Home Trailers Sense Trailer : 10-23 March 2015

Sense Trailer : 10-23 March 2015

0 3980

ตัวอย่าง และ teaser ของภาพยนตร์ที่น่าสนใจ…2 วีคที่ผ่านมานี้ มีให้ชมเพียบเลยครับ!! ^_^


 

 

เริ่มด้วย animation เรื่องล่าสุดจาก Pixar อย่าง Inside Out…กับการผจญภัยอันสุดแสนจะจินตนาการถึง ซึ่งจะพาเราไปยังสถานที่แปลกประหลาดที่สุดท­­ี่คุณเคยไปมา…ในสมองของเราเอง…

เข้าฉายในอเมริกา 19 มิถุนายน…แต่บ้านเรารอกันนานหน่อยนะครับ…20 สิงหาคม โน่นเลย…

 

 

ต่อกันด้วยตัวอย่างใหม่ของ Clown…จากตัวอย่างภาพยนตร์ปลอมๆที่มีคนทำออกมาเล่นๆเมื่อ 4 ปีก่อน และดันใส่ชื่อว่า Eli Roth เป็นผู้กำกับ…และพอเจ้าตัวมาเห็นก็ดันชอบใจมากๆ จนดันให้กลายเป็นหนังใหญ่เรื่องนี้ออกมานะครับ…โดย 2 แกนนำสำคัญอย่าง Christopher D. Ford และ Jon Watts ที่ร่วมเขียนบทนั้น ได้นำมาขยายต่อจนเป็นหนังยาวเรื่องนี้ และคนหลังรับหน้าที่กำกับนะครับ…แถมตัวของ Eli Roth ยังมารับบทเป็น พระเอก เองด้วย…^_^

เรื่องราวของคุณพ่อที่อยากจะเซอร์ไพรซ์เด็กๆในงานวันเกิดของลูกชาย…เขาไปคุ้ยเจอชุดตัวตลกในห้องเก็บของ ทว่าเขาหารู้ไม่ว่าชุดตัวตลกนี้มันต้องคำสาป และ ไม่สามารถถอดมันออกได้…ความสยองขวัญจึงบังเกิดขึ้น…

เข้าฉายใน อังกฤษ แล้วนะครับ…อเมริกายังไม่มีกำหนดออกมา บ้านเราก็ไม่ได้จะได้ชมกัน…^_^

 

นี่คือตัวอย่างปลอมๆที่กลายเป็นจุดเริ่มต้นของหนังเรื่องนี้ครับ…

 

 

เรื่องต่อไป…

 

 

Altman…สารคดีที่ว่าด้วยชีวิตการทำงาน ของผู้กำกับในตำนานผู้ล่วงลับ ที่สร้างสรรค์ผลงานอย่าง MASH (1970), The Player (1992) และ Gosford Park (2001) เอาไว้…Robert Altman

เข้าฉายใน UK 3 เมษายนนี้…

 

 

เรื่องต่อไป…Ava’s Possessions…เรื่องราวก็ตรงตามชื่อเรื่องเลยครับ…Ava โดนปีศาจเข้าสิง…

เพิ่งจะเข้าฉายในเทศกาล South by Southwest Film Festival ไปหมาดๆครับ…ยังไม่มีกำหนดฉายออกมา…

 

 

ต่อด้วย Nina Forever…ภาพยนตร์ ตลกร้าย-สยองขวัญ ที่ว่าด้วยเรื่องราว รักสามเส้า ของ 1 สาว กับ 1 หนุ่ม และ 1 ศพ!! – -”

เพิ่งจะเข้าฉายแบบจำกัดโรงในอเมริกาไปนะครับ…

 

 

ยังอยู่ในส่วนของหนังเข้าฉายตามเทศกาลต่างๆนะครับ…

นี่คือตัวอย่างของ Petting Zoo…ภาพยนตร์ที่ว่าด้วยเรื่องราวของชีวิตวัยรุ่น…และการตั้งท้องก่อนวัยอันควร…ยังอยู่ในช่วงตระเวณทัวร์ฉายตามเทศกาลนะครับ…

 

 

ต่อด้วยสารคดีที่เปิดตัวที่เทศกาลหนัง South by Southwest Film Festival ไปเช่นกันอย่าง Planetary…สารคดีที่พูดถึงเรื่องราวของ โลก และ สิ่งแวดล้อม ผ่านมุมมองจากหลายๆแห่ง และ จากผู้เชี่ยวชาญในหลายสาขาอาชีพ…

 

 

ต่อด้วย The Squeeze…เรื่องราวของหนุ่มน้อยยากจนแต่มีความสามารถในการเล่นกอล์ฟ ที่ดันต้องมาเป็นเครื่องมือของเกมเดิมพันจากนักพนันขาใหญ่…ที่ผลการแข่งขันของเขานั้น มันมีความหมายมากกว่าที่เขานั้นคาดคิด…

เข้าฉายในอเมริกา 17 เมษายนนี้…

 

 

ต่อด้วยสารคดีอีกเรื่องอย่าง Misery Loves Comedy…ผลงานกำกับของนักแสดงอย่าง Kevin Pollak กับการเชิญเหล่าดาวตลกทั้งหลายมาพูดถึง การทำให้คนอื่นนั้นรู้สึกตลกไปกับสิ่งที่คุณนั้นทำ…

Jimmy Fallon, Tom Hanks, Amy Schumer, Jim Gaffigan, Judd Apatow, Lisa Kudrow, Larry David และ Jon Favreau…คือบางส่วนของดาวตลกที่มาร่วมในสารคดีเรื่องนี้นะครับ…ซึ่งยังไม่มีกำหนดฉายออกมาแต่อย่างใด…

(Tom Hanks เป็นดาวตลก…- -“)

 

 

ต่อด้วย drama-comedy จากฝีมือการกำกับของป้า Helen Hunt อย่าง Ride…เรื่องราวของสาวใหญ่จาก New York ที่ดั้งด้นตามหาลูกชายที่ดรอปการเรียนเพื่อที่จะมาค้นหาตัวเองและใช้ชีวิตแบบนักโต้คลื่นที่ ร้อยเอ็ด เอ้ย!! L.A. ก่อนที่สุดท้ายแล้ว…คนที่ตามหาคำตอบของชีวิตจริงนั้น กลับเป็นตัวป้านี่เอง…

ป้า Hunt เล่นเป็นนางเอกเองตามคาดครับ ร่วมด้วย Brenton Thwaites จาก Maleficent, David Zayas และ Luke Wilson…เข้าฉายในอเมริกา 1 พฤษภาคมนี้…

 

 

ต่อด้วยสารคดีเรื่อง Iris…ที่เล่าเรื่องราวชีวิตของ Iris Apfel ตำนานแห่งวงการแฟชั่นและวงการออกแบบภายใน…จากผลงานกำกับของ ตำนานแห่งผู้กำกับสารคดีอย่าง Albert Maysles…อยู่ในช่วงตระเวณเดินสายตามเทศกาลอยู่นะครับ..

 

 

เรื่องต่อมา…The Girl Is in Trouble…ผลงานการดูแลโดย Spike Lee ที่นอกนั้นไม่มีอะไรรู้จักแล้วล่ะครับ…เรื่องราวของ บาร์เทนเดอร์หนุ่ม ที่ดันต้องไปพัวพันกับการฆาตกรรมที่เกี่ยวพันกันกับ หญิงสาวปริศนา, พ่อค้ายาที่หายตัวไป และ ทายาทของผู้ทรงอิทธิพล…

เข้าฉายในอเมริกา 3 เมษายนนี้…

 

 

ต่อมาที่ The Reconstruction of William Zero…เรื่องราวของนักพันธุศาสตร์ที่ฟื้นขึ้นมาจากอุบัติเหตุ และสูญเสียความทรงจำไปเกือบหมดสิ้น…เขาเลยต้องเรียนรู้ทุกอย่างใหม่จากเศษเสี้ยวความทรงจำที่ยังเหลืออยู่จากฝาแฝดของเขา…ก่อนที่จะพบว่า ทุกสิ่งที่อย่างนั้น มันไม่ได้เป็นไปอย่างที่เขาคิดไว้…

ยังไม่มีกำหนดเข้าฉายในอเมริกานะครับ…

 

 

และนี่คือ teaser แรกจาก Hotel Transylvania 2 นะครับ!! ทีมพากษ์ชุดเดิมมากันครบ!!

เข้าฉายในอเมริกา 25 กันยายนนี้…

 

 

มาต่อด้วยผลงานกำกับล่าสุดของ Vidhu Vinod Chopra ผู้กำกับชาวอินเดีย…ที่คราวนี้มาทำหนังที่เป็นอะไรแบบ Hollywood จ๋ากันบ้างอย่าง Broken Horses…กับเรื่องราวของสงครามแก๊งค์บริเวณเขตชายแดน US-Mexico นะครับ…

เข้าฉายในอเมริกา 10 เมษายนนี้…

 

 

และนี่คือ ตัวอย่างล่าสุดของ Skin Trade…ผลงาน go inter เรื่องใหม่ของพี่ จา-ทัชชกร ยีรัมย์ นะครับ…ร่วมด้วยขาใหญ่อีกคนอย่าง Dolph Lundgren และ Ron Perlman…กำกับโดย เอกชัย เอื้อครองธรรม จาก Beautiful Boxer…

VOD 23 เมษายนนี้…ก่อนที่จะเข้าโรงในอเมริกา 8 พฤษภาคม…บ้านเราได้ชมกัน 25 พฤษภาคมนี้ครับ…^_^

 

 

มาที่ตัวอย่างของ Adult Beginners…เรื่องราวของนักลงทุนหนุ่ม ที่ชีวิตพลิกผันล็กน้อย…เมื่อต้องย้ายมาอยู่แถวชานเมืองกับน้องสาวที่กำลังตั้งท้อง, น้องเขย และ หลานชายวัย 3 ขวบ…เพื่อมาเป็นพี่เลี้ยงของเด็กๆ…

เข้าฉายแบบจำกัดโรงในอเมริกา 24 เมษายนนี้…

 

 

นี่คือตัวอย่างของ Far from the Madding Crowd…อีก 1 ผลงาน remake จากภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากนิยายของ Thomas Hardy ที่แต่งขึ้นในปี 1874…และถูกสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้วหลายครั้ง…

ครั้งนี้ สาว Carey Mulligan จะมารับบท หญิงสาวผู้สูงศักดิ์ กับการต้องเลือกว่า ชายใดกันแน่ ที่จะครอบครองหัวใจของเธอได้…

เข้าฉายในอเมริกา 1 พฤษภาคมนี้…

 

 

มาต่อด้วย The corpse of Anna Fritz…เรื่องราวสุดพิลึกเมื่อนักแสงสาวสวยนามว่า Anna Fritz นั้นเสียชีวิตลง…ชายหนุ่มเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลได้พาเพื่อนอีก 2 คนมาดูศพเธอ…และดันมีคนเกิดอารมณ์อยากที่จะ “ฟัด” กับศพเธอซะงั้น…แต่เรื่องราวมันคงไม่ง่ายแต่เพียงเท่านี้แน่นอน…

หนังเรื่องนี้ยังอยู่ในช่วงเข้าฉายตามเทศกาลหนังอยู่ครับ…ยังไม่มีกำหนดฉายออกมาอย่างเป็นทางการ…

 

 

มาต่อที่หนังระทึกขวัญอย่าง Hangman…เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่เมื่อกลับจากการไปเที่ยว พบว่าบ้านของพวกเขาถูกงัด และ ข้าวของเสียหาย…แต่นี่มันคือจุดเริ่มต้นของหายนะ…

เพิ่งจะฉายไปในเทศกาล South by Southwest Film Festival นะครับ…

 

 

ยังระทึกกันต่อนะครับ…นี่คือ Pod…เรื่องราวของ 2 พี่น้องที่ต้องไปยังบ้านของครอบครัวที่ตั้งอยู่โดดเดี่ยวริมทะเลสาบ เพื่อสืบหาร่องรอยของพี่น้องอีกคนของพวกเขา…ทว่า ในบ้านนั้น มันมีอะไรสุดสะพรึงรอพวกเขาอยู่…

เพิ่งจะฉายไปในเทศกาล South by Southwest Film Festival เช่นกันครับ…และยังไม่มีกำหนดฉายออกมา…

 

 

มากันที่สารคดีที่น่าสนใจมากๆอีกเรื่องนะครับ…Back in Time…กับการมองย้อนกลับไปยังอดีต, ปัจจุบัน และ อนาคต…รวมทั้งการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมที่เกิดขึ้นจากภาพยนตร์ไตรภาคชุด Back to the Future…

สารคดีเรื่องนี้ มีกำหนดเข้าฉายในอเมริกา 20 ตุลาคมนี้ นะครับ…

 

 

หนังสยองขวัญอีกเรื่องอย่าง Before I Wake ที่มาเล่นมุกเกี่ยวกับ การอุปการะเด็ก กันอีกเรื่องนะครับ…กำกับโดย Mike Flanagan จาก Oculus…

เข้าฉายในอเมริกา 8 พฤษภาคมนี้…

 

 

ตัวอย่างของ Bypass…เรื่องราวของเด็กหนุ่มที่หลงผิด…ที่พยายามจะปกป้องคนที่เขารัก และ กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติ…

เข้าฉายใน UK 10 เมษายนนี้…

 

 

และนี่คือ…ตัวอย่างแรกของ Pixels นะครับ…ผลงานกำกับล่าสุดจาก Chris Columbus ที่เคยฝากผลงานอย่าง Harry Potter and the Sorcerer’s Stone, Harry Potter and the Chamber of Secrets, Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief และเหนือสิ่งอื่นใด…Home Alone 2 ภาคแรก!!

เมื่อเอเลี่ยนเข้าใจผิดว่ามนุษย์ต้องการจะ­เปิดสงครามด้วย จากหลักฐานสัญญาณการได้รับภาพบันทึกวิดีโอ­เกมส์ของมนุษย์ที่มีการไล่ล่าเอเลี่ยนอยู่ เหล่าบรรดาเอเลี่ยนจึงใช้วิธีโจมตีโลกมนุษ­ย์กลับ ด้วยวิธีตามวิดีโอเกมส์นั้นๆ ไม่ว่าจะเป็นเกมส์ตัวต่อเตอร์ติสถล่มตึก หรือ แพ็กแมนไล่กินรถ ประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา จึงต้องขอความช่วยเหลือไปยังกลุ่มเพื่อนสุ­ดเนิร์ดของเขา แซม เบรนเนอร์ ผู้ที่เคยครองแชมป์การแข่งขันเล่นวิดีโอเก­มส์มาแล้วในปี 1980 และ เหล่าทีมเพื่อนเก๋าติดเกมส์อีกมากมาย เพื่อมาช่วยต่อสู้ปกป้องโลก!!

เข้าฉายในอเมริกา 24 กรกฎาคมนี้…บ้านเรารอกันอีกหน่อยครับ 12 สิงหาคม…

 

 

เรื่องต่อไป…Roommate Wanted…เรื่องราวของ “สงครามย่อยๆ” ระหว่าง 2 สาวร่วมห้อง…มีสาวสวย Alexa PenaVega จาก Spy Kids นำแสดง…

ลงแผ่นในอเมริกา 19 พฤษภาคมนี้…

 

 

วีคนี้หนังสยองมีเยอะพอๆกับหนังครอบครัวนะครับ…

นี่คือตัวอย่างของ Max…เรื่องราวของเจ้าหมาทหารที่ต้องกลับมาใช้ชีวิตอย่างหมาปกติอยู่กับครอบครัวของเจ้านาย หลังจากที่นายทหารผู้เป็นเจ้านายของมันได้เสียชีวิตลง…

เข้าฉษยในอเมริกา 26 มิถุนายนนี้…

 

 

ต่อด้วย Barely Lethal…เรื่องราวของเจ้าหน้าที่พิเศษที่ถูกฝึกปรือมาตั้งแต่เด็ก…พอโตเป็นสาวก็อยากที่จะมีชีวิตแบบคนธรรมดาบ้าง เลยทำเป็น “แกล้งตาย” และแอบหนีไปเรียนในวิทยาลัย…

สาวสวยเต็มจอครับ ทั้ง Hailee Steinfeld, Sophie Turner, Jaime King ร่วมด้วยสาวสวยรุ่นพี่ Jessica Alba และ…Samuel L. Jackson!!

ยังไม่มีกำหนดฉายออกมานะครับ…แต่คาดกันว่า เผลอๆอาจจะออกมาเป็น VOD เลยด้วยซะงั้น – -”

 

 

ต่อด้วย Ned Rifle…ซึ่งเป็นชื่อของพระเอกของเรื่องนะครับ…เขาตามสืบหาว่าใครเป็นคนฆ่าพ่อของเขา และ ทำลายชีวิตแม่ของเขา…ทว่าเรื่องราวมันยุ่งยากขึ้น เพราะสาวสวยนามว่า Susan ที่มีความสัมพันธ์บางอย่างกับพ่อของเขาก่อนหน้านี้…

สาว Aubrey Plaza นำแสดง และเข้าฉายแบบจำกัดโรงในอเมริกา 1 เมษายนนี้…

 

 

ต่อกันที่ภาพยนตร์รักที่ดัดแปลงจากนิยายเรื่องอื่นของ John Green ผู้แต่งเรื่อง The Fault in Our Stars กันนะครับ…

Paper Towns เป็นเรื่องราวของ เด็กหนุ่มที่หลงรักสาวข้างบ้าน…และเมื่อเธอหายตัวไป…เขาเลยชวนเพื่อนๆออกเดินทางเพื่อตามหาเธอให้พบ…นำแสดงโดย Nat Wolff จาก The Fault in Our Stars และสาว Cara Delevingne…

เข้าฉายในอเมริกา 24 กรกฎาคมนี้…

 

 

มาที่ภาพยนตร์ฟอร์มเล็กๆอย่าง Infinitely Polar Bear กันบ้าง…เรื่องราวของชายผู้ที่อารมณ์แปรปรวนง่าย กับความพยายามในการทำให้ภรรยาของเขากลับมา โดยได้ลูกสาวทั้ง 2 คนคอยช่วยเหลือ…

ผลงานกำกับเรื่องแรกของ Maya Forbes ที่เคยมีผลงานการเขียนบทภาพยนตร์อย่าง The Rocker, Monsters vs. Aliens และ Diary of a Wimpy Kid: Dog Days โดยได้ป๋า J.J. Abrams นั่งแท่นเป็น executive producer ให้ด้วย…

นำแสดงโดย Mark Ruffalo และ Zoe Saldana…และยังไม่มีกำหนดเข้าฉายในอเมริกานะครับ…

 

 

มาต่อกันที่ ภาคล่าสุดของ ภารกิจส่งของสุดอันตรายของนาย Frank Martin…กับภาพยนตร์เรื่อง The Transporter Refueled…ซึ่งคราวนี้ได้หนุ่ม Ed Skrein มารับบทนำ…

เพื่อไม่ให้เป็นการงงไปมากกว่านี้…นี่คือภาคที่ 4 ที่ต่อเนื่องจาก Transporter ไตรภาคแรกที่ Jason Statham ได้แสดงไว้…โดยภาคนี้จะเป็นภาคแรกของไตรภาคที่ 2 ของเรื่องนี้นะครับ…ซึ่งเรื่องราวของภาคนี้ (และอาจจะรวมถึงภาคที่ 5 และ 6) จะเป็นเรื่องราวก่อนหน้าของ Transporter: The Series นะครับ…

The Transporter Refueled กำกับโดย Camille Delamarre จาก Brick Mansions และควบคุมโดยลุง Luc Besson เจ้าเก่า…มีกำหนดเข้าฉายในอเมริกา 19 มิถุนายนนี้…

 

 

มาที่สารคดีเรื่อง Sunshine Superman…กับเรื่องราวของ Carl Boenish…ชายที่ถูกขนานนามว่าเป็น บิดาแห่งการเล่น BASE jumping (ผู้ล่วงลับ)…

เข้าฉายในอเมริกา 22 พฤษภาคมนี้…

 

 

ต่อด้วยภาพยนตร์ดราม่าอย่าง 1915…ซึ่งเป็นปีที่เกิดเหตุการณ์การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ชาว Armenia…และอีก 100 ปีถัดมา ผู้จัดการโรงละคร ได้ตัดสินใจที่จะจัดแสดงละครเรื่องราวเหล่านี้ขึ้น!! ท่ามกลางความไม่พอใจของผู้ประท้วง และ ความวิตกกันวลของเหล่านักแสดง…

เข้าฉายในอเมริกา 22 เมษายนนี้…

 

 

และนี่คือตัวอย่างของสารคดีเรื่อง Cobain: Montage of Heck…ที่เล่าเรื่องราวชีวิตของ Kurt Cobain แห่งวง Nirvana…

ยังไม่มีกำหนดเข้าฉายในโรงอย่างเป็นทางการนะครับ…ยังอยู่ในช่วงตระเวณตามเทศกาลอยู่ครับ…

 

 

ต่อด้วยตัวอย่างของภาพยนตร์เรื่อง The House Across the Street ที่ตระเวณฉายตามเทศกาลมาจะ 2 ปีแล้ว…และเพิ่งจะได้เข้าฉายในอเมริกากันจริงๆจังๆ 10 เมษายนนี้…มีคุ้นหน้าคุ้นตากันแค่ลุง Eric Roberts ล่ะครับ…

 

 

มาที่ rom-com อย่าง Man Up กันบ้างครับ…เรื่องราวของสาววัย 34 ที่ไปนัดบอดผิดคน…เมื่อเธอปล่อยให้มันเลยตามเลยไป ก็เลยเกิดเรื่องราวแบบนี้ขึ้น…นำแสดงโดย Lake Bell และ Simon Pegg…

เข้าฉายใน UK 29 พฤษภาคมนี้…

 

 

ต่อกันด้วยภาพยนตร์เรื่อง Where Hope Grows…เรื่องราวของนักเบสบอลอาชีพ ที่ดูเหมือนว่าชีวิตจะเจอกับปัญหารุมเร้าหลายอย่าง จนอาจจะต้องเลิกเล่นก่อนวัยอันควร…จนกระทั่งเขาได้พบเจอกับ พนักงานร้านขายของชำที่ป่วยเป็นโรค ดาวน์ ซินโดรม…มิตรภาพของทั้งคู่จึงได้เริ่มต้นขึ้น…

เข้าฉายในอเมริกา 15 พฤษภาคมนี้…

 

 

และนี่คือตัวอย่างของ Good Kill…เรื่องราวของอดีตกัปตันเครื่องบินรบ ที่ผันตัวมาเป็นผู้ควบคุมเครื่องบินไร้คนขับ หรือ Drone…ซึ่งเขาได้ตั้งคำถามกับตัวเองว่า สิ่งที่เขานั้นทำ กับ เหล่าศัตรูของเขานั้น…ใครกันแน่ที่คร่าชีวิตคนมากกว่ากัน…

กำกับโดย Andrew Niccol จาก Gattaca, Lord of War และ In Time…นำแสดงโดย  Ethan Hawke, January Jones และ Zoë Kravitz…

เข้าฉายในอเมริกา 15 พฤษภาคมนี้…

 

 

มาต่อกันที่ The Barber…ภาพยนตร์ระทึกขวัญที่เกี่ยวกับ ช่างตัดผม อีกแล้วนะครับ…ซึ่งได้ลุง Scott Glenn มานำแสดง…

เข้าฉายในอเมริกา สัปดาห์หน้านี้แล้วครับ…

 

นี่คือ The Vatican Tapes…ภาพยนตร์สยองขวัญที่เกี่ยวกับเรื่องราวของ การไล่ผี ของนักบวชแห่ง Vatican…ที่ได้ Djimon Hounsou, Michael Peña และ Kathleen Robertson นำแสดง…

เข้าฉายในอเมริกา 24 กรกฎาคมนี้…

 

 

ปิดท้ายด้วย…ตัวอย่างแรกของ Mission Impossible: Rogue Nation นะครับ!!

ภาคนี้ได้ Christopher McQuarrie จาก Jack Reacher มากำกับภารกิจครั้งที่ 5 ของป๋า Ethan Hunt นะครับ…

นักแสดงจากภาคที่แล้ว กลับมาเกือบครบ ทั้ง Jeremy Renner, Simon Pegg, Ving Rhames และแน่นอน…Tom Cruise…

ร่วมด้วยหน้าใหม่ในภาคนี้อย่าง Alec Baldwin, Rebecca Ferguson และ Sean Harris…

Mission: Impossible – Rogue Nation เตรียมเข้าฉายในอเมริกา 31 กรกฎาคมนี้…ส่วนบ้านเรานั้น รอไปอีกหน่อยครับ…6 สิงหาคม…

 

 

ปิดท้ายจริงๆด้วย…ตัวอย่างเต็มของ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาคอวสานหงสา นะครับ!!

9 เมษายนนี้…ปิดตำนานความยิ่งใหญ่ของมหากษัตริย์ผู้เกรียงไกร!!