Home News อินจัด!!! Jared Leto ส่ง ‘เซ็กส์ทอย’ และ ‘ถุงยางใช้แล้ว’ ให้กับทีมนักแสดง “Suicide Squad”

อินจัด!!! Jared Leto ส่ง ‘เซ็กส์ทอย’ และ ‘ถุงยางใช้แล้ว’ ให้กับทีมนักแสดง “Suicide Squad”

0 18593

Jared Leto ขึ้นชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่อินและทุ่มเทกับบทบาทมากสุดๆ คนหนึ่งของฮอลลีวู้ด (ถ้าใครนึกไม่ออกให้ลองย้อนไปดูตอนที่เขายอมลดน้ำหนักแบบแทบจะเป็นคนละคน พร้อมถ่ายทอดทักษะการแสดงอย่างเป็นเอกลักษณ์ใน Dallas Buyers Club จนสามารถคว้ารางวัลออสการ์มานอนกอดที่บ้านได้) … และแน่นอนว่าพอมาถึงผลงาน “Suicide Squad” กับการรับบทบาทเป็น Joker นั้นจึงทำให้หลายคนอดที่จะจับตามองอย่างต่อเนื่องไม่ได้เลย

13-Inch-Oriental-Jelly-Anal-Beads-for-Beginner-Flexible-Anal-stimulator-Butt-Beads-Best-Anal-Sex

อันที่จริงพฤติกรรมการมอบของประหลาดๆ ของ Jared นั้นก็มีข่าวทยอยออกมาตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วด้วยซ้ำ (เมื่อปีที่แล้วมีข่าวว่าเขาส่ง ซากศพหมู ให้แก่เหล่าทีมนักแสดง) … อย่างไรก็ตาม ล่าสุด Jared Leto ได้ให้สัมภาษณ์กับทาง E! News ว่าเขาได้มอบของขวัญอันแสนพิเศษอย่าง เซ็กส์ทอย (ชนิด Anal Beads – ที่เอาไว้เล่นผ่านประตูหลัง – ตามภาพ) และ ถุงยางใช้แล้ว ให้แก่ทีมนักแสดง “Suicide Squad” อย่าง Will Smith, Margot Robbie และ Adewale Akinnuoye-Agbaj ทั้งนี้ก็เพื่อเป็นการ ระบุ-บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ในคาแรคเตอร์ Joker ที่เขาได้รับนั่นเอง!!!

even-the-suicide-squad-director-was-freaked-out-by-jared-letos-twisted-joker-performance-on-set

“ผมทำหลายๆ อย่างเพื่อสร้างความเซอไพรส์, ความน่าประหลาดใจ, ความเป็นธรรมชาติ (ของคาแรคเตอร์) ทั้งนี้ก็เพื่อทำลายกำแพงหรือสิ่งใดๆ ก็ตามที่กั้นไว้ (ระหว่างตัวเขาและคาแรคเตอร์) … Joker เป็นคนที่ไม่ได้เคารพความเป็นส่วนตัวหรือพื้นที่ขอบเขต (ของความสัมพันธ์) ใดๆ มากนัก” – นักแสดงหนุ่ม Jared Leto กล่าวให้สัมภาษณ์

ทางด้านของ Will Smith ผู้รับบทเป็น Deadshot นั้นก็ยืนยันว่า เขาได้รับของขวัญแสนแปลกประหลาด (อันน่ารบกวนจิตใจ) นั้นจริงๆ … ซึ่งแน่นอนว่านั่นก็ทำให้ตัวเขาเองเกือบช็อคไปบ้างเหมือนกัน … “Jared ก้าวเข้าสู่ความเป็น Joker อย่างเต็มรูปแบบ อันที่จริงเรามีกฎกันเองว่า อย่าเป็น Joker แบบเต็มตัวเกินไป แต่อย่างว่าสุดท้ายเขาก็สามารถเซ็ทโทนของตัวละครนั้นออกมาได้ เขาไม่ได้แค่รับบทแสดงเท่านั้น แต่เหมือนตัวเขายังสวมวิญญาณเข้าไปเป็นแบบนั้นจริง … และในฐานะนักแสดง เขาก็เป็น Jared ในแบบที่ทุกคนรู้จัก Jared จริงๆ” – Will Smith กล่าวให้สัมภาษณ์

ส่วนทางฝั่งของ Margot Robbie ผู้รับบทเป็น Harley Quinn ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้ว่า “ฉันไม่รู้จะเริ่มต้นบอกพวกคุณยังไงเลยดีเกี่ยวกับสิ่งของที่ฉันได้มาจาก Jared … ณ จุดนั้น ฉันรู้สึกว่า ฉันเริ่มรู้จักตัวตนของ Joker ขึ้นมาบ้างแล้ว ดังนั้นมันจึงไม่ใช่สิ่งที่น่ากลัวอะไรมากนัก … แต่ก็นั่นแหละค่ะ เราแทบจะคาดเดาไม่ได้เลยว่า เราจะได้สิ่งของอะไรจาก Jared กันบ้าง”

maxresdefault

และในส่วนของนักแสดงหญิง Viola Davis ก็ยังเคยได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับ Vanity Fair ถึงการทำงานร่วมกับ Jared Leto ในภาพยนตร์ว่า เขาทำให้เหล่านักแสดงรู้สึกได้ถึง ‘ความน่ากลัว’ ตลอดการถ่ายทำ … “เขาจะผู้ติดตามอยู่คนหนึ่ง ซึ่งผู้ติดตามคนนี้เคยเข้ามาในห้องที่พวกเราซักซ้อมบทกัน จากนั้นก็วางซากศพหมูไว้บนโต๊ะ จากนั้นก็เดินออกนอกห้องไป … นั่นล่ะค่ะเป็นจุดที่ทำให้เรารู้จักกับความเป็น ‘Jared Leto’ (ในมาดของ Joker)

“Suicide Squad” มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 4 สิงหาคมนี้ … ส่วนระหว่างนี้ก็รอติดตามกันต่อไปซิว่า จะมีเรื่องราวอะไรจากกองถ่ายเรื่องนี้ออกมาให้เราประหลาดใจกันอีกไหม!!!???