Home News Spectre ก็เล่น! – The Lobster ก็มา! / ‘เบน วิชอว์’ และ ‘เลอา เซย์ดูซ์’...

Spectre ก็เล่น! – The Lobster ก็มา! / ‘เบน วิชอว์’ และ ‘เลอา เซย์ดูซ์’ ขอทิ้งปืน เตรียมรับบทคนโสดแสนเหงา

0 949
หลังจากที่ The Lobster สามารถไปคว้ารางวัลใหญ่ Jury Prize  (ขวัญใจกรรมการ) จากเวทีประกวด เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ จนได้รับเสียงชื่นชมจากเหล่านักวิจารณ์ว่า นี่คือภาพยนตร์ที่รวบรวมนักแสดงฝีมือดีเอาไว้ในเรื่องเดียวกันได้มากที่สุดของวงการเรื่องหนึ่ง โดยหนังยังได้ เบน วิชอว์ และ เลอา เซย์ดูซ์ 2 นักแสดงหน้าใหม่ขายฝีมือที่กำลังมาแรงจากเฟรนไชส์ 007 ตอนใหม่ SPECTRE มาร่วมแสดงใน The Lobster ด้วย
 
เบน วิชอว์ รับบท ‘หนุ่มขากะเผลกที่สาว ๆไม่เคยเหลียวแล’ เขาโสดและโดนทิ้งมาตลอด จนเมื่อใกล้ถึงกำหนดเวลา 45 วัน เบนจึงต้องทำทุกทางที่จะหาผู้หญิงมาเป็นคู่ให้ได้ “ผมดูเนิร์ดตั้งแต่แรกเห็น นั่นคือสิ่งที่ ผกก.เลือกผมมารับบทนี้ เขาบอกว่าผมเหมาะกับบทผู้ชายที่โดนผู้หญิงทิ้งอยู่ตลอดเวลาดี”
 
เลอา เซย์ดูซ์ สาวบอนด์คนล่าสุด จะมารับบท ‘สาวสวยหัวขบถผู้นคนโสด’ ที่ไม่ต้องการจะเปลี่ยนร่างเป็นสัตว์ และไม่ต้องการจะมีความรัก เลอา เป็นนักแสดงคนหนึ่งที่อ่านบทแล้วตกลงรับแสดงทันที และเพื่อแสดง The Lobster เธอปฏิเสธหนังฮอลลีวู้ดไป 2 เรื่องเพื่อมารับบทนี้ “วิธีการกำกับของ ยอร์กอส  ก็คือ ให้เราแสดงน้อยแต่ได้มาก เวลาเล่นฉันก็เล่นไปตามสัญชาตญาณและจินตนาการเอาว่ามันน่าจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้  เพื่อให้หนังออกมาดูสดที่สุด”
697b3ffbgw1eshxjmqyynj20lc0sg0z0
The Lobster บอกเล่าเรื่องราวความรักในอนาคตอันไม่ใกล้ไม่ไกล ที่ซึ่งตามกฎของเมืองแล้ว คนโสดจะถูกส่งตัวไปยังโรงแรมตากอากาศอันห่างไกล ที่นั่นพวกเขาจะมีเวลา 45 วันเพื่อหาคู่ครอง ถ้าพวกเขาล้มเหลว พวกเขาจะต้องกลายร่างจากมนุษย์ไปเป็นสัตว์ชนิดใดก็ได้ตามที่พวกเขาเลือก ก่อนจะถูกนำไปปล่อย

เดวิด (โคลิน ฟาเรลล์)  ชายหนุ่มผู้เปลี่ยวเหงาคนหนึ่ง ตัดสินใจแหกกฎนั้น เขาหนีออกจากโรงแรมเข้าไปในป่า แล้วไปพบพวกคนโสดขบถมากมายที่มี สาวสวยลึกลับ (เลอา เซย์ดูซ์) เป็นผู้นำ ณ ที่แห่งนั้นจะไม่ถูกบังคับให้มีความรัก จะไม่มีการจับคู่ แต่กลับกลายเป็นที่นั่นเอง ที่ทำให้เขาได้ตกหลุมรักกับ สาวสวยสายตาสั้น (ราเชล ไวซ์) และเพื่อความรัก เขาจะต้องแหกกฎเกณฑ์ทุกอย่างอีกครั้ง

The Lobster โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์ : 19 พฤศจิกายนนี้  ในโรงภาพยนตร์

POSTER FINAL