Home News ฉงนโซเชียล!! “BLAIR WITCH” เดินเครื่องไวรัลมาร์เก็ตติ้ง ตามรอยภาคแรก ดีเทลเป็นยังไง? ลองมาดูกัน..

ฉงนโซเชียล!! “BLAIR WITCH” เดินเครื่องไวรัลมาร์เก็ตติ้ง ตามรอยภาคแรก ดีเทลเป็นยังไง? ลองมาดูกัน..

0 1629

สำหรับแฟนหนังเมืองไทย นับถอยหลังอีกเพียงแค่ 3 สัปดาห์เท่านั้นที่ทุกคนจะได้กลับมาร่วมสัมผัสกับเรื่องราวตำนานแม่มดแบลร์ให้ขวัญสยองพองเกล้ากันอีกครั้ง! ใน BLAIR WITCH

รวมทั้งตอนนี้กระแสของภาพยนตร์ BLAIR WITCH ยังได้เกิดความฮือฮาบนโลกโซเชียลขึ้นมาอีกครั้งกับรูปแบบของ ไวรัลมาร์เก็ตติ้ง สุดลึกลับให้แฟนๆ ได้ชวนสงสัยและร่วมกันค้นหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน เริ่มต้นจาก …

Finding Lisa Arlington

1) การเปิดตัวเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า “Finding Lisa Arlington” (ลิ้งก์ : http://goo.gl/k6s5AQ) โดยมีจุดประสงค์คือร่วมกันออกตามหาหญิงสาวที่มีชื่อว่า ลิซ่า อาร์ลิงตัน ผู้เป็น นักถ่ายทำสารคดี

Kickstarter

2) เบาะแสบนเว็บไซต์ระดมทุน Kickstarter (ลิ้งก์ : http://goo.gl/2ArU73) ลิซ่า อาร์ลิงตัน ได้ไปโพสต์ตัวอย่างวีดีโอของสารคดีที่เธอกำลังถ่ายทำอยู่อันมีชื่อว่า The Absence of Closure โดยเป็นการพาไปสำรวจเรื่องราวของ เจมส์ ชายหนุ่มผู้ที่ พี่สาวและเพื่อนของเธอได้หายตัวไป จากการเดินทางไปตั้งแคมป์ในป่าเมื่อ 20 ปีที่แล้ว

absenceofclosure.tumblr

darknet666blog.wordpress

3) ทัมเบลอร์ และ เวิร์ดเพรส แอคเคาท์ absenceofclosure.tumblr (ลิ้งก์ : http://goo.gl/NyP1uM) และ darknet666blog.wordpress (ลิ้งก์ : http://goo.gl/wdusYF) ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวว่าได้มีกลุ่มนักเดินทางหายตัวไปในป่าอาถรรพ์แบล็คฮิลล์ ในมลรัฐแมรี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

Dark Truth

4) แอคเคาท์ในทวิตเตอร์ Dark Truth (@darktruth301) (ลิ้งก์ : http://goo.gl/MHeud0) ที่อ้างตนว่า เป็นหน่วยงานที่ค้นคว้า-สืบเสาะเรื่องราวอันลึกลับในมลรัฐแมรี่แลนด์ ได้ถูกสร้างขึ้น โดยระบุว่าพวกเขามีข้อมูลเกี่ยวกับกลุ่มนักเดินทางที่มีข่าวว่าหายตัวไป

021 blackhills dn666 H264

5) กลุ่ม Dark Truth ได้อัพโหลดคลิปวีดีโอปริศนา ซึ่งตั้งชื่อว่า 021 blackhills dn666 H264 ขึ้นไปยังเว็บไซต์ Youtube (ลิ้งก์ : https://youtu.be/F0MayhTqL1Q) โดยภาพในคลิปวีดีโอนั้นเป็นฟุตเทจของ ใครบางคนที่กำลังวิ่งหนีอะไรบางอย่างแบบสุดชีวิตอยู่ภายในบ้านหลังหนึ่ง

blairwitcharg

6) และภายในคลิปวีดีโอปริศนานั้น ได้มีบางช่วงที่มีภาพบางอย่างแทรกเข้ามาเป็นระยะๆ ซึ่งเมื่อยูเซอร์หนึ่งใน reddit ได้ลองกดหยุดวีดีโอ แล้วนำภาพที่ได้มาประกอบต่อกัน ก็จะปรากฏเป็น ใบหน้าของบุคคลลึกลับ คนหนึ่งขึ้นมา

อย่างไรก็ตาม ไวรัลมาร์เก็ตติ้งสุดเร้นลับของ BLAIR WITCH ยังไม่จบลงเพียงเท่านี้ และเชื่อว่า ปริศนาชิ้นต่อๆ ไปที่จะตามออกมาอีกในวันถัดไปข้างหน้า จะต้องสร้างความฉงนตื่นเต้นเหมือนกับที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

BLAIR WITCH มีกำหนดเข้าฉายในบ้านเรา 22 กันยายนนี้

145x200