Home News หญิงเก่ง “นีอา วาร์ดาลอส” ยกทีมตระกูลวายป่วง ฮารับซัมเมอร์ใน “My Big Fat Greek Wedding 2”

หญิงเก่ง “นีอา วาร์ดาลอส” ยกทีมตระกูลวายป่วง ฮารับซัมเมอร์ใน “My Big Fat Greek Wedding 2”

0 640

ครอบครัวชาวกรีกสุดหรรษาที่เคยสร้างเสียงฮาและความอลหม่านโดนใจคนดูมาแล้วจาก “My Big Fat Greek Wedding” ที่เคยสร้างเซอร์ไพรส์ กลายเป็นภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล ล่าสุดครอบครัวนี้กำลังจะกลับมาอีกครั้งใน “My Big Fat Greek Wedding 2”  นำทีมโดย “นีอา วาร์ดาลอส” สาวเก่งแห่งฮอลลีวู๊ด ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม และเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมรางวัลลูกโลกทองคำ (ประเภทเพลง/ตลก) มาแล้วจากภาคแรก

โดย “นีอา วาร์ดาลอส” ผู้รับหน้าที่เขียนบทควบตำแหน่งนักแสดงนำของเรื่อง เผยถึงการกลับมารวมตัวกันของเหล่าสมาชิกครอบครัวเปอร์โตกาลอสในครั้งนี้ ว่าเป็นการกลับมารวมตัวกันครั้งสำคัญของพวกเขา หลังจากที่ไม่ได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันมานาน รวมถึงเหล่านักแสดงนำเองที่แม้ว่าจะยังติดต่อกันอยู่เสมอ แต่หลังจากถ่ายทำภาคแรกจบลง พวกเขาก็ไม่เคยได้อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตากันอีกเลย …

My Big Fat Greek Wedding 2

“แม้ว่านักแสดงจากภาคแรกจะยังคงสนิทสนมกัน ไปทานข้าวด้วยกันอยู่เสมอ แต่ก็ไม่เคยได้อยู่กันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาเลยตั้งแต่ปิดกล้องภาคแรกไป ในเดือนพฤษภาคม 2015 พวกเขานัดกันอ่านบทเป็นครั้งแรก และถือเป็นวันที่น่าจดจำอย่างยิ่ง เมื่อนักแสดงทุกคนมาถึง ต่างสวมกอดและหลั่งน้ำตาด้วยความสุขที่ได้พบกันอีกครั้ง  หลังจากอ่านบท พวกเขาทานอาหารเที่ยงด้วยกัน จากนั้น เป็นการพานักแสดงทุกคนไปซ้อมกันเป็นครั้งแรก ทุกคนต่างเซอร์ไพรส์ที่ได้รู้ว่าสถานที่ฝึกซ้อมคือบ้านหลังเดียวกับที่ใช้ถ่ายในภาคแรก และในวันถ่ายทำจริง ก็จะใช้บ้านและถนนเส้นนั้นในการถ่ายทำด้วย” – ดาราสาว นีอา วาร์ดาลอส กล่าวด้วยความซาบซึ้งที่เหล่าสมาชิกจากภาคแรกโคจรมาพบกันอีกครั้ง

ทั้งนี้การกลับมาของ My Big Fat Greek Wedding ในภาคนี้นั้น นอกจากแฟนๆจะได้เห็นนักแสดงหลักจากภาคแรกที่กลับมารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาแล้ว  ยังมีการเพิ่มเติมด้วยสมาชิกใหม่ของครอบครัว อย่าง เอเลน่า คัมปูรีส (Men, Women & Children) ในบท ปารีส ลูกสาวตัวแสบที่หัวรั้นสุดฤทธิ์ของเอียนและทูล่า ที่เข้ามาเสริมทัพเพื่อสร้างสีสันเพิ่มเติมความฮาสุดอลหม่านให้กับครอบครัวเปอร์โตกาลอส ร่วมด้วย อเลกซ์ โวลฟ์ (The Sitter) ในบท เบนเนตต์ หนุ่มหล่อหน้าใสผู้เตรียมเข้ามากุมหัวใจของหล่อน จนเกิดเป็นเรื่องราวให้เหล่าเปอร์โตกาลอสวุ่นวายจนต้องปวดหัว  ร่วมด้วยนักแสดงสมทบอีกมากมายที่เคยฝากความประทับใจไว้จากภาคแรก จนเรามั่นใจว่าครอบครัวสุดหรรษาครอบครัวนี้จะทำให้คุณประทับใจจนต้องตกหลุมรักพวกเขาอีกครั้ง

AA58_FP_00497R copy (1)

เมื่อความลับบางอย่างของตระกูลเปอร์โตกาลอสถูกเผยออกมา เป็นเหตุให้ครอบครัวสุดหรรษาต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในงานแต่งงานครั้งใหม่ที่สนุกสนาน ยิ่งใหญ่ และวุ่นวายมากกว่าเดิม … เตรียมเพิ่มกรีความฮากับครอบครัวนี้กันอีกครั้งให้หายคิดถึงใน “My Big Fat Greek Wedding 2” : 31  มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

my-big-fat-greek-wedding-2-movie-poster