Home News เปิดตัว ‘แมน ออฟ แอคชั่น’ คนใหม่! ‘เอ็ด สไคร์น’ สู่ความมันส์ไม่ยั้งใน “The Transporter Refueled”

เปิดตัว ‘แมน ออฟ แอคชั่น’ คนใหม่! ‘เอ็ด สไคร์น’ สู่ความมันส์ไม่ยั้งใน “The Transporter Refueled”

0 1040

‘เอ็ด สไครน์’ นักแสดงหนุ่มหล่อสัญชาติอังกฤษที่กำลังมาแรงในฐานะ “แอคชั่นสตาร์คนใหม่” แห่งวงการหนังในเวลานี้ … เอ็ดเกิดและเติบโตมาจากเมืองแคมเดน กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เขาจบการศึกษาในหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิตจากสถาบัน Central St Martins ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสถาบันผู้นำของโลกในด้านของศิลปะและการออกแบบ

ด้วยความที่เอ็ดเป็นคนชอบเล่นดนตรีและฟังเพลงโดยส่วนตัวอยู่แล้ว ดังนั้นเขาจึงเริ่มต้นเขาสู่วงการบันเทิงด้วยการเป็นนักร้องแร็พเปอร์ – ฮิปฮอป โดยเขาได้ไปร่วมแจมร้องเพลงกับศิลปินและวงดังๆ ในประเทศอังกฤษมากมาย อาทิเช่น Foreign Beggars , Plan B , Asian Dub Foundation และ Nathan ‘Flutebox’ Lee

4586525771_50514e1b40_b

(เอ็ด สไคร์น ในงานคอนเสิร์ตกับวง Asian Dub Foundation ณ Village Underground กรุงลอนดอน เมื่อปี 2010)

ก่อนที่ เอ็ด จะก้าวเข้าสู่โลกของการแสดงในภาพยนตร์อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยการรับบทประกบคู่กับนักแสดงนำในภาพยนตร์แอคชั่น – ดราม่า – อาชญากรรมเรื่อง “Ill Manors” (2012) ตามมาด้วยในปี 2013 เขาก็ได้ร่วมแสดงใน “Game of Thrones” ซีรี่ย์ชื่อดังสุดฮิตมีผู้ติดตามชมอยู่มากมายทั่วโลก ด้วยการรับบทเป็น ‘ดาริโอ นาฮาริส’ นักรบผู้ปรีชาสามารถ สุดโหดเหี้ยม  ไร้ความปราณี ซึ่งจากการร่วมแสดงในผลงานซีรี่ย์ชุดนี้ เหล่าผู้ชมและผู้อยู่เบื้องหลังในวงการบันเทิงมากมายก็ต่างประทับใจและให้การชื่นชมในตัวเขา จนทำให้ชื่อของหนุ่ม ‘เอ็ด สไคร์น’ กลายเป็นที่น่าจับตามองภายในวงกว้างไปในทันที

81Qz8Ov7EnL._SL1500_

(เอ็ด สไคร์น รับบท ‘เอ็ด’ ในภาพยนตร์ “Ill Manors”)

Ed_Skrein_Game_of_Thrones

(เอ็ด สไคร์น รับบท ‘ดาริโอ นาฮาริส’ ในซีรี่ย์ “Game of Throne)

และล่าสุดเขาได้มีผลงานนำแสดงเต็มตัวเป็นครั้งแรกในฐานะแอคชั่นสตาร์กับภาพยนตร์ฟอร์มร้อนแรงจากฝีมือผู้อำนวยการสร้างไตรภาค Taken ด้วยการรับบทเป็น ‘แฟรงค์ มาร์ติน’ นักส่งของและมือสังหารสุดเท่ที่มากับรถสุดหรู พร้อมเหยียบความเร้าใจมิดเข็มมิดไมล์ใน The Transporter Refueled คนระห่ำคว่ำนรก” ซึ่งถือเป็นการแจ้งเกิดเขาในบทบาทของ แมน ออฟ แอคชั่น คนใหม่โดยแท้จริง

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

(เอ็ด สไคร์น รับบท ‘‘แฟรงค์ มาร์ติน’’ ในภาพยนตร์ “The Transporter Refueled”)

งานนี้เรียกได้ว่าเขาทุ่มเทกับการรับบทเป็น The Transporter แบบเต็มความสามารถ ตั้งแต่เริ่มต้นศึกษาและฝึกฝนศิลปะการต่อสู้แบบ ‘มาร์เชียล อาร์ต’ อย่างจริงจัง ไม่ว่าจะเป็น กังฟู , มวยไทย , เทควันโด้ , ยูโด , ไอคิโด , การฟันดาบ , การใช้อาวุธต่างๆ ไปจนถึงการเล่น ไปจนถึงการเสริฟความมันส์ชนิดสมจริงขั้นสุด ด้วยการลงทุนเล่นฉากแอคชั่นเสี่ยงอันตรายต่างๆ ด้วยตัวเองทั้งหมด โดยเขามองว่า “นี่คือความซื่อสัตย์อย่างหนึ่งที่นักแสดงจะมอบให้แก่ผู้ชมได้”

เดิมพันครั้งใหม่ที่มันส์ระห่ำและเข้มข้นขึ้นกว่าที่เคย ! “The Transporter Refueled คนระห่ำคว่ำนรก” คือภาพยนตร์สุดเดือดที่อัดแน่นด้วยฉากแอ็คชั่นแบบนอนสต๊อป ลีลาต่อสู้สุดอันตรายที่ตื่นเต้นเร้าใจกว่าครั้งใด การขับไล่ล่าสุดมันส์ไร้ขีดจำกัดด้วยพาหนะสุดล้ำ พร้อมรอพิสูจน์ความเอาจริงในฐานะแอคชั่นสตาร์ของผู้ชายคนนี้ “เอ็ด สไครน์”   

AW One Sheet Poster_resize

ทุกจุดหมายเสี่ยงตายอย่าหยุด ศัตรูหน้าไหนอย่างขวาง เพราะครั้งนี้นรกก็ยังรั้งเขาไว้ไม่ได้

The Transporter Refueled : 3 กันยานี้ ในโรงภาพยนตร์ ทั้งในระบบปกติ , IMAX และ 4DX