Home News เปิด 4 คาแรคเตอร์ฟัดอสูรรับตรุษจีน! “แจ็คกี้ ชาน” นำทีมซุปตาร์เอเชียใน “โคตรพยัคฆ์หยินหยาง”

เปิด 4 คาแรคเตอร์ฟัดอสูรรับตรุษจีน! “แจ็คกี้ ชาน” นำทีมซุปตาร์เอเชียใน “โคตรพยัคฆ์หยินหยาง”

0 342

ตรุษจีนนี้! เตรียมระเบิดความมันส์เหนือจินตนาการกับภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง” กับเรื่องราวของ “พู่ซงหลิง” โคตรพยัคฆ์ฟัดอสูร ที่ได้รับคำบัญชาจากราชันย์อสูรให้ปลอมตัวมาสืบสวนความวุ่นวายในโลกมนุษย์ ภายหลังจากที่เกราะคุ้มกันระหว่างอาณาจักรมนุษย์และปีศาจล่มสลายลง กองทัพอสูรกายรุกล้ำเข้ามาอาละวาด! ซงหลิงต้องนำทีมนักล่าอสูร และเหล่าสหายอสูรเผชิญหน้าการต่อสู้ครั้งสำคัญที่จะสั่นสะเทือนเลื่อนลั่นไปทั้งโลกมนุษย์และดินแดนอสุรกาย

ก่อนที่จะมันส์ทะลุจอพร้อมกัน 5 กุมภาพันธ์ นี้ The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยิน หยาง” เปิด 4 คาแรคเตอร์ทีมฟัดอสูร ที่จะร่วมพลิกแผ่นดินล่าพร้อมอาวุธประจำกายที่มาพร้อมจินตนาการใหม่ที่ไม่ควรพลาด

  • “แจ็คกี้ ชาน” ซุปเปอร์สตาร์แอคชั่นระดับโลก พลิกบทบาทครั้งใหญ่ในเวอร์ชั่นที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน มารับบทเป็น “พู่ซงหลิง” โคตรพยัคฆ์ฟัดอสูร ที่มาพร้อมกับอาวุธประจำตัว และลีลาแอคชั่นท่าไม้ตายใหม่ “ตวัดพู่กันพิฆาตอสูร”

  • หร่วน จิงเทียน (ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ, ประกาศิตหงส์สังหาร, Legend of Fuyao ฝูเหยา) หนุ่มหล่อชาวจีนที่ฮอตสะเทือนทั่วเอเชียกลับมาผงาดในวงการภาพยนตร์อีกครั้งในบทบาทของ “ซีเซีย” จอมยุทธกระบี่เงา หนึ่งในทีมล่าอสูรที่ “พู่ซงหลิง” เคยช่วยชีวิตไว้ระหว่างการต่อสู้กับปีศาจกระจก เขาจึงรวมพลังร่วมออกไขคดีเด็กสาวในหมู่บ้านที่หายตัวไปอย่างปริศนา

  • “จง ฉู่ซี” (Youth) นักแสดงสาวดาวรุ่งจีนที่มาแรงที่สุดในวินาทีนี้สาวสวยผู้เลอโฉมที่มาโชว์ศักยภาพแบบจัดเต็มอีกครั้งในภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีฟอร์มยักษ์ กับบทบาทของ “เจ้าหญิงจิ้งจอกอสูร” อีกหนึ่งตัวละครสำคัญของเรื่อง ด้วยใบหน้าอ่อนเยาว์และความสวยสะพรึงที่พร้อมกลืนกินวิญญาณของมนุษย์เพื่อให้ตัวเองมีชีวิตรอดต่อไป เธอคืออสูรที่พร้อมท้าปะทะ “ทีมนักล่าปีศาจ”

  • “หลิน โป๋หง” (At Cafe 6 , To My 19-Year-Old, Transformers: Age of Extinction) นักแสดง-นักร้องหนุ่มสุดหล่อชาวจีนผู้ครบเครื่องเรื่องความสามารถอย่างแท้จริง และสำคัญที่สุดกับการโกอินเตอร์เล่นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับโลก คอนเฟิร์มทักษะการแสดงระดับท็อปของเขาได้เป็นอย่างดี ครั้งนี้มาร่วมแสดงภาพยนตร์เอเชียมหึมาบันเทิงในฐานะ “มือปราบปีศาจ” นั่งแท่นมือขวา “เฉินหลง” นักบู๊สู้ฟัดระดับตำนาน ผนึกกำลังตะลุยโลกมนุษย์ พลิกแผ่นดินล่าอสูรใน “โคตรพยัคฆ์หยินหยาง”

พบกับอุบัติอลังการความมันส์รับตรุษจีน กับการรวมทีมของซุปตาร์เอเชียระดับโลก และภารกิจฟัดอสูรใน The Knight of Shadows: Between Yin and Yang โคตรพยัคฆ์หยินหยาง” 5 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์