Home News สานต่อความแรง! แอนิเมชั่น “Seoul Station” ปฐมบทของ Train to Busan เตรียมฉายไทย 15 กันยายนนี้

สานต่อความแรง! แอนิเมชั่น “Seoul Station” ปฐมบทของ Train to Busan เตรียมฉายไทย 15 กันยายนนี้

0 9019

หลังจากที่แฟนๆ คอหนังชาวไทยได้สัมผัสกับความระทึกชนิดโบกี้ต่อโบกี้ในภาพยนตร์จากแดนกิมจิอย่าง TRAIN TO BUSAN จนเกิดเป็นผลงานแห่งปรากฏการณ์ความแรงต่อเนื่อง ส่งต่อเสียงฮือฮา บอกต่อถึงความเยี่ยม เข้มข้นทุกอรรถรสมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งจากผู้ชมทุกกลุ่ม … รวมทั้งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมายังได้เดินหน้าถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศเมืองไทย ทำรายได้เต็มสปีดสู่หลัก 70 ล้านบาท มุ่งหน้าสู่ภาพยนตร์เอเชียที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาลในประเทศไทย

ล่าสุด มงคลภาพยนตร์ ขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การตอบรับอย่างท่วมท้น พร้อมสานต่อความแรงแห่งปรากฏการณ์ พาทุกท่านสู่ปฐมบทของความระทึกด้วยการนำ Seoul Station” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่เปรียบเสมือนเป็นภาคต้นของ TRAIN TO BUSAN มาเข้าฉายให้แฟนหนังชาวไทยได้ชมกันอย่างจุใจครบอรรถรส ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายนนี้ เป็นต้นไป ในโรงภาพยนตร์

Seoulstation_17

Seoul Station จะพาผู้ชมไปพบกับเรื่องราวของ ซุกคิว ที่พยายามตามหาลูกสาวของเขา เฮซอน ที่หนีออกจากบ้าน ก่อนจะพบว่าเธอทำงานเป็นหญิงขายบริการอยู่บริเวณใจกลางของกรุงโซล เขาจึงพยายามที่จะปลอมตัวเป็นลูกค้าเพื่อให้ได้พบกับหน้าลูกสาวอีกครั้ง แต่ในระหว่างนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์วุ่นวายขึ้น ณ สถานีรถไฟโซลจนทำให้ผู้คนแตกตื่นวิ่งหนีกันจ้าละหวั่น สาเหตุก็มาจากชายเร่ร่อนคนหนึ่งที่ได้ฟื้นขึ้นจากความตายกลายมาเป็นซอมบี้ และเริ่มแพร่เชื้อโจมตีผู้คนมากมายอย่างไม่เลือกหน้า

ในขณะที่ทางฝั่งของรัฐบาลตัดสินใจที่จะปิดเมืองกั้นเป็นอาณาเขตกักกัน และรอจนกว่าการแพร่ระบาดของเชื้อซอมบี้นี้จะยุติลง เมื่อเป็นดังนั้น ซุกคิวและเฮซอน จึงต้องพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหนีตายและเอาชีวิตให้รอดพ้นจากเหล่ากองทัพซอมบี้กระหายเลือด

ภาพยนตร์แอนิเมชั่น Seoul Station นั้นเป็นอีกหนึ่งผลงานคุณภาพจากการเขียนบทและกำกับโดย ยอน ซัง โฮ สุดยอดผู้กำกับเจ้าของผลงานแอนิเมชั่นสุดดาร์กอย่าง The King of Pigs (2011), The Fake (2013) รวมไปถึงภาพยนตร์กระแสแรงโดนใจทั่วโลกอย่าง Train to Busan ด้วยเช่นกัน

อย่าพลาดโอกาสร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปฐมบทแห่งปรากฏการณ์ด่วนนรกซอมบี้คลั่งไปพร้อมกัน! ใน Seoul Station” : 15 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

02