Home News ‘อลิเซีย เด็บแนม-แครี่’ สาวน่ารัก คลิกเฟรนด์ระทึก แชร์ความสยองใน “Friend Request”

‘อลิเซีย เด็บแนม-แครี่’ สาวน่ารัก คลิกเฟรนด์ระทึก แชร์ความสยองใน “Friend Request”

0 2460

เมื่อความสยองครั้งใหม่บุกโซเชียล เตรียมแอด ‘มัน’ เป็นเฟรนด์คุณ! ใน “Friend Request” โดยงานนี้ ‘อลิเซีย เด็บแนม-แครี่’ นักแสดงวัยรุ่นสาวสุดน่ารักผู้โด่งดังมาแรงจากการร่วมแสดงนำในซีรี่ย์ยอดฮิตอย่าง Fear the Walking Dead, The 100 จะมารับบทเป็น ลอร่า นักศึกษามหาวิทยาลัยสุดป๊อปที่มีเพื่อนบนเฟซบุ๊คกว่า 800 คน เธอมักจะแชร์เรื่องราวในชีวิตของเธอ ให้เพื่อนๆ ในโลกออนไลน์ได้รับชมอยู่เสมอ แต่แล้ววันหนึ่งเมื่อเธอกดรับ มาริน่า (ลีเซิล อาเลิร์ส) สาวไร้เพื่อนคนหนึ่งมาเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊คของเธอ … ชีวิตของลอร่าก็เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง เธอเหมือนตกอยู่ในคำสาป เพื่อนสนิทก็เริ่มเสียชีวิตอย่างสยดสยองไปทีละคน ลอร่าจะต้องไขปริศนาที่อยู่เบื้องหลังมาริน่าและเฟซบุ๊คของเธอ เพื่อปลดคำสาป ก่อนที่เวลาชีวิตจะหมดลง

Unfriend

และสำหรับทักษะการแสดงของอลิเซียนั้นก็ถือได้ว่าโดนใจเหล่าทีมงานเข้าอย่างจัง โดยผู้กำกับ ไซม่อน เวอร์ฮูเว่น ยังถึงขั้นกล่าวชื่นชมว่า “เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงคนแรกๆ ที่มาคัดเลือก แต่ทันทีที่เห็นเธอ ผมก็บอกเลยว่า ‘ต้องเป็นเธอคนนี้แหละ!’ ผมไม่สนใจนักแสดงอีกเป็นโหลที่ต่อคิวอยู่หลังเธอเลย อลิเซียเล่นได้สุดยอด มีเอกลักษณ์ และมีเสน่ห์มากๆ เธอกลายเป็นลอร่าได้อย่างแนบเนียนจนทุกคนต่างเชื่อว่าเธอคือ ‘ลอร่า’ จริงๆ เธอทั้งขึ้นกล้องและนำเอาความเข้มข้นมาสู่บทบาทนี้ได้อย่างทรงพลัง”

ด้านผลงานการแสดงที่ผ่านมาของอลิเซีย เด็บแนม-แครี่ นอกจากซีรี่ย์สองเรื่องที่ได้กล่าวไปข้างต้น อันทำให้เธอได้กลายเป็นตัวละครยอดนิยมของแฟนๆ ที่ได้ติดตามรับชมแล้ว เธอยังเคยร่วมแสดงในภาพยนตร์หายนะพายุอย่าง Into the Storm มาแล้วอีกเช่นกัน รวมทั้งในปี 2012 อลิเซียยังได้อันดับสองในการชิงทุนการศึกษาของนักแสดงหนุ่มผู้ล่วงลับ ‘ฮีธ เลดเจอร์’ เพื่อการสนับสนุนนักแสดงเยาวชนออสเตรเลีย จากผลงานต่างๆ เหล่านี้จึงทำให้เธอติดอยู่ในรายชื่อโผ ‘นักแสดงที่น่าจับตามอง’ ในนิตยสาร Australian in Film มาแล้วอีกด้วย

Unfriend

จงระวัง! เฟซบุ๊คจะไม่ใช่พื้นที่ส่วนตัวอีกต่อไป … ‘อลิเซีย เด็บแนม-แครี่’ ขอนำทุกคนเตรียมรับมือเมื่อความสยองครั้งใหม่บุกโซเชียล สาปความกลัวจากหน้าจอคอมส่งตรงถึงบนจอภาพยนตร์ เรียกเสียงหวีดร้องท้าทายวัยรุ่นใน Friend Request : 17 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Friend Request_poster_new