Home News อสูรกายต้นไม้ยักษ์ปรากฏกายเต็มตัว! บนตัวอย่างใหม่ล่าสุดจาก “A Monster Calls”

อสูรกายต้นไม้ยักษ์ปรากฏกายเต็มตัว! บนตัวอย่างใหม่ล่าสุดจาก “A Monster Calls”

0 1954

หลังจากเป็นที่สงสัยใคร่รู้กันในหมู่คอหนังและคอหนังสือมาตลอดว่า รูปลักษณ์หน้าตาของอสูรกายในฉบับภาพยนตร์นั้นจะเป็นเช่นใด? ล่าสุดเจ้าอสูรกายต้นไม้ยักษ์ก็ได้ปรากฏกายออกมาอย่างเต็มตัวแล้ว! ในตัวอย่างใหม่ล่าสุดจาก “A Monster Calls” ผลงานดราม่า – แฟนตาซีมาแรงน่าจับตา ซึ่งดัดแปลงมาจากวรรณกรรมเยาวชนในชื่อเดียวกัน พร้อมกวาดคำชมในหมู่คนรักหนังสือและเคยคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย

โดยภายในตัวอย่างล่าสุดนี้ได้มีการเผยฉากและฟุตเทจใหม่ๆ น่าตื่นตาตื่นใจออกมาอีกเพียบ พร้อมนำเสนอเรื่องราวชวนซาบซึ้งของ คอเนอร์ (รับบทโดย เลวิส แม็คดูกัลล์ จาก Pan) เด็กชายวัย 13 ปีที่พยายามรับมือกับการถูกเพื่อนกลั่นแกล้งในโรงเรียน และต้องดูแลช่วยเหลือ แม่ (รับบทโดย เฟลิซิตี้ โจนส์ นักแสดงสาวผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์จาก The Theory of Everything) ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ร่วมกับ คุณย่า (รับบทโดย ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์ จาก Avatar)

กระทั่งค่ำคืนหนึ่งเขาได้พบกับ อสูรกายต้นไม้ยักษ์ (รับบทและให้เสียงพากย์โดย เลียม นีสัน จาก Taken) ที่นำพาเขาสู่อีกดินแดนเหนือฝัน โดยสถานที่แห่งนั้นทำให้เขาได้รู้จักการเสียสละ การสูญเสีย และพลังศรัทธา ซึ่งจะเปลี่ยนแปลงโลกแห่งความจริงของเขาไปตลอดกาล

“ทุกๆ คนย่อมต้องเคยเผชิญหน้ากับปัญหาใหญ่โตในชีวิต จนทำให้คุณรู้สึกทำอะไรไม่ถูกราวกับตอนเป็นเด็ก และมันยิ่งน่าสนใจมากขึ้นครับ เมื่อเราเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของเด็กหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังจะโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่ … ทุกวันในชีวิตไม่ได้สวยหรูหรือเป็นไปดั่งหวังทุกสิ่งอย่างเหมือนกับในเทพนิยาย และเด็กทุกคนจะเข้าใจถึงประเด็นนี้เมื่อวันหนึ่งพวกเขาโตขึ้นครับ– ผู้กำกับวิสัยทัศน์เหนือชั้น ฮวน อันโตนีโอ บาโยน่า ผู้เคยฝากฝีมือไว้ในผลงานชั้นเยี่ยมโดนใจนักวิจารณ์และคอหนังทั่วโลกอย่าง The Orphanage และ The Impossible กล่าวให้สัมภาษณ์ถึงแง่มุมความน่าสนใจในประเด็นของภาพยนตร์

เตรียมร่วมผจญภัยในดินแดนเหนือฝันไปกับอสูรกายต้นไม้ยักษ์พร้อมกันใน “A Monster Calls” : 13 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

monster_calls_xxlg_sof