Home News ไรอัน กอสลิ่ง แท็กทีม เอ็มมา สโตน โปรยความรักหวานซึ้ง บนใบปิดและตัวอย่างแรกจาก “La La Land”

ไรอัน กอสลิ่ง แท็กทีม เอ็มมา สโตน โปรยความรักหวานซึ้ง บนใบปิดและตัวอย่างแรกจาก “La La Land”

0 1802

หลังจากปล่อยให้เหล่าคอหนังและแฟนดารารอคอยกันมาเนิ่นนาน ในที่สุดใบปิดและตัวอย่างแรกของ “La La Land” ผลงานคอมเมดี้ – ดราม่า – มิวสิคัลที่ติดโผเป็นหนึ่งในภาพยนตร์น่าดูประจำปี 2016 ของสื่อใหญ่ชื่อดังหลากหลายสำนัก ก็พร้อมออกมาโปรยความรักหวานซึ้งให้ทุกคนได้ลองชมกันแล้ว

La La Land นั้นบอกเล่าถึงเรื่องราวของ เซบาสเตียน (รับบทโดย ไรอัน กอสลิ่ง) หนุ่มนักเปียโนแจ๊ซที่ได้มีโอกาสพบรักกับ มีอา (รับบทโดย เอ็มมา สโตน) นักแสดงสาวดาวรุ่ง แต่แล้วพวกเขาทั้งคู่กลับพบว่า … การตั้งใจในการทำงานเพื่อไล่ตามความฝันของแต่ละฝ่าย ดูจะเป็นปัจจัยที่ทำให้ความสัมพันธ์เริ่มระหองระแหง จนถึงขั้นทำให้พวกเขาต้องแยกจากกันในที่สุด

la_la_land_xlg_sof

งานนี้ถือเป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งของนักแสดงหนุ่มหล่อ-สาวสวยแห่งวงการอย่าง “ไรอัน กอสลิ่ง” และ “เอ็มมา สโตน” ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้เคยร่วมงานด้วยกันมาแล้วในผลงานต่างแนว Crazy, Stupid, Love และ Gangster Squad นอกจากนี้ยังร่วมสมทบบทบาทโดย จอห์น เลเจนด์ ศิลปินนักร้องชื่อดังเจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ด และ “เจเค ซิมมอนส์” นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์สาขาสมทบชายยอดเยี่ยมเมื่อปีล่าสุดจาก Whiplash

La La Land เตรียมพิสูจน์ความเยี่ยมครบรสด้วยการเป็นภาพยนตร์ฉายเปิดเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส (Venice Film Festival) ที่กำลังจะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้

Screenshot (1511)

“La La Land จะไม่ใช่เพียงแค่ภาพยนตร์ธรรมดาๆ เรื่องหนึ่ง แต่มันจะถือเป็นการยกระดับผลงานแนวมิวสิคัลให้เริ่มต้นใหม่ไปอีกขั้น … หาก Whiplash คือผลงานเปิดตัวของผู้กำกับ เดเมียน แชเซลล์, La La Land ก็จะเป็นภาพยนตร์ที่มีแนวทางชัดเจนมากขึ้นของเขา เป็นผลงานที่เป็นข้อพิสูจน์ได้อย่างดีเยี่ยมว่า เขาคือยอดผู้กำกับรุ่นใหม่ที่กำลังมาแรงที่สุดในวงการฮอลลีวู้ด” – ประธานผู้อำนวยการเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเวนิส “อัลเบอร์โต บาร์เบรา” กล่าวให้สัมภาษณ์ถึงความพิเศษของภาพยนตร์เรื่องนี้

เตรียมพบกับเรื่องราวความรักที่จะทำให้คุณยิ้ม ซาบซึ้ง และน้ำตาซึมไปพร้อมๆ กันใน “La La Land” : 1 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์