Home News ผกก. เชน แบล็ก เผย “The Predator” ภาคใหม่จะ น่ากลัว, สนุก และน่าพิศวง!!!

ผกก. เชน แบล็ก เผย “The Predator” ภาคใหม่จะ น่ากลัว, สนุก และน่าพิศวง!!!

0 5208

เฟรนไชส์ “Predator” ยังคงเป็นหนังที่แฟนๆ ให้การติดตามอยู่มาเรื่อยๆ อย่างสม่ำเสมอ … ซึ่งถึงแม้ว่าภาครีบู๊ทเมื่อปี 2010 จะไม่ได้ทำรายได้เปรี้ยงปร้างในระดับถึงกับหวือหวามากนัก (ทุนสร้าง 40 ล้านเหรียญฯ ทำเงินไปทั่วโลก 127 ล้านเหรียญฯ)

แต่ทางสตูดิโอ Fox ก็ยังสนใจที่จะสานต่อเรื่องราวเฟรนไชส์ของหนังชุดนี้อยู่ดี กับการมาถึงของภาคล่าสุดที่จะใช้ชื่อว่า “The Predator” อันเป็นฝีมือการกำกับ (และร่วมเขียนบท) โดย เชน แบล็ก จาก The Nice Guys, Iron Man 3 และ Kiss Kiss Bang Bang

ซึ่งล่าสุดทาง เชน แบล็ก ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางสื่อฯ Collider ถึงเรื่อง ทิศทาง, มู้ด แอนด์ โทน, ความเป็นไปในภาคนี้ ไว้ดังนี้ …

“ณ ตอนนี้เราเล็งๆ กันว่าจะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้าครับ … ผมมีแพลนที่จะไป แวนคูเวอร์ ในอีกหนึ่ง-สองสัปดาห์นี้เพื่อเตรียมขั้นตอนช่วง pre-production”

“ผมคิดว่าหนังชุด Predator นั้นมีกลิ่นอายของความเป็นไซไฟ และมีเส้นเรื่องที่ไต่ระดับในด้านความระทุกขวัญ … ดังนั้นผมจึงมองว่าหนัง The Predator ภาคใหม่นี้ มันจะต้องน่ากลัว พ่วงความสนุกด้วย และที่สำคัญก็คือความพิศวงกับการที่มนุษย์จะไม่สามารถมองเห็นตัวของมันได้ในบางครั้งบางคราว”

12733356_451836991674731_2553352093717794126_n

“นอกจากนี้ผมยังคิดว่ามันค่อนข้างน่าสนใจ ถ้าเราจะได้เห็นการรวมกลุ่มกันของคนมากฝีมืออีกครั้ง (ดังเช่นในภาคแรก) … จุดเด่นในภาคแรกก็คือเราได้เห็นการรวมตัวกันของคนที่เก่งกาจ มีฝีมือในแต่ละด้านแตกต่างกันไป พวกเขาคือทีมที่แข็งแกร่ง และมันทำให้หนังดูสนุกทีเดียว

ผมยังไม่รู้ว่า เราจะสามารถดึงจุดเด่นทั้งหมดนั้น แล้วนำมาใช้ในภาคนี้ได้มากแค่ไหน แต่เรามองไว้แล้วว่า เราจะไม่ได้จงใจปูให้พวกเขาแค่แข็งแกร่งเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่มันยังมีส่วนอื่นๆ ช่วยเสริมคาแรคเตอร์ของพวกเขาเข้าไปอีกด้วย”

สำหรับในส่วนของเรทหนัง เนื่องด้วยความสำเร็จจาก Deadpool ดังนั้นทาง Fox ได้ยืนยันมาแล้วว่า The Predator สมควรแก่การเป็น เรท R อย่างแน่นอน (เช่นเดียวกับ Logan ที่เตรียมเข้าฉาย)

“ทาง Fox ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี พวกเขาประสบความสำเร็จกับการใช้เรท R ใน Deadpool … และผมมองว่าเขาคงเห็นด้วยที่แฟนๆ ของ Predator นั้นไม่ได้ต้องการเรท PG-13 อย่างแน่นอนครับ”

The Predator มีกำหนดเข้าฉาย 9 กุมภาพันธ์ ปี 2018