Home News เมื่อป๊ะป๋าบ้างาน ต้องแปลงร่างเป็นเหมียวแสบใน “NINE LIVES” หนังแมวฮาป่วงโดยผู้กำกับ Men In Black

เมื่อป๊ะป๋าบ้างาน ต้องแปลงร่างเป็นเหมียวแสบใน “NINE LIVES” หนังแมวฮาป่วงโดยผู้กำกับ Men In Black

0 1024

เตรียมมาสนุกสนานกับหนังคอเมดี้ที่ทั้งน่ารัก น่าหมั่นไส้ของเจ้าแมวตัวแสบใน “NINE LIVES” ผลงานกำกับโดย แบร์รี่ ซอนเนลฟิลด์ เจ้าของผลงานคอเมดี้ไซไฟเรื่องดังอย่าง Men In Black

โดยตัวหนังนั้นเล่าเรื่องราวของ ทอม แบรนด์ (เควิน สเปซี่) นักธุรกิจพันล้านเจ้าของบริษัท Firebrand ที่กำลังประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอย่างสุดขีด กับกิจการสร้างอาคารระฟ้าที่สูงที่สุดในซีกโลกเหนือ แต่กลับกลายเป็นว่า ความบ้างานดันเป็นสิ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเขาและครอบครัวต้องง่อนแง่นกับทั้ง ลาร่า (เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์) ภรรยาสุดสวย และ รีเบคก้า (มาลิน่า ไวส์แมน)  ลูกสาวตัวน้อย ทอมจึงตัดสินใจซื้อแมวที่ชื่อ “ฟัซซี่” มาจากร้านขายสัตว์เลี้ยงของ เฟลิกซ์ เพอร์กินส์ (คริสโตเฟอร์ วอล์เคน) เพื่อให้เป็นของขวัญวันเกิดของลูกสาวตัวน้อย ซึ่งเธอฝันอยากได้มาตลอด ทั้งๆ ที่ตัวเขาเองเกลียดแมวเป็นชีวิตจิตใจ แต่อุบัติเหตุไม่คาดฝันระหว่างทางกลับบ้าน ทำให้เขาฟื้นขึ้นมาในร่างของเจ้าฟัซซี่โดยไม่คาดฝัน คุณพ่อจอมเป๊ะในร่างแมวจอมซ่าส์ จึงสร้างเรื่องราวชวนฮาอลเวงฉบับแมวป๋าที่รับรองว่าผู้ชมจะต้องหัวเราะไปกับเจ้าฟัซซี่ไม่หยุดแน่นอน

_DSC0407.ARW Photo Credit: Takashi Seida ฉ 2016 EuropaCorp.

M 322_NL_05683rv1

NINE LIVES นับเป็นการหวนคืนสู่จอเงินของนักแสดงมือเก๋าเจ้าบทบาทอย่าง เควิน สเปซี่ ดีกรีเจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ รับหน้าที่แสดงนำในบทบาท ทอม แบรนด์ นักธุรกิจหนุ่มใหญ่ผู้ทุ่มเทกับการทำงานจนไม่มีเวลาให้ครอบครัว ที่นอกจากจะรับบทนำแล้ว เควินยังให้เสียงพากย์เป็นเจ้าแมวเหมียวฟัซซี่แคทสุดน่ารัก … ร่วมด้วยด้วยนักแสดงสาวสวยระดับคุณภาพอย่าง เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ จาก Valentine’s Day ที่จะมาร่วมสมทบเรียกเสียงฮา ถ่ายทอดความอบอุ่นของสายใยรักภายในครอบครัว

จะทำอย่างไร เมื่อป๊ะป๋าบ้างานต้องอาศัยอยู่ในร่างแมว!? เตรียมพบกับความฮาสุดน่ารักของเจ้าเหมียวสุดป่วนกับเจ้าแมวสุดซ่าส์ไปพร้อมกัน “NINE LIVES” : 11 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Keyart Nine Lives Thai