Home Box Office Box Office : 23-3-15

Box Office : 23-3-15

0 1050

Box Office วีคนี้…มาเจอกันวันอังคารอีกแล้วนะครับ…เพราะว่าวันจันทร์ ผู้รับหน้าที่นี้อย่างกระผมเองนั้น…ไม่ว่าง นั่นเองครับ Y_Y


 

 

– The Divergent Series: Insurgent เปิดตัวที่อันดับ 1 ตามคาด…รายรับ 52.2 ล้านเหรียญ ไม่ถึงว่าน่าเกลียดอะไรมากนัก…แม้ว่าจะน้อยกว่าภาคที่แล้วอย่าง Divergent ที่ทำไว้เมื่อปีที่แล้ว 54.6 ล้านเหรียญก็ตาม…ซึ่งถ้ากระแสปากต่อปากดี ก็มีลุ้นที่จะทำเงินเกินภาคแรกได้นะครับ…^_^

 

– นังซิน Cinderella ตกลงมาตามคาดเช่นกัน…แต่รายได้ในสัปดาห์นี้ก็ถือว่าน่าพอใจนะครับ…34.9 ล้านเหรียญ…ยอดรวมในบ้าน 2 วีคตอนนี้ 122.5 ล้าน เข้าไปแล้ว…และโกยเงินนอกบ้านได้มาอีก 131.1 ล้าน…Disney ยิ้มล่ะครับ…

 

– ลุง Liam Neeson ก็ยังเข็น Run All Night เกาะหัวแถวได้อยู่นะครับ…วีคนี้ได้เพิ่มอีก 5 ล้านเหรียญ…ยอดรวมในบ้านตอนนี้ 19 ล้าน…ลุ้นกำไรในบ้านคงจะยาก เพราะทุนสร้าง 50 ล้านเหรียญ…แต่รวมแล้วไม่น่าจะขาดทุนนะครับ…

 

– ที่ผิดคาดเล็กน้อยก็คงจะไม่พ้น The Gunman ของป๋า Sean Penn นะครับ…ที่เปิดตัวในสัปดาห์นี้ได้เพียงแค่ 5 ล้านเหรียญเท่านั้น…ดูทรงแล้วคงจะไม่แคล้ว “เจ๊ง” แน่นอนล่ะครับ…- -”

 

– Kingsman: The Secret Service ก็ยังค่อยๆแผ่วลงไปตามกาลเวลานะครับ…6 สัปดาห์ของการฉาย โกยเงินในบ้านไปแล้ว 114.5 ล้านเหรียญ (วีคนี้ได้มาอีก 4.6 ล้าน)…ยอดรวมทั่วโลกเฉียดๆ 300 ล้านแล้วล่ะครับ…^_^

 

– ปิดท้ายที่ Chappie ที่ยังคง ฟื้นไม่มี อยู่นะครับ…3 สัปดาห์ 28.3 ล้านเหรียญในบ้าน…ยังดีที่รายได้นอกบ้านนั้นทะลุ 40 ล้านไปแล้ว เลยยังพอให้ใจชื้นได้บ้าง…- -”

 

23-3-15

 


 

 

สัปดาห์หน้า…คนแยกโลก จะรับมือกับการบุกโลกของเหล่า Boov จากนอกโลกใน Home และ หนังตลกคนคุกอย่าง Get Hard ได้หรือไม่…อีก 7 วันมาลุ้นกันครับ!! ^_^