Home Uncategorized LOGAN LUCKY

[Sense Review] LOGAN LUCKY

7 1043
เรื่องย่อ : สองพี่น้องอับโชคตระกูลโลแกน จิมมี่ และไคลด์ ร่วมกันวางแผนโจรกรรมครั้งใหญ่ ในงานแข่งรถแข่ง NASCAR ประจำปี ณ สนามชาร์ลอตมอเตอร์สปีดเวย์ แต่สิ่งที่ขาดไปไม่ได้สำหรับการโจรกรรมครั้งนี้คือความร่วมมือของผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิดอย่าง โจ แบง เมื่อกลุ่มคนสุดป่วนร่วมมือกัน ความรั่วความฮาจึงบังเกิด
 
ด้วยความที่ว่าดูตัวอย่างแล้ว หนังมันต้องเป็นการปล้นแบบบ้านๆ ที่โง่ๆ แน่นอน แต่พอมาดูจริงๆ หนังมันไม่ได้โง่อย่างที่คิดเลย มันฉลาดในการเล่าเรื่องมาก ทุกระเบียบนิ้ววางแผนในการลงล็อคเรื่องราวและแผนการปล้นในเรื่องได้ดีมาก ถ้าทนกับความเนือยในการเล่าเรื่องได้ ตอนจบคุณจะสนุกกับเรื่องนี้แน่นอน
 
ตามที่ตัวเอกบอกว่า ให้รู้เท่าที่ควรรู้พอ หลังดูจบ เหมือนเราไปร่วมปล้นกับแก๊งค์นี้ด้วยจริงๆ ช่วงเวลาก่อนที่จะเฉลยทุกอย่าง เราก็รู้ตามที่หนังต้องการอยากจะให้รู้ว่าพวกนี้วางแผนอะไรกันยังไงบ้าง? จนเฉลยนี่แหละ ใครจะไปคิดล่ะว่า การนำบทพูดธรรมดาที่เราดูแค่ว่า ให้เข้าใจว่าตัวละครจะทำแบบนี้ มาเล่นกับคนดูได้อย่างแนบเนียน
 
มุกตลกในเรื่องก็มีมาแบบประปราย ซึ่งมุกทั้งหมด ส่วนใหญ่ก็ถือว่าเรียกเสียงฮาและหยอดมาได้เข้ากับสถานการณ์มาก จังหวะแบบมันใช่เลย มีฉากนึงนี่ตกใจก่อนมานั่งฮาด้วย…
 
ทุกตัวละครหลักในเรื่อง ถือว่ามีบทบาทที่เด่นตามสถานการณ์กันไป ถ้าเฉลี่ยรวมๆ แล้วก็เด่นเท่ากันหมด อาจจะมี Daniel Craig ที่ดูเด่นกว่าชาวบ้านเขาหน่อย เนื่องด้วยเราเห็นลุงแกในบทบู๊ซะมากกว่า พอมาเห็นลุงเล่นฮา เรารู้สึกว่าส่งลุงแกไปเล่นคอมเมดี้บ้างก็ดีนะ ขำสนุกมากมาย
 
สรุป Logan Lucky เป็นหนังปล้นที่ฉลาดล้ำแบบสุดๆ ปล้นแบบบ้านๆ ไม่มีอะไรเลย แต่มีการวางแผนมาอย่างดี ซึ่งทำให้สามารถปล้นเงินหลักล้านได้อย่างเฉียบคม และเต็มเปี่ยมไปด้วยความบันเทิงครับ
 • Tiarraa

  Wow is now easier to watch Logan Lucky HD >>>>>>>> PUBGFILMS.BLOGSPOT.COM

 • Marina

  Wow Now it’s easier to access watch Detour HD >>>>>>> POPCORNHDMOVIE.BLOGSPOT.COM

 • Himawari

  Oh My God, now watch anything live here Jugglers HD >>>>> POPCORNFLIX01.BLOGSPOT.COM

 • Frischa

  Oh my god, now also visit our chanel can watch and download for example Radius HD >>>>>>> MOVIES01HD.BLOGSPOT.COM

 • Annas

  Instantly watch on our channel for free and without quality graphics such as Track Town HD >>>>>>> GOODTIMEMOVIESS.BLOGSPOT.COM

 • Fiona Insfan

  ถ้าคุณเบื่อตอนนี้ดูช่องภาพยนตร์ของเราเช่น The Monster Project HD และอย่าลืมคัดลอกเว็บไซต์ข้างๆนี้ >>> MOVIEFOX3D.BLOGSPOT.COM

 • Elena Jessie

  ลองหยุดโดยดู Welcome to Willits >>> ESTRENOSSX.BLOGSPOT.COM