Home Review The Purge : Election Year

[Sense Review] The Purge : Election Year

1 955

***คำเตือน*** รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และรีวิวนี้อาจจะมีสปอยเนื้อหาบ้างสำหรับผู้ที่ไม่เคยดูมาก่อนขอแนะนำว่าอย่าเพิ่งอ่านรีวิวนี้..............

Sense Review : The Purge : Election Year [7.8/10]

the-purge-election-year-movie-hd

 

สำหรับภาคนี้ก็เป็นภาคที่ 3 ของ The Purge ซึ่งในตัวภาคที่ 1 จะมีกิ่นของความเป็น Horor นิดๆ พอมาภาค 2 กลายเป็น Servival เน้นที่การเอาตัวรอดแทน และก็ถึงเวล่าของภาค 3 ที่ในตัวอย่างเกริ่นไว้ว่าในปีนี้จะมีเรื่องของการเลือกตั้งมาเกี่ยวข้อง ผมจึงคิดว่าน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องการเมืองนิดหน่อยครับ

12 ชั่วโมงสุดโหดในปีนี้กลับมาอีกครั้ง ที่อาชญากรรมทุกประเภท รวมถึงฆาตกรรมกลายเป็นสิ่งถูกกฎหมาย คราวนี้ แฟรงก์ กริลโล (จาก The Purge: Anarchy และ Captain America: Civil War กลับมารับบทนำเหมือนเดิม โดยในภาคนี้ เขารับหน้าปกป้องวุฒิสมาชิกที่ต้องการล้มคืนล้างบาปของบุรษผู้ก่อตั้งอเมริกาใหม่  กลับมาคราวนี้ การก่ออาชญากรรมถูกกฎหมายได้ก้าวสู่ระดับโลกเป็นครั้งแรก นักท่องเที่ยวจากหลายชาติเดินทางเข้ามาเพื่อร่วมล้างบาปในครั้งนี้ แต่กระแสการล้มล้างธรรมเนียมจะเริ่มรุนแรงขึ้นเช่นกัน

สำหรับตัวผมเองส่วนตัวค่อนข้างที่จะชอบเรื่องนี้นะ ผมดูแล้วรู้สึกว่ามันตื่นเต้นดี ซึ่งในตัวภาค 3 นี้ มีฉากที่น่าตกใจหลายๆฉาก จึงทำให้เวลาดูค่อนข้างที่จะระแวงตลอดเวลา และด้วยดนตรีที่เข้ากับบรรยากาศสุดๆทำให้เพิ่มความตื่นเต้นและความลุ้นระทึกเข้าไปอีก ผมคิดว่าภาคนี้ฉากที่เกี่ยวกับการฆ่ากันนั้นดูรุนแรงขึนกว่าภาคที่แล้ว แต่ก็แน่นอนว่าในหนังแบบนี้มักจะมีตัวที่ขัดการดำเนินเรื่องตลอดเวลา ซึ่งบางครั้งมันก็มาเกินไปจนหงุดหงิด 555 แล้วก็ในภาคนี้ค่อนข้างที่จะโรคจิตมากขึ้นกว่าภาคอื่น ซาดิสซม์ดี แฮ่กๆ ในเรื่องของมุมกล้องก็ทำออกมาได้ในระดับที่ดีเลยทีเดียว ดูแล้วเพิ่มความลุ้นและความน่าหวาดเสียวเข้าไปอีก เพิ่มกับฉากมุขตลกบางฉากที่ทำให้ผมอึ้งไปเลย ซึ่งดูแลอมยิ้มเลยแบบนั่งเงิบ 5555 และในเรื่องของชุดของตัวละคร ตัวร้ายภาคนี้ค่อนข้างจัดเต็มแบบอลังมาก โดยรวมภาคนี้เนี่ยนะครับ สนุก ตื่นเต้น ลุ้น หวาดเสียว เร้าใจ ตลก แถมยังมีแอบซึ้งด้วย เอาเป็นว่า ถ้าใครเป็นแฟนคลับซีรี่ย์ The Purge ถือว่าห้ามพลาดเลยทีเดียว

รับชมพร้อมกันได้ตั้งแต่ วันที่ 14 ก.ค. 2559 เป็นต้นไป

ก็ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีอย่าง UIP นะครับ ที่ทำให้เรามีหนังดีๆดูกันนะครับ

หนังจะสนุกหรือไม่สนุกนะครับอยู่ที่ความรู้สึกส่วนบุคคลนะครับถ้าผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ อยากให้ลองไปดูกันเยอะๆนะครับ แล้วมาแชร์กันครับว่าเป็นยังไงกันบ้าง ขอบคุณครับ

 

Review overview
Point - 7.8
แอดมินดิวหรือ ดิวโด้โอรีโอ้5บาท ส่วนใหญ่ผมนั้นจะดูซีรีย์แถบญี่ปุ่นและของยุโรปบ้าง และหลงไหลในเสียงดรตรีEDM มีดนตรีในหัวใจ พร้อมเที่ยวตลอดเวลาครับ อิอิ
  • Deirdre Walker

    คุณอยู่ที่ ดี มากที่จะดู หนังเรื่องนี้
    เราขอแนะนำให้ คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ ของเราได้ที่ @watch full movie blue ray

    โปรดเพลิดเพลินไปกับ ฉันหวังว่า คุณเพลิดเพลิน