Home News โปรดิวเซอร์ ‘Charles Roven’ เผยหมดเปลือก!!! ถึงการทำงานร่วมกับหนุ่มโจ๊กเกอร์ “Jared Leto”

โปรดิวเซอร์ ‘Charles Roven’ เผยหมดเปลือก!!! ถึงการทำงานร่วมกับหนุ่มโจ๊กเกอร์ “Jared Leto”

0 4876

Charles Roven เจ้าของบริษัท Atlas Entertainment และเป็นผู้อำนวยการสร้างให้กับหนังเรื่อง Suicide Squad ได้ให้สัมภาษณ์กับทางเว็ปไซต์ Collider ด้วยท่าทีอย่างมีความสุข และพร้อมที่จะเปิดเผยถึงเนื้อหาบางส่วน และการทำงานของทีมงานชุดนี้ … ซึ่งก่อนที่เขาจะตอบคำถามอะไรเขาก็ได้ปล่อยหมดเด็ดว่า “อย่าไปหวังอะไรกับการที่จะได้เห็น Joker ในวันคริสต์มาสละ เพราะเราจะให้เห็นแค่ในตัวอย่างเท่านั้น เราไม่อยากให้ทุกคนคาดหวังกับเกินไปรอไปชมทีเดียวดีกว่า”  … ลองไปดูไฮไลท์ของบทสัมภาษณ์กันดีกว่า

chuck-roven-hollywood-producer

● Jared Leto เป็นอย่างไรบ้าง?

Charles Roven : “คุณก็รู้จากที่คนอื่นๆเคยให้สัมภาษณ์มาแล้วว่า Jared Leto แกทุ่มเทแค่ไหน อินจัดชนิดน่ากลัวเลยทีเดียว ในครั้งแรกนั้นยากสำหรับทุกคนแต่มันก็สนุกมาก เพราะทีมงานทุกๆคนจะต้องเรียกเขาว่า ‘Mr.J’ ไม่งั้นเขาจะไม่หัน หรือทำเป็นไม่ได้ยินอะไรเลย นี่ยังไม่รวมถึงเขาจะชอบปลีกวิเวก ไปอยู่คนเดียวเวลาพักกองอีกนะ

แต่นั้นแหละคือคาเร็คเตอร์ที่ Joker เป็น และเขาก็ต้องการจะทำอย่างนั้น แต่นอกเหนือจากนี้นะ คนที่เขาจะแกล้งหรือคุยด้วยมากที่สุดก็คือ Harley Quinn (Margot Robbie) เขาจะทำทุกวิถีทางเพื่อพยายามจีบเธอในแบบฉบับ Joker ซึ่งมันสนุกมากๆ อยู่ในกองนี้มันเหมือนกับเราเล่นกีฬาเพราะเหนื่อยกับการต้องมานั่งขำในแบบกลัวๆ สำหรับการกระทำของเขา”

● พูดถึงเรื่อง Suicide Squad มันไม่ได้อยู่ในหัวของทุกๆ คนใน Warner Bros เลยหนิ แล้วอยู่ๆ มันเกิดขึ้นได้อย่างไร?

Charles Roven : “David Ayer เขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับ Greg Silverman (หุ้นส่วนของ Warner Bros) และ Greg ก็เล่าให้ผมฟังว่า Ayer อยากที่จะทำมันมาก ถึงขั้นหาเหตุผลความเป็นไปได้ทุกอย่างเพื่อที่จะทำมันออกมา”

SS-Big

● แล้วทำงานร่วมกับผู้กำกับ David Ayer เป็นอย่างไรบ้าง?

Charles Roven : “มันค่อนข้างเซอไพส์มาก เพราะเขาทุ่มเทในการทำงานสุดๆ เขาได้เข้าไปบอกอธิบายถึงคาเร็คเตอร์ตัวละครแต่ละคน มันเป็นภาพที่สวยงามมาก ซึ่งเขาจะย้ำกับทุกคนว่า ตัวละครในเรื่องนี้ทุกตัวสามารถสนุกสามารถเลวได้ แต่เพราะพวกเขาเลวมันไม่ได้หมายถึงว่าพวกเขาจะเป็นปีศาจซะหน่อย ซึ่งผมต้องบอกเลยว่าการทำงานในกองมันสนุกมากที่สุดเท่าที่ผมเคยเจอมา ทุกครั้งที่เลิกกอง ทุกคนแทบจะรอไม่ไหวในการกลับมาทำงานอีกในวันพรุ่งนี้”

(คำถามสุดท้าย) อะไรที่คุณคิดว่าหนังเรื่องนี้จะสร้างเซอไพส์ให้กับคนดูได้?

Charles Roven ตอบอย่างมั่นใจว่า : “ในเรื่อง Suicide Squad มีตัวละครที่หลากหลายมาก และผมคิดว่าคุณจะต้องหลงรักพวกเขามาก เพราะพวกเขาโดดเด่นในแบบฉบับของตัวเอง พวกเขามีความเป็นตัวเองสูง อีกทั้งยังมีความเป็นมนุษย์ที่ผิดปกติในรูปแบบที่แตกต่างกัน และสุดท้ายแน่นอนว่า ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาส่วนตัวของพวกเขา หรือ วิธีที่พวกเขามารวมตัวกันได้ นั่นแหละจะทำให้พวกคุณเซอร์ไพส์แน่นอน!”

giphy

Suicide Squad มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา … สิงหาคม ปีหน้า 2016 !!!