Home News “หลินเกิงซิน” ปะทะ “ปีเตอร์ โฮ” ดวลเพลงดาบลั่นยุทธภพ ในผลงานล่าสุดฉีเคอะ “Sword Master 3D”

“หลินเกิงซิน” ปะทะ “ปีเตอร์ โฮ” ดวลเพลงดาบลั่นยุทธภพ ในผลงานล่าสุดฉีเคอะ “Sword Master 3D”

0 3675

หลินเกิงซิน ซูเปอร์สตาร์หนุ่มแดนมังกรเจ้าของบทบาท จูล่ง จาก จูล่งเทพสงคราม (The God Of War Zhao Yun ) หวนคืนสู่จอภาพยนตร์ในบทบาท “เจี่ยเฮียวฮง” เจ้าของฉายา “ซาเสี่ยวเอี้ย” คุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า พร้อมดวลเพลงดาบลือลั่นยุทธภพกับ”อี้จับซา” เจ้าของกระบวนท่าสิบสามเพลงกระบี่คร่าวิญญาณ  ใน “SWORD MASTER 3D” ภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีกำลังภายในฟอร์มยักษ์ ผลงานใหม่ของ ฉีเคอะ ที่จะกลับมาปลุกความยิ่งใหญ่ของหนังจีนกำลังภายในให้กลับมาเฟื่องฟูอีกครั้ง

โดยใน SWORD MASTER 3D : หลินเกิงซิน รับบทเป็น เจี่ยเฮียวฮง หรือ ซาเสี่ยวเอี้ย สุดยอดมือกระบี่อัจฉริยะ เจ้าของฉายาคุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า ผู้ได้รับการขนานนามว่าเก่งกาจที่สุดในยุทธภพตั้งแต่อายุได้เพียง 12  ปี ซึ่งมีชีวิตที่แทบจะสมบูรณ์พร้อมทั้งสติปัญญาและวรยุทธ์ แต่แล้วเขากลับหายตัวจากยุทธจักรไปใช้ ชีวิตอย่างคนไร้ชื่อคนหนึ่ง จนกระทั่งเจี่ยเฮียวฮงกลับต้องหวนคืนสู่ยุทธภพอีกครั้ง เพื่อพิสูจน์ฝีมือกับ อี้จับซา ยอดมือกระบี่ที่เป็นเหมือนคู่ปรับแห่งชะตากรรมของกันและกัน

%e7%87%95%e5%8d%81%e4%b8%89%e4%bd%95%e6%bd%a4%e6%9d%b1%e8%a1%8c%e9%9b%b2%e6%8e%83%e8%90%bd%e8%91%89

ขณะที่บท ”อี้จับซา” ยอดนักดาบนามกระเดื่องแห่งยุทธภพ คู่ปรับตลอดกาลของ “เจี่ยเฮียวฮง” ได้นักแสดงชาวอเมริกันเชื้อสายจีนอย่าง ปีเตอร์โฮ จาก The Monkey King มารับหน้าที่ถ่ายทอดเรื่องราวสุดยอดมือกระบี่เจ้าของฉายาสิบสามเพลงกระบี่คร่าวิญญาณ จอมยุทธ์ผู้ลุ่มหลงในเพลงกระบี่อย่างถอนตัวไม่ขึ้น  และมักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า เขากำลังตายอย่างช้าๆ ด้วยโรคที่ไม่สามารถรักษาได้ สิ่งสุดท้ายที่เขาต้องการคือการพิสูจน์ตัวเองด้วยการประลองยุทธกับคุณชายสามตัวจริง

นอกจากนี้หนังยังได้สองซูเปอร์สตาร์ฝ่ายหญิงอย่าง  เจียงอวี้เหยียน นักแสดงและนักร้องชาวจีนมารับบท ม่อย้งชิวชิว เจ้าสำนักหนองเจ็ดดาว อดีตคู่หมั้นของคุณชายสามที่รู้สึกโกรธเกลียดเขาเพราะคุณชายทิ้งเธอไปในวันแต่งงาน ก่อให้เกิดเป็นความเกลียดชังระหว่างตระกูลของเธอและเขา เพื่อล้างแค้นที่ถูกหักอก เธอจึงยุยงอี้จับซาให้ปลิดชีพคุณชายสามทิ้งเสีย แต่เมื่อเธอได้ยินข่าวการตายของคุณชายสามเธอกลับโศกเศร้าจนแทบเสียสติ ร่วมด้วย เจียงเมิ่งเจี๋ย เจ้าของรางวัลไป่เหอ สาขานักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจาก To My Wife ในบทบาทของ เซี่ยวหลี  นางโลมปลายแถวแห่งโรงเตี๊ยมเสี่ยวหยู ผู้กุมหัวใจคุณชายสามแห่งหมู่บ้านกระบี่เทพเจ้า

072114_119

หนึ่งเจ้าของสมญาสิบสามเพลงกระบี่คร่าวิญญาณ หนึ่งถูกเรียกขานเซียนกระบี่เทพเจ้า … แฟนชาวไทยเตรียมเป็นสักขีพยานในมหากาพย์การดวลเพลงกระบี่ของสุดยอดจอมยุทธสะเทือนปฐพีใน SWORD MASTER 3D 15 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ และระบบเสียงไทย 3 มิติ

sword-master-final-poster-a-horz