Home Exclusive เจาะข้อมูล! “TRAIN TO BUSAN” อะดรีนาลีนทะลักโบกี้ กระหึ่มจากคานส์สู่ “หนังที่โลกรอดู”

เจาะข้อมูล! “TRAIN TO BUSAN” อะดรีนาลีนทะลักโบกี้ กระหึ่มจากคานส์สู่ “หนังที่โลกรอดู”

บนขบวนรถไฟมุ่งหน้าจากกรุงโซลมุ่งหน้าปูซาน ผู้โดยสารทุกชีวิตพร้อมออกเดินทาง แต่ทันทีที่เคลื่อนออกจากสถานี ทุกอย่างกลับอยู่เหนือการควบคุม เมื่อเพื่อนร่วมทางที่คาดไม่ถึงปรากฏตัว และพวกมันจ้องจะกินสมองคุณไปตลอดทาง … ผลงานของ “ยอน ซังโฮ” ผู้ที่ได้ชื่อว่าเป็นผู้กำกับคลื่นลูกใหม่ที่เป็นความหวังของเกาหลีและเอเชีย และกำลังทะยานเสียงฮือฮากับจังหวะของหนังที่ระทึกขวัญสุดขีดในกลุ่มคอหนังทั่วโลก

ในขณะที่ ซอกวู (กงยู) และลูกสาว ซูอัน กำลังขึ้นรถไฟขบวนเคทีเอ็กซ์ (KTX) ที่จะพาทั้งสองเดินจากจากกรุงโซลไปยังเมืองปูซานเพื่อเยี่ยมภรรยาเก่าที่ไม่ได้พบกันมานาน แต่เมื่อรถไฟกำลังเคลื่อนออกจากชานชาลา สถานีรถไฟกลับถูกฝูงซอมบี้โจมตีคร่าชีวิตคนขับรถไฟและผู้โดยสาร รถไฟเคทีเอ็กซ์มุ่งตรงไปยังปูซานโดยไร้คนขับ โดยที่ไม่รู้เลยกว่านั่นคือผลพวงของไวรัสปริศนาที่กำลังกวาดล้างประชากรเกาหลี ทำให้ทั้งประเทศตกอยู่ในสภาวะฉุกเฉินจนต้องประกาศกฏอัยการศึก ผู้โดยสารทั้งหมดต้องหาทางเอาชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้กันด้วยตัวเอง ตลอดระยะทาง 453 กิโลเมตร จากโซลสู่ปูซาน

BUSAN Sketch_0722 (2)

จากนวัตรกรรมระดับชาติ สู่โลงศพเคลื่อนที่พร้อมส่งคุณไปภพหน้า

ฉากหลังของเรื่องนี้ส่วนใหญ่เกิดขึ้นใน รถไฟ เคทีเอ็กซ์ ซึ่งเป็นรถไฟความเร็วสูงที่วิศวกรเกาหลีใต้พัฒนาขึ้นเองโดยต่อยอดจากเทคโนโลยีของฝรั่งเศส  ซึ่งทำความเร็วได้สูงสุดถึง 350 กิโลเมตรต่อชั่วโมง โดยการเปิดตัวรถไฟรุ่นเคทีเอ็กซ์เอส ทำให้เกาหลีใต้เป็นชาติที่ 4 ที่สามารถพัฒนารถไฟความเร็วสูงสุดยอดได้ ตามหลังฝรั่งเศส เยอรมนี และญี่ปุ่น … เหตุการณ์เริ่มขึ้นที่สถานีรถไฟกรุงโซล สถานีรถไฟที่มีคนพลุกพล่านที่สุดในเกาหลี เมื่อมีผู้หญิงคนหนึ่งที่ติดเชื้อแอบขึ้นรถไฟมา ซึ่งที่มาของไวรัสนี้ถูกเล่าไว้ในอนิเมชั่นเรื่อง Seoul Station … ผลงานก่อนหน้าของ ยอน ซัง โฮ ที่เปรียบเสมือนกับภาคปฐมบทของ Train to Busan

1941a414c5714af5b47bd454c056fdfd

ตลอดระยะ 453 กิโลเมตร เป็นเวลากว่า 3 ชั่วโมง ในการเดินทางลงใต้จากกรุงโซลเมืองหลวงไปยังเมืองปูซานเมืองท่าขนาดใหญ่อันดับสองของประเทศ  ที่ผู้รอดชีวิตจากการโจมตีระลอกแรก ต้องกระเสือกกระสน มุ่งหน้าไปโบกี้ต่อโบกี้เพื่อให้รอดจากฝูงซอมบี้

ทีมดาราชั้นนำของเกาหลีตบเท้ากันซื้อตั๋ว ขึ้นรถไฟสายหฤโหด

ไม่บ่อยครั้งนักที่จะได้เห็นนักแสดงคุณภาพของเกาหลีมารวมตัวกันในหนังเรื่องเดียวกันแบบนี้ แต่ Train to Busan นั้นเป็นปรากฏการณ์ภาพยนตร์ครั้งแรกของเกาหลีที่หยิบเอาเรื่อวราวของ “ซอมบี้” มาถ่ายทอดในแบบที่ไม่เคยมีใครกล้าคิดทำมาก่อน ซึ่งถือเป็นโปรเจ็คต์แม่เหล็กที่ดึงดูดดาราชั้นนำของเกาหลีได้ในทันที และนี่คือ 6 ตัวละครที่เปรียบเสมือนตัวแทนของคนแต่ละประเภทในสังคม ที่ถูกบังคับให้เผยธาตุแท้ออกมาในสถานการณ์ที่บีบคั้นตลอดเส้นทางของ Train to Busan

43_SKS8443

กงยู รับบทเป็นซอกวู ผู้จัดการด้านการเงิน ที่เห็นงานสำคัญกว่าครอบครัว

กงยู พระเอกเกาหลีมาดเท่ทีถูกขานนามว่า เป็นหนึ่งในสี่สมบัติแห่งชาติของเกาหลี หลังจากที่ดังเป็นพลุแตกในไทยจากบทเจ้าของร้านกาแฟลุคอบอุ่น  Coffee Prince กลับมาคราวนี้ ขอสลัดมาดพระเอกรอมคอม มารับบทเขย่าขวัญอย่างเต็มตัว ใน Train to Busan โดยตัวเขาได้กล่าไวว้ว่า “นี่ถือเป็นส่วนผสม และองค์ประกอบอันแปลกใหม่ที่คุณจะไม่เคยพบเห็นในวงการภาพยนตร์เกาหลี และหลังจากการได้อ่านเพียงแค่เรื่องย่อเท่านั้น ผมรู้สึกได้ทันทีเลยว่า Train to Busan จะต้องเป็นผลงานที่ประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

กงยู รับบทเป็น ซอกวู ตัวแทนของคนส่วนใหญ่ในปัจจุบันที่เห็นงานสำคัญกว่าครอบครัว เขาเป็นนักการเงินที่หย่าขาดจากอดีตภรรยาแต่ยังคงเหลือความรู้สึกดีๆให้กัน จนกระทั่งวันเกิดลูกสาวเขา เขาให้ของขวัญวันเกิดลูกสาว ด้วยการตัดสินใจพาเธอไปเยี่ยมอดีตภรรยาโดยการนั่งรถไฟไปปูซาน โดยที่ไม่รู้เลยว่าเกิดการแพร่ระบาดของไวรัสตลอดการเดินทางลงใต้ของเขา  ซึ่งขณะที่รถไฟกำลังจะออกจากชานชะลาที่สถานีโซลก็เกิดไวรัสแพร่ระบาด สร้างความโกลาหลไปหมดทั้งขบวน

39_MG_3320

คิม ซูอัน รับบทเป็น ซูอัน ลูกสาวของซอกวูที่ขึ้นรถไฟมา พร้อมพ่อของเธอ

นักแสดงรุ่นเยาว์ ที่ฝีมือไม่ได้เล็กตามขนาดตัว ซุปเปอร์สตาร์วัย 10 ขวบคนนี้ เคยฝากผลงานไว้ในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่อง Hide & Seek ในปี 2013 ซึ่งการแสดงของเธอนั้นเป็นที่จดจำ จนเรียกได้ว่านั่นคือบทแจ้งเกิดในวงการบันเทิงของเธอ ดัวยความสามารถด้านการแสดงของเธอ ทำให้เธอสามารถคว้าบทนี้มาครอง การได้รับบทกับพระเอกระดับประเทศอย่า กง ยู ฟังดูเหมือนเป็นเรื่องลำบากสำหรับเด็กสิบขวบแต่นั่นไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับเธอเลย การแสดงของเธอนั้นดี จนนั่งวิจารณ์บอกว่าเธอเป็นตัวขโมยซีนชั้นเยี่ยมของหนังเรื่องนี้เลยทีเดียว โดยนักแสดงรุ่นจิ๋วได้ให้ความเห็นไว้ว่า ผู้กำกับให้อิสระหนูเล่นมาก เขาบอกให้หนูเล่นไปอย่างที่อยากเล่น เค้าแค่เฝ้ามองหนูตลอด

ในเรื่องนี้เธอรับบทเป็นตัวละครชื่อเดียวกับเธอ ซูนอัน เด็กสาวผู้น่าสงสาร ที่ต้องอยู่กับคุณย่า เนื่องจากพ่อแม่หย่าร้างกัน แถมด้วยความบ้างานของซอกวู นั่นเป็นเหตุให้ซูอันมีความคิดโตกว่าวัยในวันเกิดที่ทำลังจะมาถึง … ไม่มีอะไรที่เธอต้องการมากกว่าการได้ไปเยี่ยมแม่ของเธอที่ปูซาน

29_MG_7997

มา ดงซอก รับบทเป็น ซังฮวา ชายที่พร้อมจะทำทุกอย่าง เพื่อปกป้องภรรยาของเขา

มา ดงซอก (จาก Chronicles of Evil)  อีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพของเกาหลี ที่ฝากผลงานไว้ในวงการมากมาย ที่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงความพิเศษของภาพยนตร์ไว้ว่า “ผมขอเทใจให้กับตัวละครเหล่านี้ ส่วนตัวแล้วพวกเขาแสดงให้เห็นถึงแง่มุมของ ‘ความเป็นมนุษย์’ รวมทั้งงานแอคชั่นในภาพยนตร์เรื่องนี้ยังแตกต่างจากผลงานเรื่องอื่นๆ ที่ผมเคยร่วมแสดงมาอย่างสิ้นเชิง”

ไวรัสเกิดระบาดในชบวนรถไฟ ขณะซังฮวากำลังเดินทางไปปูซานกับภรรยาของเขา เขาต้องสู้ ไม่ใช่เฉพาะเพื่อตัวเอง แต่เพื่อปกป้องภรรยาท้องแก่ และลูกในท้องที่กำลังรอลืมตามาดูโลก ซังฮวาพร้อมทุกอย่างเพื่อให้ทั้งคู่ปลอดภัย โดยไม่สนใจว่าเหล่าซอมบี้จะน่ากลัวแค่ไหน

29_SKS2872

จอง ยูมิ รับบทเป็น  ซองคยอง ที่ถึงแม้จะตั้งครรภ์ แต่ก็พร้อมจะมอบความช่วยเหลือให้แก่ผู้ที่ต้องการ

จอง ยูมิ ถือเป็นดาราระดับแม่เหล็กตัวแม่ของวงการละครดราม่าเกาหลี ที่ทุกผลงานของเธอเรตติ้งฮิตทะลุเป้า เธอเคยร่วมงานกับ กงยู มาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง Silenced ในปี 2011 และนี่เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ทั้งคู่โคจรมาเจอกันในภาพยนตร์เรื่อง Train to Busan โดยเธอให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุที่ทำให้เธอรับบทในเรื่องนี้คือ ฉันชอบความระทึกในเรื่องนี้มากๆ มันทำให้คุณลุ้นจนแทบลืมหายใจไปเลย และการได้เล่นเป็นตัวละครที่เป็นเหมือนแม่พระให้คนอื่นพึ่งพิงในสถานการณ์อันเลวร้าย น่าจะท้าทายความสามารถของฉันดี

ซองคยอง กับ ซังฮวา สามี ตัดสินใจขึ้นรถไฟไปปูซาน ในขณะที่เกิดการระบาด ถึงแม้จะอยู่ท่ามกลางความอลม่าน แต่เธอยังคงครองสติ และช่วยเหลือคนอื่นตามสัญญาชาติญาณของเธอ

32_SKS4798

ชเว วูซิค รับบท เป็นยังกุก มือหวดจอมพลังของทีมเบสบอลประจำโรงเรียน

หลังจากที่ ชเว วูซิค เดบิวท์ครั้งแรกในปี 2011 ด้วยเรื่อง The Duo เขาก็ได้รับความสนใจอย่างมากในวงการ เพราะความสามารถด้านการแสดงของเขา ทาง JYP Entertainment คอยติดตามเขาตั้งแต่เข้าวงการ และเข้าทาบทามชเว วูซิคในเรื่องความสามารถด้านการแสดงและความสามารถที่พูดภาษาอังกฤษได้อย่างดี

ในเรื่องนี้เขารับบทเป็น ยังกุ๊ก วัยรุ่นเลือดร้อน ตำแหน่งตัวหวดของทีมเบสบอลประจำโรงเรียน เขาขึ้นรถไฟมากับเพื่อนร่วมเพื่อจะไปแข่งที่ปูซาน แต่ระหว่างการแพร่ระบาด ทำให้เขาผลัดหลงกับกลุ่มเพื่อน ซึ่งทำให้เขาเป็นคนเดียวในทีมที่รอดชีวิค เขาจำเป็นต้องสู้เพื่อเอาชีวิตรอด โดยมีอุปกรณ์เพียงไม้เบสบอลคู่ใจ

train-to-busan_06_resize

อัน โซฮี รับบทเป็น จินฮี เชียร์ลีดเดอร์ประจำทีมเบสบอลของโรงเรียน

การปรากฏตัวบนจอเงินครั้งสำคัญของ “อันโซฮี” อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ดังที่สุดในประวัติศาสตร์วงการเพลงเกาหลีอย่าง Wonder Girls ที่มีผลงานเพลงฮิตมากมาย หลังจากลองชิมลางการแสดงในจอแก้วมาบ้างแล้ว  คราวนี้เธอพร้อมที่จะพลิกบทบาทของนักร้องสาวทรงเสน่ห์ มาหนีตายฝ่าฝูงซอมบี้ มอบเป็นผลงานครั้งที่เข้มข้นที่สุดในชีวิตการแสดงของเธอ เธอให้เหตุผลว่าชื่อของผู้กำกับอย่าง ยอน ซังโฮ นั้นจูงใจให้เธอแสดงหนังเรื่องนี้

จินฮี สาวน้อยโลกสวยเข้าร่วมเชียร์ลีดเดอร์ เพื่อที่จะให้ยังกุ๊ก คนที่เธอแอบชอบสนใจ แต่เมื่อซอมบี้เข้ายึดรถไฟ เธอได้เห็นกับตาว่าความกลัวนั้นสามารถเปลี่ยนคนให้เป็นปีศาจ ที่อันตรายกว่าซอมบี้ด้วยซ้ำ และนั่นจะเปลี่ยนเธอไปตลอดกาล

การพบกันระหว่างเรื่องจริงกับความฝัน ก่อให้เกิดเป็นภาพยนตร์สยองขวัญสั่นสะเทือนทั่วโลก

“Train to Busan” คือผลงานที่กำกับและเขียนบทโดย ยอน ซัง โฮ สุดยอดผู้กำกับอนิเมชั่นสายดาร์คแห่งแดนกิมจิ ผู้ได้ชื่อว่ามีผลงานโดดเด่นด้านการตีแผ่ด้านมืดของจิตใจมนุษย์ออกมาเฉิดฉายบนแผนฟิล์ม  ซึ่งนอกจากเป็นภาพยนตร์ซอมบี้แอคชั่นแนวหายนะที่สมจริงแล้ว  ผู้กำกับยังได้หยิบยกเอาประเด็นของความเหลื่อมล้ำทางสังคมที่เต็มไปด้วยวามโหดร้ายทางศีลธรรมมาถ่ายทอดลงจอหนังได้อย่างสุขุมลุ่มลึกและคมคาย

TRAIN TO BUSAN_STILL CUT (9)_resize

โดยยอนซังโฮได้ย่อส่วนสังคมเกาหลีใต้ให้กลายเป็นสังคมขนาดย่อมมาไว้ในรถไฟหนึ่งขบวน ซึ่งประกอบไปด้วยกลุ่มคนแต่ละชนชั้น  โดยผู้กำกับได้แรงบันดาลใจหลักมาจากเหตุการณ์ที่ไวรัส MERS แพร่ระบาดที่เกาหลี ซึ่งการรับมือปัญหานี้ของรัฐบาลเกาหลีถูกสื่อวิจารณ์อย่างหนัง แรงบันดาลใจอีกมาจากความฝันของตนเองที่ชอบฝันเห็นเหตุการณ์หายนะ การหยิบยกเอาประเด็นเหล่านี้มาเล่นทำให้ชื่อของเขาเป็นที่รู้จักในวงกว้างและมีกลุ่มฐานแฟนคลับระดับนึงที่ให้การติดตามผลงานของเขาอย่างเหนียวแน่น อาจสามารถพูดได้อย่างเต็มปากว่า Train to Busan คือผลงานที่ทำให้ ยอน ซัง โฮ ประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนสายจากผลงานอนิเมชั่นมาสู่เวอร์ชั่นคนแสดงจริง มิหนำซ้ำยังเป็นการพัฒนาขึ้นไปอีกขั้นจากการเป็นผู้กำกับสายอินดี้สู่ภาพยนตร์กระแสหลักอีกด้วย ตามรอยผู้กำกับระดับโลกอย่าง แบรด เบิร์ด และ ทิม เบอร์ตัน

ไม่ใช่หนังเขย่าขวัญระดับเอเชีย แต่เป็นงานมาสเตอร์พีซระดับโลก ที่นักวิจารณ์ต่างซูฮก

Train to Busan” คือผลงานที่เตรียมนำขบวนปรากฏการณ์สยองเลือดใหม่ของเอเชีย! เพราะหลังจากได้เปิดตัวฉายไปใน เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ครั้งที่ 69 ประจำปี 2016 ในโปรแกรม มิดไนท์ สกรีนนิ่ง ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศส เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ได้กระแสผลตอบรับในระดับดีเยี่ยม จนทำให้ผู้ชมต่างลุกขึ้นปรบมือกันดังสนั่นกึกก้องโรงยาวนานเป็นเวลากว่า 10 นาที กระแสร้อนแรงขนาดกวาดรับคำชมจากบรรดาคอหนังและนักวิจารณ์เข้ากระเป๋าไปอย่างล้นหลาม และเข้าไปนั่งอยู่ในหัวใจผู้ชมทันทีหลังจากเปิดตัวฉายครั้งแรกทันที ได้คำด้านบวกวิจารณ์จากสื่อบันเทิงชั้นนำที่ไม่ใช่เพียงแค่ในเอเชียแต่ยังเป็นสื่อบันเทิงชั้นนำระดับโลกแทบทั้งสิ้น

ความร้อนแรงในการฉายรอบนั้นของ Train to Busan เปลี่ยนจากหนังนอกสายตา เป็นหนังเนื้อหอม ถึงขนาดที่ว่าทางบริษัทผู้จำหน่ายจากหลากหลาย ประเทศ ต่างรุมแย่งซื้อลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เรื่องนี้กันอย่างล้นหลาม เพื่อไปจัดฉายในประเทศของตน

“ความเร้าใจของ Train to Busan เป็นเสมือนหัวรถจักรที่พุ่งไปข้างหน้าอย่างไม่ลดละ” / Variety

“ขับเคลื่อนไปด้วยความบันเทิง ออกแบบบงานซีจีได้อย่างสร้างสรรค์ วิพากษ์วิจารณ์การทำงานของรัฐบาลเกาหลีได้อย่างเจ็บแสบ” / Screen International

“สเปเชียลเอฟเฟ็คต์ งานสตันท์ และเมคอัพ ตลอดจนทุกๆ องค์ประกอบของหนังทำงานสอดประสานกันได้อย่างลงตัวจนน่าทึ่ง” / The Hollywood Reporter

“ซอมบี้ที่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ทั้งบ้าคลั่ง รวดเร็วและคล่องแคล่ว ไม่ต่างอะไรจากนักล่าผู้หิวกระหาย หากคุณตกเป็นเป้าหมายคงต้องเหนื่อยแน่ๆ ที่น่าชมเชยคือการเคลื่อนไหวที่มีเอกลักษณ์แตกต่างจากซอมบี้ที่เคยเห็นจากหนังเรื่องก่อนๆ” / SciFiNow

“เปิดไอเดียใหม่ๆ ในตลอดเวลาเกือบ 2 ชั่วโมง” / Twitch Film

ฝูง “ซอมบี้บนขบวนรถด่วน” คลั่งแตกต่างจากทุกขบวนหนังสยอง

ประสบการณ์ด้านอนิเมชั่นของ ยอน ซังโฮ ทำให้ เหล่า “ซอมบี้” ใน Train to Busan นั้นแตกต่างจากเรื่องอื่น พวกมันเต็มไปด้วยความดุร้าย บ้าคลั่งชนิดที่ไม่มีใครจะหยุดพวกมันลงได้ และยังเคลื่อนไหวรวดเร็ว แถมถาโถมกันมาอย่างบ้าคลั่ง เหมือนกับมันขับเคลื่อนด้วยพลังโสมและเหล้าโซจู พร้อมตามล่าผู้รอดชีวิตอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อย พวกมันจะเดินหน้ามาเป็นกลุ่มใหญ่เหมือนระลอกคลื่นที่เต็มไปด้วยความอันตรายในระดับทวีคูณ จากนอกขบวนถาโถมบีบตัวเข้ามาในโบกี้รถไฟ เพื่อไล่ต้อนทุกชีวิตมนุษย์อย่างไม่เลือกหน้า สร้างประสบการณ์ระทึกขวัญที่อยู่เหนือการคาดเดา ทำให้เกิดเป็นฉากอันน่าจดจำแบบไม่สามารถหาได้จากหนังซอมบี้เรื่องอื่น ไม่ว่าจะเป็นฉากที่กลุ่มซอมบี้เกาะตัวเป็นโซ่ไปตามรางรถไฟ และฉากที่ซอมบี้พุ่งตัวลงมาจากหน้าต่างสถานี แต่ใช่ว่าพวกมันจะไม่มีจุดอ่อนเสียทีเดียว พวกมันที่ไม่สามารถมองไม่เห็นได้ในที่มืด เพิ่มดีกรีความตื่นเต้นเมื่อเหล่าตัวเอกพยายามหาทางเอาชนะ

Screenshot (1540)

นอกจากนี้ทีมงานภาพยนตร์ยังได้มีการใช้ ลักษณะของการเต้นเบรคแดนซ์ มาเป็นลูกเล่นในการออกแบบท่าทางการเคลื่อนไหวของซอมบี้ โดยที่เหล่าซอมบี้นั้นจะมีการเคลื่อนไหวแบบสอดประสานไปกับการเคลื่อนที่ของขบวนรถไฟที่กำลังแล่นไปข้างหน้าในแบบที่ผู้ชมไม่เคยเห็นมาก่อนในภาพยนตร์เรื่องใดๆ จนเกิดเป็นแอคชั่นนอนสต็อปทะลุจุดเดือดไปทั่วทั้งรถไฟ!

การรวมตัวของทีมงานชั้นยอดแห่งเกาหลี ที่กวาดรายได้ถล่มบ๊อกซ์ออฟฟิศมานักต่อนัก

นอกจาก ยอน ซังโฮ ผู้กำกับใหม่ถอดด้ามแต่เก๋าประสบการณ์ เป็นหัวหอกแล้ว เรื่องนี้ยังได้ทีมงานคุณภาพที่ร่วมงานในหนังที่ทำรายได้ถล่มทลายเช่น Veterans, Roaring Currents, The Attoney, Masquerade

Train to Busan เป็นงานสร้างระดับขึ้นหิ้ง โดยเฉพาะฝีมือการตัดต่ออันกระชับของ ยาง จินโม ได้รับคำชมเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การเลาเรื่องที่เร่งความอะดรีนาลีน จนคนดูตื่นเต้น แทบทนไม่ไหว ดนตรีประกอบจาก จาง ยองกยู ที่ติดหูและพาเรื่องให้ก้าวไปอีกระดับ และซาวด์เอฟเฟ็ค โดย ชเว แทยัง ที่ทรงประสิทธิภาพในการเขย่าขวัญคนดูมากกว่าที่จะทำให้สะดุ้งอย่างหนังสยองขวัญทั่วไป

BUSAN Sketch_0722 (6)

ร่วมติดตามเอาใจช่วยเหล่าผู้รอดชีวิตให้รอดจากซอมบี้วิปริต ในรถไฟสายมฤตยู ที่จะมอบความระทึกแบบนอนสต็อปให้ตคุณตลอดเส้นทาง โซล-ปูซาน ทันทีที่รถไฟเคลื่อนที่…จากโบกี้สู่โบกี้ จะไม่มีใครหยุดฝูงซอมบี้กระหายเลือดได้ … “Train to Busan” จัดด่วนความมันส์ก่อนใคร 4 สิงหาคม รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป และ ฉายจริง 11 สิงหาคมนี้

THEME

  • Elizabeth Lisa

    ===> Please copy the link below open in a new tab

    ==> FLASHMOVIEHD.BLOGSPOT.COM

    Enjoy Watching Movie HD