Home Trailers Sense Trailer!! : 1-10 March 2015

Sense Trailer!! : 1-10 March 2015

0 1044

มหกรรมรวมตัวอย่าง และ teaser ที่น่าสนใจในรอบสัปดาห์ กลับมาอีกแล้วครับ…

แต่ด้วยความที่มันล่าช้า เลยขอพ่วงวันที่ 9 และ 10 มาด้วยนะครับ…

และคราวนี้…โพสต์รวดเดียวนะครับ ไม่งั้นไม่หมดแน่นอนครับ ^_^


 

 

เริ่มด้วย The Jones Family Will Make a Way…ภาพยนตร์สารคดีที่ว่าด้วยเรื่องราวของ บาทหลวง Fred Jones และครอบครัว ที่ได้ทำการเปิดการแสดงดนตรีแนว gospel มากว่า 30 ปี…และนี่คือความท้าทายครั้งใหญ่ กับการเดินทางออกไปแสดงภายนอกโบสถ์!!

เข้าฉายในอเมริกา 18 มีนาคมนี้…

 

เรื่องต่อไป…Get Hard…ภาพยนตร์ตลกเรื่องล่าสุดของ Will Ferrell และ Kevin Hart ซึ่งกำกับโดย Etan Cohen ที่เคยเขียนบทหนังอย่าง Tropic Thunder, Madagascar: Escape 2 Africa และ Men in Black 3 มาแล้ว…กับเรื่องราวของเศรษฐีที่โดนจับฐานฟอกเงิน และมีเวลาเตรียมตัวก่อนเข้าคุกอีกแค่ 30 วัน…เขาเลยไปปรึกษากับอดีตลูกน้องที่เคยติดคุกมาก่อน ถึงการรับมือกับชีวิตหลังลูกกรง…

เข้าฉายในอเมริกา 27 มีนาคมนี้…

 

 

เรื่องต่อมา…Glassland…เรื่องราวของ โชเฟอร์แท๊กซี่หนุ่ม ที่พยายามช่วยให้แม่ของเขาเลิกจากอาการติดเหล้า…นำแสดงโดย Will Poulter จาก The Maze Runner และ Toni Collette จาก The Sixth Sense…

เข้าฉายใน UK 17 เมษายนนี้…

 

เรื่องต่อมา…The Cutting Room…ภาพยนตร์สยองขวัญที่เป็นเรื่องราวของ กลุ่มนักศึกษาที่จะทำโปรเจคต์จบปี แต่ดันเข้าไปในเมืองร้าง และเจอค่ายทหารร้างกลางป่า…ที่เหลือนั้น ไปชมกันเองครับ…

เข้าฉายใน UK 1 มิถุนายนนี้…

 

 

ต่อกันด้วย Ex Machina…ภาพยนตร์ sci-fi-drama จาก Alex Garland ผู้เขียนบทหนังอย่าง 28 Days Later… และ…เอิ่ม…Dredd remake นะครับ…กับการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรก…เรื่องราวรักสามเส้าระหว่าง คน และ หุ่นยนต์!! นำแสดงโดย Alicia Vikander, Domhnall Gleeson และ Oscar Isaac…

เข้าฉายในอเมริกา 10 เมษายนนี้…

 

 

ต่อด้วย Son of the Congo…ภาพยนตร์สารคดีที่เล่าเรื่องราวของ Serge Ibaka…นักบาสเก็ตบอล NBA สายเลือดชาว คองโก…ที่เดินทางกลับไปยังมาตุภูมิของเขา เพื่อช่วยเหลือให้สังคมชาวคองโกดีขึ้นจากภัยและความรุนแรงต่างๆที่เกิดขึ้น…

ฉายครั้งแรกในเทศกาลหนัง South by Southwest Film Festival…และยังไม่มีกำหนดฉายอย่างเป็นทางการครับ…

 

 

สารคดีอีกเรื่องอย่าง Tab Hunter Confidential ที่เป็นเรื่องราวชีวิตของ superstar ในยุค 50’s อย่าง Tab Hunter…และจะฉายในเทศกาลหนัง South by Southwest Film Festival ในเดือนนี้ด้วยเช่นกันครับ…

 

เรื่องต่อมา…สารคดีอีกแล้วครับ…^_^

T-Rex…เรื่องราวชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบของ Claressa Shields…นักชกหญิงชาวอเมริกันคนแรกที่คว้าเหรียญทองในกีฬาชกมวย จากการแข่งขัน Olympic Games มาได้ ด้วยวัยเพียงแค่ 17 ปีเท่านั้น จากการแข่งขัน London Games 2012!!

 

 

สารคดีเจ๋งๆยังไม่หมดแต่เพียงเท่านี้ครับ!!

นี่คือ Sneakerheadz…สารคดีที่เห็นชื่อก็รู้แล้วว่าจะพูดถึงเรื่องอะไร!! ^_^

ฉายในเทศกาล South by Southwest Film Festival เช่นเดียวกันครับ…

 

 

ก่อนที่จะเอียนกับ สารคดี ไปมากกว่านี้…

Marvel ปล่อยตัวอย่างที่ 3 ของ Avengers: Age of Ultron ออกมาให้ชมกันแล้วครับ!!

1 พฤษภาคมนี้ เจอกัน!!

 

 

ต่อกันด้วย sci-fi กันอีกเรื่องอย่าง Self/less…ผลงานกำกับของ Tarsem Singh จาก The Fall, Immortals และ Mirror Mirror…กับเรื่องราวของ ชายแก่วัยใกล้ตาย ที่ได้ทำการโอนย้ายจิตวิญญาณตัวเองไปในร่างที่หนุ่มกว่า…แต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิดไว้น่ะสิครับ…

Ben Kingsley และ Ryan Reynolds แสดงนำ…เข้าฉายในอเมริกา 31 กรกฎาคมนี้!!

 

 

เรื่องต่อไป…มาชมปู่ Ian McKellen ในบทบาท Sherlock Holmes วัยใกล้ตาย เอ้ย!! วัยชรากันครับ…กับ Mr. Holmes…ผลงานกำกับของ Bill Condon จาก The Twilight Saga: Breaking Dawn นะครับ…แต่นี่ยังเป็นแค่ teaser เฉยๆนะครับ…

เข้าฉายใน UK 19 มิถุนายนนี้…

 

 

มาที่ภาพยนตร์รักกันบ้างครับ…The Longest Ride…เรื่องราวของความรักของคน 2 วัยที่โชคชะตานำพาให้มาเชื่อมโยงกัน…กำกับโดย George Tillman Jr. จาก Men of Honor และ Notorious…จากนิยายของ Nicholas Sparks ที่เคยสร้างความประทับใจกันมาแล้วจาก Message in a Bottle, A Walk to Remember, The Notebook, Dear John และ Safe Haven!!

เข้าฉายในอเมริกา 10 เมษายนนี้…

 

 

และนี่คือตัวอย่างใหม่ของ Paul Blart: Mall Cop 2 นะครับ!!

Kevin James กลับมาสร้างความฮากันอีกครั้ง…ที่ Las Vegas!!!

เข้าฉายในอเมริกา 17 เมษายนนี้…

 

 

มามันส์กันบ้างนะครับ กับตัวอย่างของ No Escape…ภาพยนตร์ action-thriller จากผู้กำกับ John Erick Dowdle ที่มีผลงานก่อนหน้าเป็นหนังสยองทั้งนั้น!! (Quarantine, Devil, As Above, So Below)…และได้ Owen Wilson มาเล่นหนังบู๊กับเขาบ้างเช่นกันครับ!! ร่วมด้วย Pierce Brosnan ที่ดูแล้วน่าจะเด่นกว่าพระเอกตัวจริงซะงั้นครับ…

ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันนะครับ ว่าพี่แกไปยึดต้นแบบของสถานการณ์มาจากประเทศไหนใน AEC กันแน่…เพราะว่ามีพูดภาษาไทยด้วย…

แต่ที่แน่ๆ…2 กันยายนนี้ เข้าฉายในอเมริกาครับ ^_^

 

 

มาต่อกันด้วย Dark Places…ภาพยนตร์ drama-thriller ที่เป็นการนำเอานิยายของ Gillian Flynn ผู้แต่งเรื่อง Gone Girl มาสร้างเป็นภาพยนตร์อีกครั้งนะครับ…เรื่องราวของ หญิงสาวที่รอดชีวิตจากเหตุฆาตกรรมยกครัวเมื่อตอนเธออายุ 7 ปี โดยเธอให้การว่าน้องชายของตัวเองเป็นผู้ก่อเหตุ…อย่างไรก็ตามในอีก 25 ปีถัดมา…เธอต้องมาตอบคำถามเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้อีกครั้ง ว่าจริงๆแล้วนั้น มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่…

Charlize Theron, Chloë Grace Moretz, Christina Hendricks และ Nicholas Hoult นำแสดง…ยังไม่มีกำหนดฉายในอเมริกานะครับ…

 

เรื่องต่อไป…The Face of an Angel…เรื่องราวของผู้กำกับหนุ่มที่ได้โอกาสในการนำเอาหนังสือของนักข่าวสาวที่เขียนเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมของเด็กวัยรุ่นไปสร้างเป็นภาพยนตร์…เขาถูกพาไปหาข้อมูลที่เมือง Siena ประเทศอิตาลี…พร้อมกับการรบกวนของสื่อมวลชนที่ต้องการเล่นข่าวนี้ด้วยเช่นกัน…

รวมนักแสดงมากฝีมือเอาไว้ทั้ง Kate Beckinsale, Cara Delevingne และ Daniel Brühl…เข้าฉายในอเมริกา 30 มิถุนายนนี้…

 

 

มาต่อด้วยภาพยนตร์อย่าง The Walking Deceased a.k.a. Walking with the Dead…ภาพยนตร์ตลกที่ดูชื่อก็รู้แล้วล่ะครับ ว่าล้อเลียนเรื่องอะไร…

เข้าฉายในอเมริกา 20 มีนาคมนี้…

 

 

คราวนี้มายองกันจริงๆบ้างครับ กับ Echoes…เรื่องราวของนักเขียนสาวที่โดนผีอำเป็นประจำ จนต้องย้ายไปอยู่ที่บ้านกลางทะเลทราย…แต่ใช่ว่ามันจะดีขึ้น…

เตรียมลงแผ่นในอเมริกา 17 เมษายนนี้…

 

 

เรื่องต่อไป…red band trailer ของ The Connection a.k.a. La French…ภาพยนตร์อาชญกรรมจากฝรั่งเศส ที่ได้ Jean Dujardin มานำแสดงนะครับ…เรื่องราวจากชีวิตจริงของ Pierre Michel ผู้พิพากษาที่ต่อสู้เพื่อทลายแก๊งค์ค้ายาที่ดังที่สุดในประวัติศาสตร์…the French Connection!!

เข้าฉายแบบจำกัดโรงในอเมริกา 15 มีนาคมนี้…

 

 

เยอะจริงๆครับ…แต่ใกล้จะหมดแล้ว ^_^

นี่คือตัวอย่างของ The Forger…ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของลุง John Travolta ที่มีผู้ร่วมแสดงอย่าง Abigail Spencer และ Christopher Plummer…เรื่องราวของ จิตรกรด้านหลอมโลหะที่เก่งที่สุดในโลก ดันต้องไปทำข้อตกลงกับองค์กรอาชญากรรมเพื่อแลกกับอิสรภาพ…ซึ่งสิ่งที่เขาต้องทำหลังออกมาจากคุกก็คือ…ไปขโมยงานของ Monet จากพิพิธภัณฑ์ และสลับเอาของเลียนแบบไปตั้งแทน!!

เข้าฉายในอเมริกา 24 เมษายนนี้…

 

 

และ…สดๆร้อนๆเลยครับ!! ตัวอย่างที่ 2 ของโคตรโปรเจคต์จาก Disney อย่าง Tomorrowland!!

เรื่องราวของเด็กสาวที่บังเอิญไปพบกับเข็มกลัดประหลาด ซึ่งสามารถนำเธอเข้าสู่โลกอัศจรรย์ของ Tomorrowland…และหลังจากที่ได้เจอกับ อดีตนักประดิษฐ์อัจฉริยะ พวกเขาต้องร่วมมือกันเพื่อค้นหาความลับ และภัยอันตรายที่กำลังคุกคามสถานที่แห่งนี­้…

กำกับโดย Brad Bird จาก The Incredibles และ Mission: Impossible – Ghost Protocol…เข้าฉายในอเมริกา 22 พฤษภาคมนี้…

 

 

ปิดท้ายด้วย San Andreas…ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของ Dwayne Johnson…หลังจากเกิดเหตุการณ์ San Andreas ที่มีชื่อเสียงจนทำให้เกิดแผ่นดินไหวครั้ง­ใหญ่ระดับ 9 ที่แคลิฟอร์เนีย…นักบินเฮลิคอปเตอร์ผู้ค้นหาและช่วยชีวิต กับภรรยาที่ไม่ค่อยลงรอยกัน ต้องออกเดินทาง­จากลอสแองเจลิสไปจนถึงซานฟรานซิสโกด้วยกัน­เพื่อช่วยลูกสาวคนเดียวของพวกเขา…

เข้าฉายในอเมริกา 29 พฤษภาคมนี้…

 

 

อ้อ!! ยังมีอีกนิดนึง…

ตัวอย่างซับไทยของ Lupin the 3rd หรือ ลูแปง ยอดโจรกรรมอัจฉริยะ…ที่จะเข้าฉายในบ้านเรา 19 มีนาคมนี้นะครับ…

หมดแล้วเนอะ…^_^

ปิดท้าย (จริงๆนะ) ด้วยตัวอย่างของ Dragon Ball Z: Fukkatsu no F…ซึ่งเป็น ภาพยนตร์ Dragon Ball Z เรื่องใหม่ล่าสุดครับ!! มีกำหนดเข้าฉายที่ญี่ปุ่น 18 เมษายนนี้!!