีน (คาร่า เดเลวีน) เป็นเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ พวกเขามีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาล วันหนึ่ง เมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการ อารุน ฟิลลิตต์ (ไคลฟ์ โอเว่น) ทั้งสองจึงต้องออกเดินทางไปยังมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศที่มีสิ่งมีชีวิตเป็นหมื่นๆ สปีชีส์จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศัยอยู่ร่วมกัน ประชากรกว่าสิบเจ็ดล้านที่อาศัยอยู่บนอัลฟ่าต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข

พวกเขารวบรวมความรู้ เทคโนโลยี วิทยาการต่างๆ ของทุกเผ่า เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับสิ่งมีชีวิตทั่วจักรวาล แต่โชคไม่ดีนักที่มีภัยร้ายกำลังแฝงตัวคืบคลานอยู่ในความมืด และภัยร้ายนั้นจ้องจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้นไป วาเลอเรี่ยนและลอเรลีนจะต้องออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ และการต่อสู้ทั้งหมดจะเป็นการกุมชะตาของมนุษยชาติเอาไว้

ทะยานไปพร้อมวาเลอเรี่ยน และ ลอเรลีน ฝ่าสมรภูมิกาแลคซี่กระหึ่มจินตนาการใหม่ใน … “Valerian and the City of a Thousand Planets” : กรกฎาคม ปีหน้า 2017

valerian-movie-cast-dehaan-delevingne-besson