Home News จักรกลก็มีหัวใจ เตรียมเผชิญหน้าโคตรอาวุธ ไฮเทคเกินโลกต้านทาน “AXL”

จักรกลก็มีหัวใจ เตรียมเผชิญหน้าโคตรอาวุธ ไฮเทคเกินโลกต้านทาน “AXL”

3 1083

มันเป็นจักรกล มันคืออาวุธ มันมีหัวใจ! เตรียมเผชิญหน้าโคตรอาวุธ ไฮเทคเกินโลกต้านทานใน ”AXL โคตรหมาเหล็ก” ผลงานแอคชั่นผจญภัยเรื่องใหม่จากผู้อำนวยการสร้าง The Dark Knight Trilogy (เดอะ ดาร์ค ไนท์ ไทรโลจี้) กับเรื่องราวของหนุ่มสิงห์มอเตอร์ไซค์ดวงตกนามว่า ไมลส์ (อเล็กซ์ นิวสแตเทอร์) ผู้ซึ่งพบกับหุ่นยนต์สุนัข แอคเซล และมันไม่ใช่หุ่นยนต์สุนัขธรรมดา แต่เป็นจักรกลสังหารสุดล้ำแห่งโลกอนาคต และถูกยกให้เป็นจักรกลสังหารของกองทัพที่ดุที่สุดเท่าที่โลกเคยมี

และเพื่อเป็นการวอร์มเครื่องก่อนหนังเข้าฉาย 23 สิงหาคม เรามาทำความรู้จักกับแอคเซล (AXL) สุดยอดจักรกลสังหารสุดล้ำแห่งโลกอนาคต ที่เกิดจากการคำนวณทางวิทยาศาสตร์ที่ซ้ำซ้อนจนมีหัวใจ มีความรู้สึกนึกคิด  และสามารถพัฒนาการตัวเองได้อย่างก้าวกระโดด

แอคเซล (AXL) คือหุ่นยนต์สี่ขาที่มีลักษณะคล้ายสุนัข แต่มีขนาดใกล้เคียงกับหมี จักรกลสังหารที่ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดไฮเทคและอาวุธครบครัน อาทิ พร้อมระบบแสกนใบหน้าจดจำเจ้าของ , ระบบแสกนลายนิ้วมือเพื่อยืนยันตัวตน , มิสไซล์ทำลายล้าง, ปืนกลใหญ่จู่โจมรอบทิศทาง ,เรดาร์ตรวจจับศัตรู  อีกทั้งร่างกายยังเป็นเกราะหุ้มด้วยเหล็กกล้าพิเศษ แต่ยังเคลื่อนที่ได้เร็วกว่าสุนัขปกติถึง 10 เท่า   นอกจากนี้ยังถือเป็นจักรกลสังหารที่ดุที่สุดเท่าที่โลกเคยมี

โดยภาพยนตร์ได้ทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์จาก Legacy Effects (เลกาซี่ เอฟเฟกต์) ผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์ค่ายมาร์เวลอย่าง Avenger Age Of Ultron (อเวนเจอร์ เอจ ออฟ อัลตรอน) และ Guardians Of The Galaxy VOL.2 (การ์เดี้ยน ออฟ เดอะ กาแล็กซี่ โวลลุ่ม ทู) ในการเนรมิตสเปเชียลเอฟเฟกต์สุดตระการตา และตัวละคร AXL (แอคเซล) ให้มีความสมจริงมากยิ่งขึ้น  ทีมสร้างได้ตัดสินใจใช้นักแสดงสวมชุดอยู่ข้างในหุ่นยนต์ที่สร้างขึ้นด้วยวัสดุหลายอย่างทั้ง ยูรีเทน เรซิน ไยแก้ว และอัลลูมิเนียม มีน้ำหนักประมาณ 150 ปอนด์ หรือ 68 กิโลกรัม ประกอบไปด้วยกลไกที่มีลูกเล่นต่างๆอย่างครบถ้วน

ด้วยการให้นักแสดงเข้าไปอยู่ด้านในของหุ่น เราจึงสามารถทำให้  AXL มีการเคลื่อนไหวที่ดูสมจริงมากที่สุด เราได้สตันท์แมนผู้เชี่ยวชาญด้านการเลียนแบบท่าทางของสัตว์มาออกท่าทางภายใต้ชุดนั้นอย่างคล่องแคล่ว ก่อนที่คนที่อยู่ข้างนอกจะต้องร่วมมือกันเพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวส่วนอื่นๆอย่าง หู ปาก และดวงตา ซึ่งมันไม่ง่ายเลยที่จะทำแบบนั้น มันเหมือนพวกเรากำลังควบคุมวงดนตรีอยู่เลยครับ” จอห์น โรเซนแกรนท์ หัวเรือใหญ่แห่ง Legacy Effects (เลกาซี่ เอฟเฟกต์) กล่าว

มันเป็นจักรกล มันคืออาวุธ มันมีหัวใจ!  เตรียมเผชิญหน้าโคตรอาวุธ ไฮเทคเกินโลกต้านทานใน “AXL แอคเซล โคตรหมาเหล็ก” 23 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 • Justine

  คิดถึงภาพยนตร์เก่า

  & a tittle ‘Triple Threat’ ฟรี ( ย่อย + dub)

  เซิร์ฟเวอร์นี้ดีมาก ==> FLOCKERHD.BLOGSPOT.COM

 • Justine

  คิดถึงภาพยนตร์เก่า

  & a tittle A’X’L ฟรี ( ย่อย + dub)

  เซิร์ฟเวอร์นี้ดีมาก ==> FLOCKERHD.BLOGSPOT.COM

 • Oh Ngentot

  first show ‘a-‘x’l very good site with all sub => ALLFLIX9.BLOGSPOT.COM