Home News เหี้ยมทะลุโลกันต์!!! ชมภาพนิ่งชุดใหม่จาก “Martyrs” ฉบับรีเมค

เหี้ยมทะลุโลกันต์!!! ชมภาพนิ่งชุดใหม่จาก “Martyrs” ฉบับรีเมค

0 1787

“Martyrs” … คอหนังสยองขวัญคงจะคุ้นเคยกับชื่อหนังเรื่องนี้กันอยู่แล้ว เพราะว่านี่คือ ‘หนังสยองขวัญขั้นเอ็กซ์ตรีม’ สัญชาติแคนาดา – ฝรั่งเศสที่เคยออกฉายเมื่อปี 2008 … และด้วยความโด่งดังและเป็นที่กล่าวขานด้านความรุนแรงของมันจึงไม่แปลกที่ สุดท้ายหนังเรื่องนี้จะถูก อเมริกา หยิบนำไป รีเมค ในที่สุด!

ซึ่งล่าสุดฉบับรีเมคนี่ก็ดูจะเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมาแล้ว เพราะว่าจะเตรียมเข้าฉายในโรงภาพยนตร์และให้ดูแบบดิจิตอล (On Demand) ในอเมริกา วันที่ 22 มกราคม ที่จะถึงนี้ … และนี่ก็เซ็ทภาพนิ่งใหม่ที่เพิ่งปล่อยออกมา ใครที่เคยดูเวอร์ชั่นต้นฉบับลองไปไล่ดูทีละภาพกันสิ ว่าได้กลิ่นอายแบบเดิมกันบ้างไหมนะ

MARTYRSREMAKEEXCPICSFEAT MARTYRSREMAKEEXCPICSNEWS1 MARTYRSREMAKEEXCPICSNEWS3 MARTYRSREMAKEEXCPICSNEWS4 MARTYRSREMAKEEXCPICSNEWS5 MARTYRSREMAKEEXCPICSNEWS6 MARTYRSREMAKEEXCPICSNEWS7 MARTYRSREMAKEEXCPICSNEWS8 MARTYRSREMAKEEXCPICSNEWS9 MARTYRSREMAKEEXCPICSNEWS10 MARTYRSREMAKEEXCPICSNEWS11

สำหรับในเวอร์ชั่นรีเมคนี้ก็กำกับโดย Kevin Goetz, Michael Goetz (จาก Scenic Route) เขียนบทโดย Mark L. Smith (จาก Vacancy) อำนวยการสร้างโดย Peter Safran (จาก The Conjuring) และทีม Blumhouse … นำแสดงโดย Troian Bellisario (จาก Pretty Little Liars), Bailey Noble (จาก True Blood), Kate Burton (จาก Grey’s Anatomy), Toby Huss (จาก Halt and Catch Fire), Caitlin Carmichael (จาก 300: Rise of an Empire) และ Lexi DiBenedetto (จาก Modern Family)

“Martyrs” นั้นบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ … Lucie เด็กสาววัย 10 ขวบที่สามารถหนีออกมาจากตึกโกดังที่เธอถูกจับคุมขังไว้อย่างบอบช้ำทรมาน ต่อมาเธอได้ไปใช้ชีวิตอยู่ในสถานรับเลี้ยงเด็กกำพร้า ซึ่งทุกๆ คืนเธอต้องตกอยู่ในความหวาดกลัวจากสถานการณ์อันโหดร้ายที่เธอได้เคยเผชิญมาในอดีต … วันหนึ่ง Anna เด็กสาวในวัยเดียวกันกับเธอก็ได้ก้าวเข้ามาและทั้งคู่ก็เริ่มสนิทสนมกัน

10 ปีผ่านไป … Lucie ได้มีโอกาสพบเจอกับครอบครัวที่เมื่อในอดีตเคยลักพาตัวเธอไปกักขังทรมาน งานนี้เธอจึงวางแผนจะล้างแค้นครอบครัวนี้อย่างสาสม … แต่การกระทำเช่นนี้ กลับกำลังจะพาให้เธอเข้าสู่โลกันต์นรกครั้งใหม่ในแบบชนิดที่ไม่สามารถจะจินตนาการถึงระดับความโหดเหี้ยมใดๆ ได้เลย!!! … คอหนังสยองขวัญและแฟนของเวอร์ชั่นเก่าก็รอติดตามต่อไปกันได้เลยว่า ฉบับรีเมคนี้จะออกมาเปรี้ยงปร้าง หรือ ดับสูญ กันแน่??

Martyrs-feature1

(แบนเนอร์และวีดีโอตัวอย่างของ “Martyrs” เวอร์ชั่นต้นฉบับ – 2008)

giphy

ปล. การดูหนังเรื่องนี้ เป็นประสบการณ์ที่ “โคตรเหนื่อย” … บอกเลย