Home News “ไบรอัน แครนสตัน” นักแสดงฝีมือเก๋า เตรียมร่วมสมทบ รับบทใหญ่ใน “Power Rangers”

“ไบรอัน แครนสตัน” นักแสดงฝีมือเก๋า เตรียมร่วมสมทบ รับบทใหญ่ใน “Power Rangers”

0 1685

เผยรายชื่อนักแสดงที่จะมาร่วมสมทบในผลงานมหึมาโปรเจกต์แอ็คชั่น-ไซไฟแห่งปี 2017 อย่าง Power Rangers” อีกหนึ่งคนออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเขาคนนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนไกล “ไบรอัน แครนสตัน” สุดยอดนักแสดงชายฝีมือเก๋าแห่งวงการภาพยนตร์และทีวีซีรี่ย์อเมริกานั่นเอง!

โดยเขาจะมารับบทเป็น ซอร์ดอน ผู้เป็นทั้งหัวหน้าและผู้คัดเลือกสมาชิกของกลุ่มพาวเวอร์เรนเจอร์ นอกจากนี้ซอร์ดอนยังเป็นอีกหนึ่งกำลังหลักสำคัญที่คอยช่วยเหลือเหล่าเรนเจอร์ในการปะทะกับศัตรูตัวฉกาจอย่าง “ริต้า เรพัลซ่า” (รับบทโดย อลิซาเบธ แบงค์ส) ที่มีแผนนำกองทัพเอเลี่ยนมาทำลายโลกให้สิ้นซาก

Clgg9GqVAAAqD-u_sof

ไบรอัน แครนสตัน เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการบันเทิงฮอลลีวู้ดเลยก็ว่าได้ เขาเคยร่วมแสดงในภาพยนตร์ระดับบล็อกบัสเตอร์มาแล้วอย่าง John Carter, Total Recall, Godzilla รวมทั้งทีวีซีรี่ย์ที่เขานำแสดงอย่าง Breaking Bad ก็ฮิตระเบิดขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในทีวีซีรี่ย์ยอดเยี่ยมตลอดกาลจากโผของสื่อใหญ่หลายสำนัก

จนทำให้ตัวเขาสามารถคว้ารางวัลลูกโลกทองคำ, รางวัลไพรม์ไทม์ เอ็มมี ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากบทบาทของ “วอเตอร์ ไวท์” ในทีวีซีรี่ย์เรื่องนี้มาครอบครองไว้ได้ นอกจากนี้ตัวเขายังเคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ครั้งล่าสุด ในสาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากภาพยนตร์ดราม่า-ชีวประวัติเรื่อง Trumbo มาแล้วด้วยเช่นกัน

3058307-prangers_SOF

Power Rangers” บอกเล่าถึงเรื่องราวของกลุ่มของนักเรียนไฮสคูลที่ค้นพบว่าเมืองแองเจิ้ล โกรฟ ที่พวกเขาอาศัยอยู่นั้น กำลังถูกคุกคามด้วยภัยร้ายจากต่างดาว ซึ่งการรุกรานครั้งนี้ อาจนำไปสู่การล่มสลายของโลกและมวลมนุษยชาติ ดังนั้นพวกเขาจึงต้องร่วมมือกันในฐานะขบวนการนักสู้ Power Rangers ที่ประกอบไปด้วย …

เจสัน ลี สก็อตต์ หรือ เดอะ เรด เรนเจอร์ (รับบทโดย เดเคอร์ มอนท์โกเมอรี) หัวหน้ากลุ่มเป็นเรนเจอร์ที่เก่งที่สุด มีความชำนาญในเรื่องศิลปะการต่อสู้, คิมเบอร์รี่ ฮาร์ท หรือ เดอะ พิ้งค์ เรนเจอร์ (รับบทโดย นาโอมิ สก็อตต์ จาก The Martian), แซค เทย์เลอร์ หรือ เดอะ แบล็ค เรนเจอร์ (รับบทโดย ลูดี้ ลิน จาก Monster Hunt), บิล แครนสตัน หรือ เดอะ บลู เรนเจอร์ (รับบทโดย อาร์.เจ. ไซเลอร์ จาก Me and Earl and the Dying Girl) และ ทรีนี่ ควาน หรือ เดอะ เยลโลว์ เรนเจอร์ (รับบทโดย เบ็คกี้ จี นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิตติดอันดับชาร์ต Billboard Hot 100) เพื่อช่วยเหลือโลกนี้ไว้ให้ได้ก่อนที่ทุกสิ่งจะสายเกินไป

เตรียมรวมทีม “Power Rangers” พร้อมแปลงร่าง เตรียมกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในมหึมาโปรเจกต์ภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟ … มีนาคม ปีหน้า 2017