Home News ป่าอาถรรพ์แม่มดแบลร์ ตำนานขนหัวลุก รอคนใจกล้ามาลองดีใน “BLAIR WITCH”

ป่าอาถรรพ์แม่มดแบลร์ ตำนานขนหัวลุก รอคนใจกล้ามาลองดีใน “BLAIR WITCH”

0 1364

ใกล้ถึงเวลาสิ้นสุดการรอคอยสำหรับคอหนังทั่วโลก เตรียมประสาทสัมผัสให้พร้อมต้อนรับการกลับมาของป่าอาถรรพ์แม่มดแบรล์  ตำนานความหลอนบทใหม่ที่ซ่อนเร้นอยู่ภายใต้ความมืดมิดของผืนป่า และพร้อมจะคุกคามทุกคนที่ย่างกรายเข้ามาลองดี!! ใน BLAIR WITCH” โปรเจ็คต์ลับภาคต่อของ THE BLAIR WITCH PROJECT (1999) ภาพยนตร์อุดมความสยองขวัญพรั่นพรึงที่เคยส่งมอบประสบการณ์สุดระทึกแก่คอหนังจนสะดุ้งสุดตัวนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้มาแล้วในปี 1999 ก่อนจะสร้างปรากฏการณ์โดยการทุบสถิติหนังทำเงินรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์หนังอเมริกาเมื่อเทียบสัดส่วนระหว่างรายได้กับต้นทุน

ล่าสุดป่าอาถรรพ์แห่งนี้พร้อมแล้วที่จะกลับมาสานต่อตำนานสยองขวัญครั้งใหม่ ที่สื่อใหญ่หลายสำนักต่างยกให้เป็นผลงานหลอนระทึกขึ้นแท่นหนึ่งในหนังสยองขวัญที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่โลกเคยมี! ใน BLAIR WITCH เรื่องราว 20 ปีให้หลังนับจากThe Blair Witch Project พาผู้ชมกลับไปเยือนป่าแบล็คฮิลล์ในรัฐแมรีแลนด์ เพื่อสืบเสาะเรื่องราวตำนานแม่มดแบลร์แห่งป่าอาถรรพ์ ให้ได้ลุ้นแบบขนหัวลุกกันอีกครั้ง!

_DSC0054.ARW

เมื่อ เจมส์ (เจมส์ อัลเลน แม็คคูน จากซีรีย์ Shameless) ได้พบคลิปลึกลับใน Youtube ที่เหมือนจะบอกเป็นนัยว่า นักศึกษาสาวจาก ภาคแรกซึ่งเป็นพี่สาวของเขายังมีชีวิตอยู่ เจมส์จึงร่วมมือกับเพื่อนของเขา ปีเตอร์ (แบรนดอน สกอตต์ จาก Wreck-It Ralph) พร้อมด้วยนักศึกษาภาพยนตร์ แอชลีย์ (คอร์บิน รี๊ด จากซีรี่ย์ Not So Union ) เดินทางกลับไปยังป่าแห่งนั้นเพื่อหวังตามหาพี่สาว โดยมีชาวท้องถิ่นสองคนอย่าง เลน (เวส โรบินสัน จากซีรีย์ State of Affairs) และ ทาเลีย (วาลอรี เคอร์รี่ จากซีรีย์ The Following) อาสาจะเป็นไกด์นำทางให้พวกเขาในป่าอันมืดมิด แต่แล้วไม่นานพวกเขากลับถูกคุกคามด้วยภัยสยองที่ซ่อนเร้นภายใต้ความมืดมิดของผืนป่า หรือว่าตำนานแม่มดแห่ง แบลร์ วิทช์ คือเรื่องจริงที่กำลังจะกลับมาออกอาละวาดอีกครั้ง!

BLAIR WITCH กำกับภาพยนตร์โดย อดัม วิงการ์ด (YOU’RE NEXT, V/H/S, V/H/S/2) พร้อมด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญสายสยองขวัญมากมายที่จะมาสานต่อตำนานความหลอนสุดสะพรึงบทใหม่ในครั้งนี้ อาทิ ผู้เขียนบทคู่ขวัญอย่าง ไซมอน บาร์เร็ต (YOU’RE NEXT, V/H/S, V/H/S/2) โปรดิวเซอร์สายระทึก รอย ลี (THE RING, THE STRANGERS,) สตีเวน ชไนเดอร์ (PARANORMAL ACTIVITY, INSIDIOUS) คีธ คาลเดอร์ (YOU’RE NEXT, THE GUEST) และ เจสส์ คาลเดอร์ (YOU’RE NEXT, THE GUEST)

_DSC0298.ARW

พร้อมด้วยผู้อำนวยการสร้าง เจนนี่ ฮิงกี้, แดเนียล ไมริค (กำกับ/เขียนบท THE BLAIR WITCH PROJECT) เอดูอาร์โด ซานเชส (กำกับ/เขียนบท THE BLAIR WITCH PROJECT) และ เกร็กก์ เฮล (โปรดิวเซอร์ THE BLAIR WITCH PROJECT)

อะไรกันแน่ที่ซ่อนอยู่ในป่าแห่งนี้  ไม่มีใครรู้วินาทีไหนที่ผู้ชมจะต้องสะดุ้งสุดตัว … ร่วมเปิดประสบการณ์ความหลอนครั้งใหม่ที่น่ากลัวกว่าครั้งไหนในรอบทศวรรษใน BLAIR WITCH” : 22 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

145x200