Home News “LEGEND” ทอม ฮาร์ดี้ตีแผ่ตำนานฝาแฝดมาเฟียโหดสุดระห่ำ!!! คอแก๊งสเตอร์ไม่ควรพลาด

“LEGEND” ทอม ฮาร์ดี้ตีแผ่ตำนานฝาแฝดมาเฟียโหดสุดระห่ำ!!! คอแก๊งสเตอร์ไม่ควรพลาด

0 1318
เตรียมมาตามติดเรื่องราวของพี่น้องตระกูลเครย์  อาชญากรฝาแฝดระดับตำนานของอังกฤษ ที่ปกครองมหานครลอนดอนในยุคสวิงกิ้งซิกซ์ตี้  สร้างจากหนังสือขายดี The Profession of Violence : The Rise and Fall of the Kray Twins (1972) สู่หนังแอ็คชั่นทริลเลอร์ฟอร์มเท่ประเดิมปี 2016 โดยมีนีกแสดงที่กำลังมาแรงที่สุดของวงการนาทีนี้อย่าง “ทอม ฮาร์ดี้” ผู้เข้าชิงนักแสดงสมทบชายรางวัลออสการ์ครั้งล่าสุดจาก The Revenant และเจ้าของบทบาทเด่นๆ ใน Mad Max: Fury Road และ The Dark Knight Rises … โดยในครั้งนี้เขาจะมารับบทการท้าทายครั้งสำคัญเป็น ฝาแฝดสองพี่น้องตระกูลเครย์ 
 
LEGEND ตีแผ่เรื่องจริงของสองพี่น้องตะกูลเครย์ “รอนนี่” และ “เรจจี้” อาชญากรฝาแฝดระดับตำนานของชาวอังกฤษที่ปกครองมหานครลอนดอนในยุคสวิงกิ้งซิกซ์ตี้ โดยมีจุดเริ่มต้นจาก การบุกยึดครองไนต์คลับแห่งหนึ่ง และขยายอิทธิพลออกไปทั่วย่านอีสต์เอนด์  ด้วยการห้ำหั่นกับแก๊งคู่อริ และทำงานให้กับมาเฟียจากฝั่งอเมริกา ที่อยากจะย้ายฐานอำนาจมาสู่ลอนดอน ในยุคนั้น ทั้งสองได้ชื่อว่าเป็นทั้งมาเฟียและเซเลบตัวพ่อที่มีชื่อเสียงระบือไกลไปทั่วทั้งลอนดอน
 
แต่เมื่อยุค 60 ค่อยๆ ผ่านไป อาณาจักของเดอะเครย์ ก็เริ่มถูกภยันตรายจากรอบทิศทาง ไม่ว่าจะเป็นการสืบสวนจากตำรวจ นำโดยเจ้าหน้าที่ “นิปเปอร์” รี้ด รวมทั้งอาการทางจิตของรอนนี่ เครย์ ที่หวาดระแวง พร้อมใช้ความรุนแรงทำร้ายผู้อื่นหรือกระทั่งตนเองตลอดเวลา จยนำไปสู่การฆาตกรรม จอร์จ คอร์เนลล์ สมาชิกแก๊งริชาร์ดสันอย่างโหดเหี้ยม เกิดเป็นชนวนความขัดแย้งที่ถึงคราวต้องเปิดฉากสาดกระสุนใส่กันชนิดล้างโคตรกันไปข้าง
Legend
Legend จะเป็นผลงานที่ตีแผ่การใช้ชีวิตที่โลดโผน สุดระห่ำบอกเล่าเรื่องราวของจุดเริ่มต้นและจุดล่มสลายของสองพี่น้องตระกูลเครย์ผลงานกำกับและเขียนบทโดย “ไบรอัน เฮลเกลันด์” เจ้าของรางวัลออสการ์สาขาบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้เคยฝากความประทับใจไว้ใน  L.A. Confidential (1997) และ Mystic River (2003) … เตรียมตัวสัมผัสความมันส์ระห่ำระดับตำนานหน้าหนึ่งของลอนดอน ฝาแฝดอาชญากรผู้ยิ่งใหญ่ในนามสองพี่น้องตระกูลเครย์จะเปิดเผยชีวิตมหาประลัยของพวกเขาให้ทุกคนต้องตกตะลึง : วันนี้ ในโรงภาพยนตร์