Home News เจอราร์ด บัตเลอร์ เผย! แฟรนไชส์ “HAS FALLEN” จะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่

เจอราร์ด บัตเลอร์ เผย! แฟรนไชส์ “HAS FALLEN” จะกลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่

0 317

เตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของเจ้าหน้าที่ ไมค์ แบนนิ่ง (เจอราร์ด บัตเลอร์) ในภาพยนตร์แอคชั่นเดือดทะลุองศาปรอท “Angel Has Fallen” ครั้งนี้เขาจะต้องทำทุกหนทางเพื่อให้หลุดพ้นจากสถานการณ์สุดอันตรายหลังจากที่เขาโดนใส่ร้ายว่าเป็นตัวการของเหตุลอบสังหารประธานาธิบดี

เจอราร์ด บัตเลอร์ ได้ออกมาประกาศว่าครั้งนี้ทุก ๆ คนจะได้เห็นแฟรนไชส์ HAS FALLEN ในรูปแบบใหม่อย่างแน่นอน “พวกเราจะสร้าง Tokyo Has Fallen กันไปเลยก็ได้ แน่นอนว่าทุกคนก็คงจะดูอย่างสะใจ แต่แล้วไงล่ะ ผมไม่เอาด้วยหรอก พวกเราจะต้องสร้างรูปแบบใหม่ให้กับแฟรนไชส์นี้ แม้ว่ามันจะเป็นตัวละครเดิมบทเดิม แต่ศึกครั้งนี้จะเป็นเหตุการณ์ที่มีความหมายและดาร์กกว่าเดิมมาก ๆ เราได้ใส่ส่วนสำคัญลงไปหลายอย่างที่จะทำให้แฟน ๆ ของภาพยนตร์ทั้งสองภาคก่อนต้องไม่ผิดหวังแน่นอน แล้วถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจในตัวละครของผมละก็ ผมบอกตรงนี้ได้เลยครับว่านี่คือเหตุการณ์ที่ลำบากที่สุดสำหรับเขา”

นี่คงเป็นอีกครั้งที่คุณจะได้พบกับภาพยนตร์แอคชั่นความมันส์ทะลุจอ เพราะในครั้งนี้ เจอราร์ด บัตเลอร์ และ ผู้กำกับ ริค โรมัน วาฟ (Shot Caller) ได้ใส่ความโหด ดิบ เถื่อน ที่พวกเขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์แอคชั่นสุดระทึกอย่าง “The Fugitive”, “The Bourne Identity” และ “Taken” ลงไปในบทภาพยนตร์ด้วย เรียกได้ว่างานนี้พระเอกของเราต้องทุ่มเทให้กับคิวบู๊อย่างหนักหน่วงกว่าที่จะได้มาเป็นภาพยนตร์เรื่องนี้

“ไมค์ต้องเผชิญกับการต่อสู้หลายต่อหลายครั้ง ซึ่งนั่นก็หมายความว่าผมเองก็ต้องเผชิญกับการต่อสู้เหล่านั้นด้วย” บัตเลอร์ หัวเราะ “ในหนังเรื่องนี้ผมต้องต่อสู้จนสภาพจริงของผมค่อนข้างทุลักทุเล ดังนั้นการสวมบทเป็นตัวละครตัวนี้จึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผมครับ เพราะผมรู้สึกว่าผมมีชีวิตอยู่ในตัวละครตัวนี้ ซึ่งผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าผมจะแสดงแบบนี้ได้อีกสักกี่ครั้ง” ถึงแม้บัตเลอร์จะพูดเช่นนี้ เจ้าตัวก็ยังยืนยันว่าเขายังไหวอยู่ “ผมรู้สึกว่าพวกเรากำลังบุกเบิกไปเส้นทางใหม่” บัตเลอร์ กล่าว “ถ้าหากมันไปได้สวย เราก็อาจจะได้สร้างภาค 4 ต่อ แต่ถ้ามันไม่ได้เป็นอย่างนั้น อย่างน้อยก็มีผมคนหนึ่งล่ะที่ได้แสดงอย่างสะใจเต็มที่แล้ว”

ภาคต่อ “Angel Has Fallen” เตรียมตัวเข้าฉายในบ้านเราช่วง ปีนี้