Home News 3 ดารามือรางวัล บรี, วู้ดดี้, นาโอมิ วัตส์ โชว์พลังการแสดง ในตย.แรก “The Glass Castle” หนังดราม่าจากเรื่องจริง

3 ดารามือรางวัล บรี, วู้ดดี้, นาโอมิ วัตส์ โชว์พลังการแสดง ในตย.แรก “The Glass Castle” หนังดราม่าจากเรื่องจริง

2 1422

เรียกได้ว่าเป็นทีมนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการฮอลลีวู้ด สำหรับ 3 ดารามือรางวัลอย่าง บรี ลาร์สัน สาวมาแรงเจ้าของรางวัลออสการ์-ลูกโลกทองคำ-บาฟต้า สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก Room, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน ผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ พร้อมทั้งยังร่วมแสดงในภาพยนตร์ที่แฟนๆ จดจำกันได้ดีอย่าง Now You See Me, The Hunger Games และ นาโอมิ วัตส์ นักแสดงหญิงดีกรีเข้าชิงออสการ์ 2 สมัยจาก 21 Grams และ The Impossible

ล่าสุดทั้งสามโคจรมาพบกันใน “The Glass Castle” ภาพยนตร์ดราม่า สร้างจากเรื่องจริงสุดประทับใจ โดยดัดแปลงจากนวนิยายในชื่อเดียวกัน เขียนโดย จีนเนท วอล์ส ยอดขายระดับ เดอะ นิวยอร์ค เบสเซลเลอร์ กว่า 2.7 ล้านเล่ม และได้รับการแปลไปทั่วโลกถึง 22 ภาษา

โดยภาพยนตร์นั้นบอกเล่าถึงเรื่องราวของ จีนเนท วอล์ส (รับบทโดย บรี ลาร์สัน) เด็กสาวที่โตขึ้นมาในครอบครัวที่ลำบากยากแค้น แถมยังต้องหลบหนีจากเอฟบีไออยู่เนืองๆ เธออยู่อย่างอดอยากโดยที่ เร็กซ์ (รับบทโดย วู้ดดี้ ฮาเรลสัน) พ่อสุดเพี้ยนขี้เมาที่หันเหชีวิตจริงอันโหดร้ายที่ครอบครัวต้องเจอ ด้วยเรื่องเล่าอันน่าอัศจรรย์ และ โรส แมรี่ (รับบทโดย นาโอมิ วัตส์) แม่ของเธอที่เป็นคนนอกรีตเห็นแก่ตัว และไม่ต้องการที่จะเลี้ยงดูใครทั้งนั้น ร่วมกับพี่ๆน้องๆ อีกสามชีวิต พวกเขาต้องร่วมกันเดินทาง ฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย เพื่อค้นหาความหมายที่แท้จริงของคำว่า “ครอบครัว”

การันตีคุณภาพโดยผู้กำกับ เดสติน เครททัน จาก Short Term 12  ภาพยนตร์นอกกระแสฟอร์มเล็ก แต่กลับจุดประกายความยอดเยี่ยม จนก้าวเข้าไปเป็นหนึ่งหนังโปรดในดวงใจของคอหนังหลายคนทั่วโลก และจากกระแสล่าสุดความมาแรงและโดดเด่นของ The Glass Castle ยังได้เตะตาสื่อใหญ่หลายสำนัก อาทิ Indiewire, Awardscircuit, Moviepilot, Screendaily ที่ล้วนต่างคาดคะเนกันว่า อาจจะมีบทบาทสำคัญบนเวทีออสการ์ที่จะมาถึงในช่วงต้นปีหน้า

คอหนังโล่งใจกันได้เลยเพราะ The Glass Castle จะได้เข้าฉายในบ้านเราอย่างแน่นอน …รอติดตามกันต่อไปว่าจะเป็น วันไหน และ เดือนไหน

 • blokstot

  WATCHING THE LATEST FILM WITH THE BEST QUALITY AND EASY TO IN DOWNLOAD
  COPY >>> VIDNOWMOVIES.US

 • love you

  To download free movies from me
  Megaflix hdtv.blogspot. Com
  Digitalyearsnewmovie.blogspot. Com