Home News “Train to Busan” นำมนุษย์ ฝ่าฝูงซอมบี้ หนีตายสุดระทึก ในสถานที่ “รถไฟ” อันแสนจำกัด

“Train to Busan” นำมนุษย์ ฝ่าฝูงซอมบี้ หนีตายสุดระทึก ในสถานที่ “รถไฟ” อันแสนจำกัด

3 6835

ถึงเวลายกระดับความมันส์และความสยองแตะสู่ระดับนอนสต็อปสุดขั้ว! ไปกับภาพยนตร์ซอมบี้สัญชาติเกาหลี “Train to Busan” ผลงานที่เพิ่งจะเปิดตัวฉายไปใน เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 69 ประจำปี 2016 ในโปรแกรม มิดไนท์ สกรีนนิ่ง ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศส เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

รวมทั้งยังได้กระแสตอบรับในระดับดีเยี่ยม จนทำให้ผู้ชมลุกขึ้นปรบมือกันดังสนั่นกึกก้องโรง และถึงขนาดที่ว่าบริษัทผู้จำหน่ายภาพยนตร์ของหลากหลายประเทศ ต่างรุมแย่งซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อไปจัดฉายในแต่ละประเทศของตนเลยทีเดียว

Train to Busan บอกเล่าถึงเรื่องราวสุดระทึกเมื่อ ซอกวู (รับบทโดย กงยู) และลูกสาว ซูอา (รับบทโดย อาน คิมซู) กำลังขึ้นรถไฟเคทีเอ็กซ์ที่จะพาทั้งสองเดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อเยี่ยมภรรยาเก่าที่ไม่ได้พบกันมานาน แต่เมื่อรถไฟกำลังจะเคลื่อนออกจากชานชาลา สถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตี คร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร รถไฟเคทีเอ็กซ์มุ่งตรงไปยังปูซานโดยไร้คนขับ ผู้โดยสารทั้งหมดต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้กันด้วยตัวเอง

FotorCreated2

ผลงานนี้นำแสดงโดย กงยู พระเอกหนุ่มหล่อผู้เคยรับบทบาทเจ้าของร้านกาแฟในซีรี่ย์ Coffee Prince ที่ครั้งนี้จะขอสลัดมาดพระเอกรอมคอม มารับบทเขย่าขวัญอย่างเต็มตัว พร้อมด้วย โซฮี ไอดอล-อดีตนักร้องสาวสุดน่ารักแห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม Wonder Girls

fullsizephoto719186

ผ่านฝีมือการถ่ายทอดความสยองโดย ยอน ซังโฮ ผู้ผันตัวจากเจ้าพ่ออนิเมชั่นสุดดาร์คอย่าง The King of Pigs, The Fake สู่การมานั่งแท่นเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ครั้งแรก ซึ่งผลงานของเขานั้นมักจะเน้นการนำเสนอเนื้อหาอันหนักอึ้ง เต็มไปด้วยเป็นประเด็นที่ละเอียดอ่อน เช่น ด้านมืดภายในจิตใจ และการท้าทายความเชื่อของมนุษย์ผ่านมุมมองต่างๆ

รวมทั้งตอนนี้ภาพยนตร์ยังสามารถกวาดเสียงชื่นชมจากเหล่านักวิจารณ์แห่งสื่อใหญ่ระดับโลกไปบ้างแล้ว อาทิเช่น

“ใจเต้นอย่างไม่หยุดยั้ง ตลอดการเดินทางสุดเดือดของรถไฟสายนี้” – Variety

“บันเทิงสุดขั้วและจิกกัดระบบสังคมได้เจ็บแสบ” – Screen International

“บันเทิงในระดับหฤโหดแทบตลอดทั้งเรื่อง พร้อมนำไปสู่ตอบจบได้อย่างแสนวิเศษ” – SciFiNow

“เปิดไอเดียใหม่ๆ ในตลอดเวลาเกือบ 2 ชั่วโมง” – Twitch Film

“บอกเล่าสถานการณ์และความสัมพันธ์ภายใต้การจำกัดของพื้นที่ได้อย่างดีเลิศ– The Hollywood Reporter

ภายในสถานที่ “รถไฟ” อันแสนจำกัด … พวกเขาทุกคนต้องหนีเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ที่ทั้งโหด ดุ เหี้ยมแบบสุดขั้ว! “Train to Busan” : 4 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

thumb_1622_film_poster_big

 • Marion Calderon

  The film is very worthy to be watched ,
  Watching a movie can be anywhere ,
  for updet movie visit
  please enjoy our site —-> DEDOT.SEE-MOVIE.COM

 • Kintan Leonita

  หนังที่ดี แต่นี้เป็นสำเนาที่ไม่ดี! ในที่สุดผมก็เฝ้าดูสตรีมมิ่ง HD ของหนังเรื่องนี้ ฉันคิดว่าบางส่วนของพวกคุณจะต้องการที่จะดูมันมากเกินไปสำหรับการลงทะเบียนฟรี!

  Copy Link and New tab >>> <3 OW.LY/290h303E3VI <3

  ปรับปรุงใหม่ภาพยนต์ 20016 หนังเต็มฟรีออนไลน์

  ระวังของจำนวนมากของการเชื่อมโยงเป็นอันตรายหรือเป็นเพียงการหลอกลวง

 • Tracy Solis

  หนังที่ดี แต่นี้เป็นสำเนาที่ไม่ดี! ในที่สุดผมก็เฝ้าดูสตรีมมิ่ง HD ของหนังเรื่องนี้ ฉันคิดว่าบางส่วนของพวกคุณจะต้องการที่จะดูมันมากเกินไปสำหรับการลงทะเบียนฟรี!

  Copy Link and New tab >>> SEE-MOVIE . COM

  ปรับปรุงใหม่ภาพยนต์ 20016 หนังเต็มฟรีออนไลน์

  ระวังของจำนวนมากของการเชื่อมโยงเป็นอันตรายหรือเป็นเพียงการหลอกลวง