Home News “NERVE” ท้าวัยรุ่นกลุ่มแรก ดูก่อน! เปิดฉายรอบพิเศษ ก่อนสร้างปรากฏการณ์ฮิตฟีเวอร์!!

“NERVE” ท้าวัยรุ่นกลุ่มแรก ดูก่อน! เปิดฉายรอบพิเศษ ก่อนสร้างปรากฏการณ์ฮิตฟีเวอร์!!

0 1499

กลายเป็น ตัวเต็งหนังฮิตของวัยรุ่นทั้งโลกของปี 2016 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “NERVE” ผลงานทริลเลอร์สุดเท่ที่นำเสนอประสบการณ์โซเชียลสุดระทึกผ่านเกมวัดใจ ที่เริ่มต้นจากความสนุกคึกคะนองเพื่อเรียกเรตติ้งความป๊อป ก่อนไต่ระดับสู่เดิมพันอันตรายเหนือคาดคิดที่ต้องเอาชีวิตเข้าแลก

โดยเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดฉายรอบพิเศษภายในงานเฉลิมฉลองวัฒนธรรมดิจิทัลและวิดีโอออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกอย่าง VidCon 2016 ที่จัดขึ้น ณ เมืองอนาไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย

โดยผลตอบรับของเหล่าคอหนังวัยรุ่นผู้โชคดีที่ได้มีโอกาสชมภาพยนตร์เรื่อง NERVE เป็นกลุ่มแรกของโลกเรียกว่า แรงกระหึ่ม! เลยทีเดียว เพราะทุกเสียงล้วนชื่นชมในระดับสิบคะแนนเต็ม บอกต่อกันสนั่นโซเชียล เตรียมขึ้นแท่นหนังฮิตตัวเต็งของวัยรุ่นทั้งโลก และจะต้องกลายเป็นหนึ่งในลิสต์หนังห้ามพลาดแห่งปี 2016

Cl1LmD9WgAAzu1N

“NERVE อาจจะเป็นหนังโปรดในดวงใจเรื่องใหม่ของฉันตลอดไปนับจากนี้ มันยอดเยี่ยมมาก”

• esthefany (‏@itzyxitzel)

“ไม่ได้ล้อเล่นนะ แต่ NERVE คือหนังที่ยอดเยี่ยมที่สุดตั้งแต่ดูมาในปีนี้เลย ทั้งดนตรี, ฉากแอคชั่น, ตัวละครอย่าง วี (รับบทโดย เอ็มม่า โรเบิร์ต) และ เอียน (รับบทโดย เดฟ ฟรังโก) รักหนังเรื่องนี้!!!”

• kaylie ‏(@sabrinadovely)
 

“ไม่รู้จะเริ่มต้นบรรยายถึงความเจ๋งของ NERVE ยังไงดีเลย! 10 เต็ม 10 จะไปดูซ้ำอีกรอบแน่นอน”

• A N D Y • A Y A L A ‏(@ItsAndyAyala)

“ทั้งไอเดีย ทั้งดนตรีประกอบของหนัง นั้นช่างเฉลียวฉลาด-หลักแหลมมาก”

• Leo ‏(@jackismymom)

“ตื่นเต้นระทึกสุดขีด, กระตุ้นความคิด, โดนใจ การออกแบบแสงในหนังนั้นดีเลิศอย่างไรที่ติ 5 เต็ม 5”

• Louige Oliver ‏(@louigeoliver)
Cl2DETgUkAAFieW
นอกจากนี้ภายในงานยังได้ เอ็มม่า โรเบิร์ต นักแสดงนำสาวสวยที่กำละงฮอตสุดขีดของ NERVE มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษ พร้อมกับพบปะแฟนๆ ก่อนฉายภาพยนตร์ ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ที่มาร่วมงานดังกระหึ่ม!
เตรียมลุ้นวัดใจในประสบการณ์โซเชียลระทึกสุดเท่ เตรียมตัวให้พร้อมว่าจะเลือกเป็น “ผู้เล่น” (Players) หรือ “ผู้ชม” (Watchers) ใน“NERVE” : 18 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ (เปิดรอบพิเศษ ท้าวัยรุ่นไทยมันส์ก่อนใคร ตั้งแต่ 11 สิงหาคมนี้ รอบ 2 ทุ่มเป็นต้นไป)