Home Box Office Box Office : 8-6-15

Box Office : 8-6-15

0 983

ตารางหนังทำเงินสัปดาห์ล่าสุดนี้…มีหนังใหม่เข้ามาหลายเรื่องเลยนะครับ…^_^

 


 

 

– แชมป์เป็นของ Spy…ภาพยนตร์สายลับสุดรั่วที่เปิดตัวในสัปดาห์แรกไปได้ 29 ล้านเหรียญ…ซึ่งน่าจะได้ทุนสร้าง 65 ล้านเหรียญคืนมาได้ไม่ยากเท่าไหร่แล้วล่ะครับ…

 

– ในขณะที่ San Andreas นั้นร่วงลงมา 1 ขั้น…ซึ่งสัปดาห์นี้ได้เพิ่มอีก 25.8 ล้านเหรียญ…ยอดรวมในบ้าน 98.4 ล้านแล้วจากการเข้าฉาย 2 สัปดาห์…ในขณะที่นอกบ้านนั้น โกยไปแล้วกว่า 188.5 ล้าน!!

 

– หนังใหม่อีกเรื่องอย่าง Insidious Chapter 3 นั้น…รายได้เปิดตัว 22.6 ล้านเหรียญ อาจจะไม่ได้ย่ำแย่เท่าไหร่นัก…แต่ทว่า ภาคที่แล้วอย่าง Insidious Chapter 2 มันดันทำเอาไว้ถึง 40.2 ล้านเหรียญนะครับ!! เลยอาจจะทำให้ผู้สร้างคงจะต้องคิดหนักแล้วล่ะครับ ถ้าจะเดินหน้าสร้างกันต่อไปอีก…

 

– Entourage…อีกหนังเข้าใหม่ของสัปดาห์นี้…เปิดตัวได้ 10.2 ล้านเหรียญ…ก็คงจะได้จากแฟนคลับของซีรี่ย์ชุดนี้กันเสียมากล่ะครับ และคงจะไม่ไปไกลกว่านี้เท่าไหร่นัก…

 

– Mad Max: Fury Road ก็ค่อยๆเต๊าะๆฉายในบ้านไป…ใกล้ที่จะได้ทุนสร้าง 150 ล้านเหรียญคืนในบ้านแล้วนะครับ…ส่วนรายได้นอกบ้าน 181 ล้านเหรียญนั้น คือกำไรเพื่อต่อทุนไว้สำหรับ Wasteland นั่นเอง…

 

– Pitch Perfect 2 อาจจะหล่นลงมาเยอะหน่อย แต่ว่าก็กำไรไปสบายๆแล้วนะครับ…

 

– Tomorrowland…3 สัปดาห์ของการฉายในบ้าน…100 ล้านยังอีกไกล…ในขณะที่นอกบ้านนั้น เฉียๆ 100 ล้านเหรียญแล้ว…แต่ยอดรวมตอนนี้ก็ยังเป็นคำว่า “เจ๊ง” อญู่ดีนะครับ!!

 

– Avengers: Age of Ultron โกยเงินจากการฉายในบ้านไปเกือบ 450 ล้านเหรียญแล้วขอรับ…

 

– Aloha ก็รับเงินไปแบบเบาะๆเบาๆ…เพราะว่า “ด้ามค้อน Thor” นั้นไม่มีพลังพอที่จะไปสู้หนังเรื่องอื่นได้…

 

– ปิดท้ายที่ Poltergeist remake…3 สัปดาห์ 44 ล้านเหรียญ…เพิ่งจะมาได้ 2 ใน 3 ของทุนสร้างเองครับ…และน่าจะต้องลุ้นกันเหนื่อยด้วย…

 

8-6-15

 

 


 

 

– สัปดาห์หน้า…กับการกลับมาของ ผู้ยิ่งใหญ่แห่งโลกล้านปี…จะมีใครรอดเงื้อมมือของพวกมันได้ไหม…มาลุ้นกันได้ อีก 7 วัน ครับ!! ^_^

SOURCE Box Office Mojo
คนไทยร่างใหญ่ที่เริ่มชอบดูภาพยนตร์ตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย...และชอบติดตามข่าวสาร จนจับพลัดจับผลูได้มานั่งเขียนข่าวสารต่างๆมาตั้งแต่ปี 2011...