Home Box Office Box Office : 2-2-15…

Box Office : 2-2-15…

0 859

สัปดาห์แรกของเดือนที่หวานที่สุดของปี…ซึ่งก็ยังคงเหมือนเดิมนะครับ…


 

– American Sniper ทำแฮตทริกได้สำเร็จ…โดยที่วีคนี้ได้เพิ่มมาอีก 31.8 ล้านเหรียญ…แถมพ่วงด้วยการทำสถิติ เป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงที่สุดในช่วง Super Bowl ไปอีกด้วย…

แต่ด้วยความที่ไม่ใช่หนังที่เข้าใหม่ในสัปดาห์นี้…เลยไม่ติดโผของ ภาพยนตร์ที่เปิดตัวแรงที่สุดใน Super Bowl นะครับ…โดยเจ้าของสถิตินี้คือ Hannah Montana/Miley Cyrus: Best of Both Worlds Concert Tour ที่ทำเอาไว้ 31.1 ล้านเหรียญ ในปี 2008…

ยอดรวมในบ้านตอนนี้ 248.9 ล้าน เข้าไปแล้วครับ…

 

– Paddington ก็เกาะตารางได้อย่างเหนียวแน่นนะครับ…สัปดาห์นี้ได้ไปอีก 8.5 ล้าน…รวมแล้วทำเงินไปได้ 50.5 ล้านแล้ว จากการเข้าฉาย 3 สัปดาห์…

 

– Project Almanac ที่มีชื่อของ Michael Bay มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้นั้น…เปิดตัวสัปดาห์แรกไปที่ 8.5 ล้านเหรียญ…จะว่าน้อยมันก็น้อยอยู่ล่ะครับ…แต่ก็ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่มีป๋า Bay เป็นผู้โปรดิวเซอร์ ที่เปิดตัวแป๊กที่สุดอันดับที่ 2 แล้วครับ!! โดยมีแค่ The Hitcher ในปี 2007 ที่แป๊กกว่า…

 

– Black or White (อ๊าวววว!!…ไม่ใช่เพลงของ Michael Jackson!!)…ภาพยนตร์ drama เรื่องล่าสุดของ Kevin Costner ก็เปิดตัวที่ยอด 6.4 ล้านเหรียญ…ก็ไม่มากไม่น้อยเท่าไหร่นัก…

 

– The Boy Next Door ตกลงมาจากอันดับ 2…ด้วยการโกยเงินเพิ่มไปอีก 6 ล้านเหรียญในสัปดาห์นี้…แต่รายได้รวม 246 ล้าน จากการเข้าฉาย 2 สัปดาห์…และจากทุนสร้างเพียง 4 ล้านเหรียญ…ผู้สร้างยิ้มล่ะครับแบบนี้!!

 

– The Loft…ภาพยนตร์ thriller ฟอร์มเล็กแต่นักแสดงใหญ่ เพราะมีทั้ง Karl Urban, James Marsden และ Wentworth Miller…เปิดตัวที่ 2.8 ล้านเหรียญ…เจ๊งสิครับ!!

 

– ปิดท้ายที่ Mortdecai ที่ตอนนี้ก็ขึ้นแท่นหนังแป๊กของปีนี้ไปก่อนนะครับ…2 สัปดาห์ 6 ล้านกว่าๆ…ได้ขาของป๋า Johnny Depp สักข้างหรือเปล่าก็ไม่รู้…

 


 

สัปดาห์หน้า…ชนกันเปรี้ยงปร้างเลย ทั้ง sci-fi สุดล้ำอย่าง Jupiter Ascending, ลูกคนที่ 7 ของ ลูกคนที่ 7 อย่าง Seventh Son และ เจ้าฟองน้ำสุดเกรียน The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water…

ใครจะคว้าชัย หรือว่าจะโดย Chris Kyle สอยเรียบทุกตัว!! มาลุ้นกันได้ วีคหน้า!!