Home News เซอไพรส์!!! อีกหนึ่งหนังในจักรวาลของ ‘Cloverfield’ กำลังมา โดยจะใช้ชื่อว่า “God Particle”

เซอไพรส์!!! อีกหนึ่งหนังในจักรวาลของ ‘Cloverfield’ กำลังมา โดยจะใช้ชื่อว่า “God Particle”

0 12510

หลังจากที่ Cloverfield ได้เคยออกฉายไปเมื่อ 2008 (รวมทั้งยังเป็นหนังที่จุดกระแสให้การถ่ายทำแบบ Handheld กลับมาฮิตระเบิดอีกครั้ง) … แฟนๆ ก็เฝ้ารอมาตลอดว่าสักวันหนึ่ง หนังภาคต่อของ Cloverfield จะมีออกมาให้ได้ชมกันบ้าง

จนเมื่อปีที่แล้ว แฟนๆ เหล่านั้นก็ได้สมใจอยากกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับ “10 Cloverfield Lane” (ที่ใช้ชื่อโปรเจคต์ตั้งต้นว่า Valencia) ที่ถึงแม้จะ ไม่ใช่ภาคต่อโดยตรง แต่ก็ยังมีส่วนของ เนื้อเรื่องที่เชื่อมโยง และ อยู่ในจักรวาลเดียวกัน 

อย่างไรก็ตาม แฟนๆ และคอหนังทุกคนคงตั้งเตรียมเฮอีกครั้ง! เพราะจากรายงานผ่านทางสื่อฯ The Wrap … ได้มีโปรเจคต์หนังใหม่เรื่องหนึ่งที่มีชื่อว่า “God Particle” ซึ่งได้รับการยืนยันแล้วว่า จะมีส่วนเกี่ยวข้องกับโลกของ Cloverfield อย่างแน่นอน! 

สำหรับ “God Particle” จะบอกเล่าถึงเรื่องราวของ ทีมงานนักบินอวกาศที่ได้ค้นพบกับบางสิ่งบางอย่างอันน่าสะพรึงกลัวเข้า … ซึ่งสิ่งนั้นจะเป็นการท้าท้ายความเชื่อทั้งหมดเกี่ยวกับโลกความเป็นจริง จนนำพาไปสู่เหตุการณ์ให้พวกเขาต้องต่อสู้เพื่อความอยู่รอด

fotorcreated1

โปรเจคต์นี้จะนำแสดงโดย เดวิด โอเยโลโว (จาก Selma) และ กูกู เอ็มบาธา-รอว์ (จาก Concussion) พร้อมร่วมสมทบโดย จางจื่ออี๋ (จาก The Grandmaster), เอลิซาเบธ เดบิคกี้ (จาก The Man from U.N.C.L.E.), แดเนียล บรูห์ล (จาก Captain America: Civil War) และ คริส โอ’ ดาวน์ (จาก Miss Peregrine’s Home for Peculiar Children)

ผ่านการกำกับโดย จูเลียส โอนาร์ (จาก The Girl Is in Trouble) … และยังคงอำนวยการสร้างโดย เจ.เจ. แอบรัมส์ ภายใต้โปรดัคชั่น Bad Robot และ Paramount Pictures เหมือนเช่นเคย … ซึ่งอันที่จริง จากรายงานได้ระบุว่า พวกเขาหวังที่จะสร้างภาพยนตร์ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับจักรวาลของ Cloverfield ออกมาในทุกๆ ปีอีกด้วย!?

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่า โปรเจคต์นี้จะพาเราออกไปสู่อวกาศกันเลยทีเดียว … ดังนั้นเหตุการณ์อาจจะเป็นก่อนหน้าเรื่องราวใน Cloverfield (ต้นตอของสัตว์ประหลาดที่ตกมายังโลก) ? หรืออาจจะเป็นเหตุการณ์หลังจากที่สัตว์ประหลาดได้มาบุกโลกเรียบร้อยแล้ว? … เรายังคงต้องค้นหาคำตอบกันต่อไป จะรู้กันจริงๆ ก็โน่นเลย 24 กุมภาพันธ์ ปีหน้า 2017