Home News ‘เดน ดีฮาน’ และ ‘คาร่า เดเลวีน’ พร้อมรบในสงครามกาแลคซี่! “Valerian and the City of a...

‘เดน ดีฮาน’ และ ‘คาร่า เดเลวีน’ พร้อมรบในสงครามกาแลคซี่! “Valerian and the City of a Thousand Planets”

0 2060

ปลุกจินตนาการความมันส์ครั้งใหม่กระหึ่มจักรวาลกับการเผยโฉม ภาพนิ่งชุดแรก ของผลงานไซไฟ “Valerian and the City of a Thousand Planets” มหากาพย์-ไซไฟประจำปี 2017 ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนสุดฮิตของฝรั่งเศสชื่อว่า Valerian and Laureline ที่มียอดขายกว่า 10 ล้านเล่มทั่วโลก รวมทั้งยังได้รับการแปลมาแล้วกว่า 21 ภาษา

large_9e88f0d4829aaeb046b5519c87215b9a-hiljhilhiljodgsd

“Valerian and the City of a Thousand Planets” นั้นเล่าถึงเรื่องราวของ วาเลอเรี่ยน (เดน ดีฮาน) และ ลอเรลีน (คาร่า เดเลวีน) รับบทเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการพิเศษขององค์การปกครองเขตแดนมนุษยชาติ พวกเขามีหน้าที่พิทักษ์สันติสุขให้กับประชาชนทั่วจักรวาล วันหนึ่ง เมื่อพวกเขาได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการ อารุน ฟิลลิตต์ (ไคลฟ์ โอเว่น) ทั้งสองจึงต้องออกเดินทางไปยังมหานครอัลฟ่า ดินแดนสุดอัศจรรย์ใจกลางอวกาศที่มีสิ่งมีชีวิตเป็นหมื่นๆ สปีชีส์จากทั่วทุกมุมจักรวาลอาศัยอยู่ร่วมกัน ประชากรกว่าสิบเจ็ดล้านที่อาศัยอยู่บนอัลฟ่าต่างอยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข พวกเขารวบรวมความรู้ เทคโนโลยี วิทยาการต่างๆ ของทุกเผ่า เพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับสิ่งมีชีวิตทั่วจักรวาล แต่โชคไม่ดีนักที่มีภัยร้ายกำลังแฝงตัวคืบคลานอยู่ในความมืด และภัยร้ายนั้นจ้องจะทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์ให้หมดสิ้นไป วาเลอเรี่ยนและลอเรลีนจะต้องออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ และการต่อสู้ทั้งหมดจะเป็นการกุมชะตาของมนุษยชาติเอาไว้

valencia1_1200_900_81_s

งานนี้ถือได้ว่าเป็นการรวมนักแสดงที่กำลังลายเป็นคลื่นลูกใหม่มาแรงของฮอลลีวู้ด ไม่ว่าจะเป็น เดน ดีฮาน (Chronicles, The Amazing Spider-Man 2), นางแบบสุดชิคที่เปรี้ยงปร้างที่สุดในชั่วโมงนี้อย่าง คาร่า เดเลวีน (Paper Towns, Suicide Squad), ศิลปินดีว่าสาวระดับโลก รีฮานน่า (Battleship) ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอย่าง ไคลฟ์ โอเว่น (Inside Man, Children of Men) และ อีธาน ฮอว์ค (Total Recall, Predestination)

valencia4_1200_998_81_s

valencia3_1200_1527_81_s

ผ่านฝีมือการกำกับโดย ลุค เบซง เจ้าของผลงานระดับเยี่ยมอย่าง Lucy, Taken, The Fifth Element … ซึ่งครั้งนี้เขาจะขอนำวิสัยทัศน์อันเหนือชั้นผสมผสานอะดรีนาลีนความตื่นเต้นเร้าใจ มาเนรมิตก่อให้เกิดเป็นมหากาพย์สงครามอลังการครั้งใหม่ของจักรวาล! … ทะยานไปพร้อมวาเลอเรี่ยน และ ลอเรลีน ฝ่าสมรภูมิยิ่งใหญ่ระหว่างดวงดาวใน  “Valerian and the City of a Thousand Planets” : กรกฎาคม ปีหน้า 2017

valerian-movie-cast-dehaan-delevingne-besson

valerian-logo-big