Home News “คริสเทน สจ๊วต” นางเอกสุดฮอต กับการพิสูจน์ความรักในโรแมนติก-ไซไฟ “Equals”

“คริสเทน สจ๊วต” นางเอกสุดฮอต กับการพิสูจน์ความรักในโรแมนติก-ไซไฟ “Equals”

0 851

การกลับมาของนางเอกสาวสุดฮอต “คริสเทน สจ๊วต” ผู้สร้างชื่อจาก The Twilight Saga ที่กลายเป็นปรากฏการณ์ฟีเวอร์ทั่วโลกมาแล้ว รวมทั้งเธอยังพิสูจน์ฝีมือการแสดงที่แกร่งขึ้นจนได้รับการยอมรับจากภาพยนตร์เรื่อง Clouds of Sils Maria โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เธอชนะรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากหลายสถาบัน อาทิ BAFTA Awards, Boston Online Film Critics Association และ César Awards ทำให้เธอกลายเป็นดาราหญิงอเมริกันคนแรกในประวัติศาสตร์ ที่สามารถคว้ารางวัล Cesar Award ในสาขานักแสดงสมทบหญิงด้วย

และอีกครั้งกับบทบาทที่ท้าทายทางการแสดงอีกขั้นเพื่อพิสูจน์พลังความรักที่ยิ่งใหญ่ของ คริสเทน สจ๊วต ในผลงานล่าสุด อย่างภาพยนตร์โรแมนติก-ไซไฟ Equals ซึ่งงานนี้ซุปตาร์สาวยอมรับว่า “นี่เป็นหนึ่งในบทที่ท้าทายที่สุดในชีวิตกับการเก็บงำอารมณ์ความรู้สึกไว้ข้างใน โลกไซไฟของนีอามันสงบมาก เป็นโลกที่ทุกๆคนไม่มีความรู้สึกอะไรเหลืออยู่ สังคมเดินหน้าไปได้ด้วยการทำหน้าที่ของแต่ละคน ฉันว่ามันเป็นโลกไซไฟในอีกมุมหนึ่ง ที่ออกแบบมาเน้นความเรียบง่าย เหมือนเป็นดินแดนสงบท่ามกลางป่าเขา

EQUALS DAY5 STILL  - 86_resize

Equals เป็นหนังที่พูดถึงความเปราะบางของมนุษย์ หัวใจมนุษย์ และความซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกตัวเอง ซึ่งมันมีความหมายต่อประสบการณ์ชีวิตของทุกๆคนจริงๆเพราะมันเป็นเรื่องที่ทุกๆคนต้องเจอ นอกจากนี้มันยังเปลี่ยนความคิดที่ทุกคนมีต่อหนังไซไฟ ซึ่งฉันเองเอาประสบการณ์รักครั้งแรกของฉันมาใช้ในหนังเรื่องนี้ ฉันอยากจะลองเผชิญความเจ็บปวดจากการนึกถึงมันดูสักครั้ง ตอนแรกฉันคิดว่า “เรื่องนี้เจ็บแน่ ไม่อยากจะนึกถึงมันเลย” แต่พอถ่ายทำเสร็จก็รู้สึกว่ามันคุ้มค่ามากจริงๆ ตอนนี้ฉันมองรักครั้งนั้นเป็นอีกด้าน และไม่เจ็บปวดอีกต่อไปแล้ว”

เตรียมพบปรากฏการณ์ความรักบาดลึก เมื่อในโลกอนาคตอันสงบสุข มนุษย์ทุกคนถูกดัดแปลงยีนส์จนไม่เหลือความรู้สึกและตัวตนใดๆ หากแต่จะมีสักความรู้สึกที่เกิดขึ้นและเอาชนะทุกสิ่งได้ ก็คงจะหนีไม่พ้นความรัก เมื่อ นีอา (คริสเทน สจ๊วต) และ ไซลัส (นิโคลัส โฮลท์) รับรู้ถึงความรู้สึกบางอย่างที่ตื่นขึ้นมา ทั้งคู่จะต้องเลือกระหว่างเข้ารับการรักษาเพื่อกลับไปเป็นคนธรรมดา หรือจะสู้ทุกวิถีทางเพื่อจะรักษาเอาความรู้สึกที่โลกเคยเรียกว่า “รัก” ให้คงอยู่ในใจตลอดไป

Equals มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 12 พฤษภาคมนี้

Equals-full