Home Trailers Sense Trailer : 24-30 March 2015…

Sense Trailer : 24-30 March 2015…

0 1227

ในที่สุด…กระผมก็สามารถเข็นช่วงนี้ออกมาได้ทันภายใน 1 สัปดาห์เสียทีครับ!! หลังจากที่ผ่านมานั่น ติดภารกิจหลายหลาก จนทำให้ต้องรวมมาทีเดียว 2 สัปดาห์…T_T

 


 

เริ่มที่เรื่องแรก…สารคดีอีกแล้วจ้า ^_^

เรื่องราวของวงดนตรีจาก Australia ที่มีชื่อว่า The Hillsong United band…ซึ่งเป็นวงที่เล่นดนตรีในแนว ศาสนา เป็นหลักนะครับ…และยิ่งไปกว่านั้น…เป็นเพลงศาสนาในรูปแบบ contemporary Christian music และ Christian rock!!

Hillsong – Let Hope Rise…มีกำหนดเข้าฉายในอเมริกา 29 พฤษภาคมนี้…

 

 

ต่อด้วยภาพยนตร์แนวตลก(??)อย่าง Sweet Lorraine…เรื่องราวของ ภรรยานักบวชนิกาย Methodist ที่พยายามช่วยเหลือสามี ในการลงสมัครเป็น นายกเทศมนตรี ประจำเมืองเล็กๆใน New Jersey…แต่ว่าอดีตที่เธอเคยพบประสบมาจาก New York กำลังตามมาหลอกหลอนเธอ…โดยเฉพาะ นายกเทศมนตรี คนปัจจุบันนั้น…คือ คนรักเก่าของเธอนั่นเอง!!

ได้นักแสดงสาวใหญ่อย่าง Tatum O’Neal มานำแสดงนะครับ…มีกำหนดเข้าฉายในอเมริกา 23 เมษายนนี้…

 

 

มาที่ตัวอย่างของ Super Troopers 2…ภาพยนตร์ที่จะเป็นภาคต่อจากต้นฉบับซึ่งเข้าฉายในปี 2001…ที่ทำออกมาเพื่องวัตถุประสงค์หลัก คือ เรี่ยไรเงินเพื่อสร้าง นั่นเองครับ!!

โดยทีมผู้สร้างต้องการเงินทุนอย่างน้อย 2 ล้านเหรียญ เพื่อสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้…เพราะว่าทาง จิ้งจอกสองพันปี 20th Century Fox นั้นได้ตกลงที่จะเป็นผู้จัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้แล้ว…เพียงแต่ว่า พวกเขาไม่สามารถเจียดงบมาเพื่อสร้างหนังเรื่องนี้ได้ และ บอกให้ทีมงานทั้งหลายว่า เอ็งไปหาทุนสร้างกันเองละกัน!!

และพวกเขาก็เลยเลือกที่จะทำโปรเจคต์นี้ผ่านทางเว็บ Indiegogo นะครับ…โดยเริ่มกันตั้งแต่น้อยที่สุด คือ 10 เหรียญ…จะได้ บท และ ข้อมูลของหนังเรื่องนี้ไปอ่านกันเล่นๆ และใหญ่ที่สุด คือ ผู้ที่บริจาคให้ 35,000 เหรียญ…จะได้รถตำรวจที่ใช้ถ่ายทำหนังเรื่องนี้ไปเลย!! และก็มีคนบริจาคเอารถตำรวจที่ว่านี้ไปแล้วนะครับ!!

และทำเป็นเล่นไป…ตอนนี้พวกเขาระดมทุนสร้างหนังเรื่องนี้ไปได้ถึง 3 ล้านเหรียญ แล้วนะครับ!! และยังไม่หมดเขตด้วย…ใครสนใจก็ลองไปดูรายละเอียดกันเอาเอง ที่นี่ นะครับ…

 

 

เรื่องต่อไป…ภาพยนตร์ action-ตะวันตก…ผลงานล่าสุดของหนุ่ม Michael Fassbender กับเรื่อง Slow West…

หนังจะเล่าเรื่องราวของ เด็กหนุ่มชาวสก็อตวัย 16 ปี ที่จะเดินทางไกลข้ามพรมแดนอเมริกา เพื่อตามหาสาวที่เขารัก…โดยการนำทางของ นักเดินทางลึกลับ ที่ถูกจ้างมาเพื่อคุ้มกันเขา…

ร่วมด้วย Kodi Smit-McPhee และ Ben Mendelsohn…เข้าฉายในอเมริกา 15 พฤษภาคมนี้…

 

 

มาชมตัวอย่างของภาพยนตร์ Bollywood กันบ้างครับ…กับ Bombay Velvet…เรื่องราวของ ชายหนุ่มธรรมดาคนหนึ่งที่ต้องพยายามฝืนต่อโชคชะตา เพื่อที่จะได้มาซึ่ง “ความยิ่งใหญ่”

เข้าฉานในอินเดีย และ UK 15 พฤษภาคมนี้…

 

 

มาที่ตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่อง Entourage ที่หลายๆท่านอาจจะคุ้นเคยกันดี ตอนที่ยังเป็น TV series นะครับ…กับเรื่องราวแสบๆคันๆเบื้องลึกเบื้องหลังของวงการบันเทิงบ้านเขา ที่อ้างอิงมาจากบางส่วนของชีวิตหนุ่ม Mark Wahlberg ที่นั่งแท่น producer ของหนังเรื่องนี้ด้วย…

Adrian Grenier และ “ผู้ติดตาม” ทั้งหลายอย่าง Kevin Connolly, Kevin Dillon, Jerry Ferrara และ Jeremy Piven จะกลับมาสร้างเสียงฮากันอีกครั้ง…ร่วมด้วยนักแสดงรับเชิญล้นจอ…และแน่นอนครับ…Mark Wahlberg ต้องมาแน่นอน!! ^_^

Entourage มีกำหนดเข้าฉายในอเมริกา 5 มิถุนายนนี้…

 

 

มาต่อที่ ภาพยนตร์ที่น่าสนใจอีกเรื่องของปี 2015 นี้อย่าง Maggie นะครับ…นี่คือตัวอย่างแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้…ความน่าสนใจอยู่ที่ การเล่นภาพยนตร์ drama เต็มๆของ ลุงอาร์นี่ Arnold Schwarzenegger ที่คงจะหาชมไม่ได้ง่ายๆเป็นแน่แท้…

กับเรื่องราวของ ชาวนาวัยชรา (แก่แล้วนะลุง – -“) ที่ตามหาลูกสาวซึ่งพลัดหลงกัน ในวันที่มนุษย์ใกล้จะสูญพันธ์เพราะการรุกรานของเชื้อไวรัสซอมบี้…ก่อนที่เขาจะพบว่า ลูกสาวของเขานั้นถูกซอมบี้กัดไปแล้ว และกำลังค่อยๆที่จะกลายร่างไปเป็นซอมบี้…แต่หัวอกคนเป็นพ่อ…ไม่ว่าอย่างไร ก็จะขออยู่ต่อสู้ และ เป็นแรงใจให้กับลูกของเขา…

ร่วมด้วยสาวน้อย Abigail Breslin ที่มารับบท ลูกสาวผู้โชคร้าย…เข้าฉายในอเมริกาแบบจำกัดโรง 8 พฤษภาคมนี้…

 

 

มาที่ภาพยนตรตลกที่…เอิ่ม…ลองชมกันดูครับ…- -”

See You in Valhalla เป็นเรื่องราวของสาววัยรุ่น ที่ต้องกลับมาอยู่ที่บ้าน หลังจากที่พี่ชายคนหนึ่งของเธอได้จากไป…แต่การกลับมาอยู่กับพ่อที่ไม่ค่อยสนิทกันเท่าไหร่นัก, พี่ชายอีก 2 คนที่มักจะชิงดีชิงเด่นกัน และ อีก 1 คนที่เป็นคนที่เข้ามาอยู่เพิ่มเติมในบ้านนี้…และการพบกับอดีตที่เธอไม่อยากจะจำเท่าไหร่นัก มันไม่ใช่เรื่องง่าย…

มีเพียงแค่สาว Sarah Hyland คนเดียวเท่านั้นครับ ที่เราอาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตาเธอบ้าง…เข้าฉายในอเมริกา 24 เมษายนนี้…

 

 

มาที่ตัวอย่างเวอร์ชั่นอเมริกาของ Kung Fu Killer หรือชื่อที่ฉายในเอเชียอย่าง Kung Fu Jungle…ผลงานล่าสุดของ Donnie Yen นะครับ…

พล็อตเรื่องก็ประมาณว่า…พี่เย็น เป็นครูสอนกังฟู ที่เผลอไปฆ่าคนตาย…เลยต้องกลายมาเป็นคนฝึกสอนกังฟูอยู่ในคุก…แล้วก็ได้รับข้อเสนอแลกกับอิสรภาพ โดยพี่แกต้องไปช่วยตำรวจตามล่าหาตัวฆาตกร ที่ตระเวณตามฆ่าเหล่ายอดฝีมือด้านการต่อสู้!!

เข้าฉายในอเมริกา 24 เมษายนนี้…

 

 

มาที่ภาพยนตร์แนว Romance-Thriller อย่าง Someone to Carry Me นะครับ…กับเรื่องราวของชายหนุ่มที่ตกอยู่ในอันตราย หลังจากที่ไปพบกับเบื้องหลังของเหตุการณ์ฆาตกรรมเข้า…

ไม่มีใครเป็นที่รู้จักเลยนะครับ และก็ยังไม่มีกำหนดฉายในอเมริกาครับ…

 

มาที่สารคดีที่น่าสนใจอีกเรื่องอย่าง Landfill Harmonic…เรื่องราวของ วัยรุ่นสลัมในปารากวัยกับการตั้งวงดนตรี โดยมีเครื่องดนตรีเป็นวัสดุที่ทิ้งแล้ว…และการผลักดันเด็กๆกลุ่มนี้ของ ครูสอนดนตรีผู้หนึ่ง…เพื่อชีวิต และ อนาคตที่ดีกว่าของเด็กๆกลุ่มนี้…

เพิ่งจะเข้าฉายในอเมริกากันไปหมาดๆนะครับ…

 

 

มาต่อด้วย teaser trailer ของ Dope…ภาพยนตร์ตลกที่เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ เด็กหนุ่มผู้หลงรักในเพลงฮิปฮอปยุค 90 ที่ตัวเขานั่นฝันว่าอยากจะไปเรียนในฮาวาร์ด แต่ดันมีพ่อค้ายามาสนใจในตัวเขาและชวนไปทำงานด้วยซะงั้น…

Zoë Kravitz, Blake Anderson, Shameik Moore นำแสดง…ร่วมด้วย Forest Whitaker ที่มาแต่เสียง!! เข้าฉายในอเมริกา 19 มิถุนายนนี้…

 

 

มาที่ผลงานล่าสุดของลุง Steven Seagal กันอย่างเรื่อง Absolution กันนะครับ…

เรื่องราวของ นักฆ่าถูกกฏหมายผู้หนึ่ง ที่เข้าไปพัวพันกับหญิงสาวที่หนีการไล่ล่าของแก๊งมาเฟียที่มีอิทธิพลทางการเมือง…เขาต้องเลือกระหว่าง ช่วยหญิงสาว กับ ความจงรักภักดีกับหน่วยงานรัฐบาลที่แต่งตั้งเขาขึ้นมา…

ร่วมด้วย พี๋โรคจิต Vinnie Jones…เข้าฉายในอเมริกา 15 พฤษภาคมนี้…

 

 

มาที่สารคดีอีกเรื่องกันอย่าง Original Copy…ที่เป็นเรื่องราวของ ศิลปินผู้วาดภาพเพื่อโปรโมตหนังในอินเดีย ที่อาจจะถูกลบเลือนหายไปตามกาลเวลา…

ตอนนี้ตระเวณฉายในเทศกาลอยู่นะครับ…

 

เรื่องต่อไป…Spooks: The Greater Good…ภาพยนตร์ action ที่เป็นเรื่องราวที่ต่อเนื่องจาก series ชุด Spooks ที่เคยออกฉายตั้งแต่ปี 2002-2011 นะครับ…

คราวนี้เป็นเรื่องราวของผู้ก่อการร้ายที่หลบหนีระหว่างการควบคุมตัว…MI 5 เลยต้องให้ลูกบุญธรรมของผู้ร้ายคนนี้ มาร่วมมือในการตามหาตัว และ หยุดยั้งแผนการก่อการร้ายครั้งใหม่ลงให้ทันเวลา!!

Kit Harington, Jennifer Ehle และ Elyes Gabel นำแสดง…เข้าฉายใน UK 8 พฤษภาคมนี้…

 

 

มาที่ teaser trailer ของภาพยนตร์จีนอย่าง Lost in Hong Kong กันนะครับ…

เห็นชื่อก็คงจะคุ้นเคยกันดี…นี่คือภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ของมหกรรมหลงโลกนะครับ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคย Lost on Journey และ Lost in Thailand กันมาก่อนหน้านี้…

เข้าฉายในจีนแผ่นดินใหญ่ 1 ตุลาคมนี้…

 

 

มาต่อด้วย red band trailer ของ Lost River…ผลงานกำกับเรื่องแรกของหนุ่ม Ryan Gosling ที่เล่าเรื่องราวของ ซิงเกิ้ลมัมคนหนึ่ง ที่ลูกชายวัยรุ่นของเธอจับพลัดจับผลูพบเจอถนน ที่นำพาเข้าสู่เมืองลึกลับในโลกใต้บาดาล…

Christina Hendricks, Saoirse Ronan, Ben Mendelsohn, Matt Smith, Iain De Caestecker และ Eva Mendes นำแสดง…

เข้าฉายในอเมริกาแบบจำกัดโรง 10 เมษายนนี้…

 

 

และปิดท้ายด้วย…teaser trailer แรกของ SPECTRE…ภาพยนตร์ James Bond 007 ตอนที่ 24 ที่ยังคงเป็น Daniel Craig อยู่เช่นเคยนะครับ…

ข้อความเข้ารหัสข้อความหนึ่ง ชักนำให้ James Bond ต้องเข้าไปพัวพันกับสเปกเตอร์ (SPECTRE) องค์กรลับที่ได้ชื่อว่าอันตรายที่สุดในโลก…ขณะที่ M ต้องต่อสู้เพื่อให้ MI6 อยู่รอด Bond กลับพบความจริงบางอย่างที่จะทำลายทุกสิ่งที่เขาเคยปกป้องมา…

นักแสดงจาก Skyfall ที่จะกลับมาในภาคนี้ก็มี Ralph Fiennes (M), Ben Whishaw (Q) และ Naomie Harris (Eve Moneypenny) นะครับ…ร่วมด้วย 2 สาว Bond คนใหม่อย่าง Monica Bellucci และ Léa Seydoux…รวมทั้งตัวร้ายของเรื่องอย่าง Dave Bautista และหัวหน้าใหญ่อย่าง Christoph Waltz!!

กำกับโดย Sam Mendes จาก Skyfall…เข้าฉายในอเมริกา 6 พฤศจิกายนนี้…

 

 

วีคนี้หมดเท่านี้จ้า!! ^_^